HNY-BNTop-Garnier

ผิวไหม้แดด ผิวเสีย ดำคล้ำ ต้องฟื้นฟูกู้ผิวด่วน ด้วย 3 ไอเทมฮิต! #เจลใบบัวบกเซเว่น #เซรั่มการ์นิเย่ #เซรั่มมิซูมิ

หลังจากเที่ยวสงกรานต์กันมาเต็มที่ ตอนนี้ก็ถึงเวลาชดใช้กรรมแล้ว มาครบทั้งผิวไหม้แดด ผิวดำคล้ำ ดูแห้งกร้านมากๆ วันนี้เลยมารวบรวมไอเท็มที่ช่วยกู้ผิวคล้ำเสียจากแสงแดดอันร้อนแรงของเมืองไทยให้ผิวกลับมากระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง ก็เพราะแดดมันร้อนมาก ผิวก็เลยต้องการฟื้นฟูแบบเร่งด่วน

เริ่มที่เจลใบบัวบกผสมว่านหางจระเข้ของอินกรีเดียนส์ซองนี้เลย ฮีลผิวดีมาก อากาศร้อนขนาดนี้ ขาดเจลเย็นๆไม่ได้!!! เอาไปแช่ตู้เย็นก่อน แล้วค่อยเอามาทา ฟินสุด ตัวนี้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย คุ้มมาก ทริค! เอาไว้ลดรอยแดงหลังกดสิวได้ดีเว่อร์ เจลใสๆลื่นๆสบายผิว ทาแล้วผิวชุ่มชื้นฉ่ำมากก

แต่ถ้าอยากได้สูตรผิวใสแบบไม่เหนียว แล้วก็เห็นผลเร็ว! ต้องลองสูตรนี้เลย

เอาเซรั่มการ์นิเย่สูตร white มาผสมกับเจลใบบัวบกแล้วทาไปเลยค่ะ ทั้งเช้าทั้งเย็น ถ้าใช้ตอนเช้า อย่าลืมทากันแดดตามด้วยน้า

ที่แนะนำให้เอามาใช้ด้วยกัน ก็เพราะว่า ถ้าใช้เซรั่มอย่างเดียวให้ผลแค่เรื่องผิวกระจ่างใสแต่ไม่ได้ความชุ่มชื้น เราก็เลยเอาเนื้อเจลใบบัวบกมาผสมด้วย จะได้ช่วยกันให้ผิวขาวใสเร็วขึ้นx2

ตบท้ายด้วยโลชั่น mizumi B3 AHA อันนี้ดีเหมาะกับคนผิวแห้ง สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน เนื้อบางๆทาง่ายสบายผิว

ใช้ครบ 3 สเตปนี้ เชื่อเลยว่าผิวฉ่ำใสขึ้นทันที แนะนำสำหรับใครที่ต้องการกู้ผิวด่วนๆ ต้องลอง!!!

ตามเลยค่ะ

April 29, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
May 04, 2023
May 10, 2023
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!