เปรียบเทียบ 4 กันแดดทาตัวน่าใช้ เลือกแบบไหนให้ใช่สำหรับผิวและไลฟ์สไตล์

One Thing โทนเนอร์ที่ใคร ๆ ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเริ่ด !

สายเกาหลาย ๆ คนคงจะเคยได้ยินชื่อโทนเนอร์ One Thing กันมาบ้างแล้ว ในวันนี้จึงขอมารีวิวและพาทุกคนไปรู้จักกับโทนเนอร์ One Thing ให้มากขึ้น ถ้าอยากรู้ว่าเจ้าโทนเนอร์ตัวนี้จึ้งขนาดไหน อย่าเพิ่งกดออกหน้านี้ ตามมามุงด่วนนนน !

ก่อนอื่นเลยต้องเกริ่นก่อนว่า One Thing เป็นแบรนด์สกินแคร์สัญชาติเกาหลี ที่คนเกาหลีหลาย ๆ คนก็รีวิวกันเป็นเสียงเดียวกันว่า “มันจึ้งเกิ้นแก” ส่วนผสมในโทนเนอร์บอกเลยว่า ไม่มีแอลกอฮอล์ หรือสารเคมีใด ๆ อีกทั้งแบรนด์เขายังเป็นแบรนด์ที่รักสิ่งแวดล้อมมาก ๆ อีกด้วยนะ ใช้ขวด PET ที่สามารถนำกลับไปรีไซเคิลได้อีกด้วย หูยยย เกริ่นแค่นี้ยังจึ้งเลย แล้วแบบนี้ชาวไทยแบบเราจะพลาดได้ยังไงง ไม่มีทางค่ะซิส เกริ่นมานานเกินพอ เดี๋ยวเราไปดูสรรพคุณของเจ้าโทนเนอร์กันน

ส่วนตัวแล้วสูตรที่เราเลือกใช้จะเป็นสูตร Centella Asiatica Extract หรือสารสกัดจากใบบัวบก บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้สรรพคุณคือเอาเรื่องงงง น้องสามารถช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว แล้วก็ยังช่วยลดสิวอีกด้วยนะ พวกสิวผด สิวอักเสบต่าง ๆ บอกเลยว่าหายเรียบ ทางแบรนด์เขาเคลมมาด้วยว่าสูตรนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้ได้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย !

หลังจากที่สาธยายสรรพคุณของแต่ละสูตรมาเยอะแล้ว ขอตัดเข้าสู่ช่วงรีวิวจริงงงงง ! ต้องบอกก่อนเลยว่าปัญหาผิวหน้าของเราคือสิวผด และรอยดำ รอยแดง มีความฝันอยากจะผิวหน้าลูกคุณแบบดาราไอดอลเขาบ้าง T_T ลองทำมาหมดทุกขั้นตอน ใช้สกินแคร์มาหมดทุกรูปแบบ ปรากฎว่าหน้าก็ยังไม่ดีขึ้น จนได้มารู้ว่าจริง ๆ แล้วตัวเองยังขาดอีก 1 ขั้นตอนไป นั่นคือขั้นตอนของการใช้โทนเนอร์ ! จนได้มาเจอกับโทนเนอร์ One Thing หลังจากใช้ไปประมาณ 7 วันรู้สึกได้เลยว่าสิวผดยุบลงไปเยอะมากกกกกกก มากแบบที่ว่าในชีวิตนี้ไม่เคยคิดว่าสิวผดจะหายได้เพราะโทนเนอร์มาก่อน ที่สำคัญคือหลังจากเช็ดเสร็จลองจับหน้าตัวเองดูรู้สึกว่าผิวนุ่มสุด ๆ แถมกลิ่นโทนเนอร์ก็เป็นกลิ่นธรรมชาติด้วยนะ ส่วนตัวชอบกลิ่นเพราะมันสดชื่นดี ดมแล้วผ่อนคลาย เชื่อว่าถ้าใช้สม่ำเสมอต่อไปเรื่อย ๆ และมีวินัยในการใช้ หน้าจะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน เตรียมตัวไปเป็นลูกคุณแบบที่ฝันไว้ได้เลย เป็นฝันที่ไม่กล้าฝัน แต่ One Thing ให้สิ่งนี้กับฉันมาได้ วู้ววว😍👍

ใครอยากสัมผัสประสบการณ์หน้าเรียบกริบแบบจับไปแล้วไม่สะดุดก็ไปลองโทนเนอร์ One Thing กันได้ ตอนนี้เห็นว่าเขามี Official Shop ในไทยแล้วนะ แล้วมาเป็นลูกคุณไปด้วยกันค่า🌟

อ่าาาใช้ดีจริงงงค่ะ คอนเฟิร์มอีกเสียง
น่าลอง
เริศจริงค่ะ
❤️
ดีงามค่า😊🌵🦋🌻💖

1 / 2

รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!