PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

ผิวหน้าเฟรซ

ฮาโหลลลล ทุกคนวันนี้เราจะมานำเนอ เจ้าSimple Kind to skin 💚ตัวดังจากอังกฤษ

ตัวช่วยปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง เราตากแดด โดนฝุ่นทุกวันก็ต้องหาตัวช่วยที่ดีและไม่เป็นอันตรายต่อผิว อ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

หลังจากใช้ยกเซ็ทก็รู้เลยนะว่า ดีสมคำล่ำลือ ใครผิวแพ้ง่าย ไม่ต้องกลัวว่าจะมีแอลกอฮอล์หรือสารที่ทำร้ายผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว ตอนนี้สิวผดที่เกิดจากเหงื่อก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้ต่อยาวๆแน่นอน💚🤟🏻

ปราสจากสารเคมีอันตรายกว่า 2,000 ชนิดเลยอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่ายสุดๆ

💚 Simple Refreshing Facial Wash (หลอดสีเขียว) เจลล้างหน้าสูตรทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก หมดจด พร้อมคืนความชุ่มชื้น ให้ผิวหลังล้างหน้า โปรวิตามินบี 5 ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว วิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้หน้านุ่ม ชอบตัวนี้มากเลยใช้แล้วผิวหน้าไม่แพ้ตึงเลย

💚 Simple Soothing Facial Toner ใช้เช็ดเบาๆ หลังล้างหน้า เช้า-เย็น ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล กระชับรูขุมขน พร้อมบำรุงผิว เตรียมผิวก่อนลงสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไป ดีงามมาก

💚 Simple Moisturising Facial Wash (หลอดสีขาว) โฟมล้างหน้าสูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ไม่มีกลิ่นเลย ปลอดภัยหายห่วง แถมมีสารแอนตี้ออกซิเดนท์ช่วยป้องกันผิว จากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยป้องกันผิวอักเสบ และช่วยปลอบประโลมผิวด้วยนะ

———————————

ช้อปอยู่บ้าน สั่งออนไลน์ 🛒 คลิกเลย!

Lazada - https://bit.ly/38AOjId

Shopee - https://bit.ly/37DA5VL

Watsons - https://bit.ly/2KusLGj

Eveandboy - https://bit.ly/3bn9KO7

Tops Supermarket - https://bit.ly/3seQ5HQ

#SimpleSkincareThailand #SimpleNoDrama

#ผู้เชี่ยวชาญเรื่องผิวแพ้ง่าย #ปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายผิว2000ชนิด

#หน้าไหนก็ใช้ได้ #อ่อนโยนยืนหนึ่ง

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
May 25, 2023
แบรนด์นี้อ่อนโยน ราคาน่ารักค่ะ
น่าสนใจมากเลยค่า😆✨🍀🦋💖
น่าลองค่ะ