รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026

⭐️ฮาวทูการทาเซรั่มให้ถูกวิธี เผยผิวเนียน กระจ่างใส พร้อมแนะนำเซรั่มตัวโปรด💖

💓ฮายค่าทุกคน ไหนๆ ใครเคยมีปัญหาการทาสกินแคร์แล้วไม่เห็นผลบ้างไหมคะ? เราเคยเป็นคนที่บ้าซื้อสกินแคร์มาก ใช้หลายตัวแบบประโคมลงหน้าทีเดียว แต่สุดท้ายผิวไม่ดีขึ้น แถมยังอุดตันอีกต่างหาก TT

เราเลยสงสัยว่าเป็นเพราะอะไร คำตอบที่เราได้คือการทาสกินแคร์ที่ผิดวิธีค่า วันนี้เราเลยอยากมาแชร์ทริคการทาเซรั่มที่ถูกต้องมาฝากกัน ทั้งเรื่องของการทาและปริมาณที่ใช้เลย แถมยังอยากมาบอกต่อเซรั่มที่เราชอบใช้ในช่วงนี้ด้วยค่ะ

✨ขอมาเล่าถึงตัวเซรั่มที่ชอบใช้ก่อนนะคะ ช่วงนี้เราอินกับน้องคนนี้มาก เค้าคือ JKXLAB WD SUPER WHITE DRONE SERUM เป็นเซรั่มที่ออกแบบมาเพื่อผิวที่หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และผู้ที่มีปัญหาจุดด่างดำสะสม โดยเค้าจะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนช่วยให้ผิวดูไบรท์ใส ภายใน 28 วันเลย น้องมีนวัตกรรม White Drone ที่เหมือนเลเซอร์นำทางบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงจุด และยังยับยั้งการผลิตเม็ดสีได้มากถึง 95% เนื้อเซรั่มมีความหนึบๆ แต่พอทาลงผิวแล้วซึมไวมาก ไม่อุดตันแน่นอนค่าา ทาเสร็จผิวรู้สึกชุ่มชื่น ดูเด้งมาก เป็นเซรั่มลูกรักเลยตัวนี้🥰

🪄How to การทาเซรั่มที่ถูกวิธี

🧤ปริมาณที่เหมาะสม

สกินแคร์ส่วนใหญ่จะมีขนาดที่พอเหมาะในการใช้ค่ะ โดยเซรั่มจะมีขนาดที่พอเหมาะอยู่ที่เหรียญ 50 สตางค์ หรือประมาณ 2-3 หยด หากทามากเกินไปก็ไม่ได้ช่วยให้ผิวดีขึ้นน้า จะเปลืองเปล่าๆ ด้วยค่ะ

🧤Step การลงเซรั่ม

⭐️Step1 หยดเซรั่มลงบนมือ พร้อมวอร์มเซรั่มเล็กน้อย จะช่วยให้ตัวเซรั่มพร้อมทำงานมากขึ้น

⭐️Step2 ทาเซรั่มลงบริเวณหน้าผาก ไปทางซ้ายและขวาตามแนวหน้าผาก

⭐️Step3 ทาเซรั่มบริเวณจมูก

⭐️Step4 ทาเซรั่มบริเวณแก้มทั้งสองข้าง

⭐️Step5 จากนั้นทาเซรั่มที่บริเวณปลายคาง

⭐️Step6 ลูบเซรั่มให้ทั่วใบหน้าอีกครั้งและอย่าลืมนวดที่บริเวณลำคอเป็นประจำด้วยน้า

✍🏻🗞ข้อแนะนำเพิ่มเติม

หลังจากทาสกินแคร์แต่ละตัวเรียบร้อยแล้วแนะนำให้รอให้สกินแคร์ซึมเข้าผิวก่อน ให้ผิวเซตตัวสักเล็กน้อย และค่อยลงสกินแคร์ตัวต่อไปนะคะ เพราะหากเราประโคมทุกอย่างลงไปพร้อมกัน ผิวจะอุดตันได้ แถมสกินแคร์ที่ใช้ก็ทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพด้วย ค่อยๆ ลงทีละตัวจะช่วยให้ผิวได้รับสารอาหารจากสกินแคร์ครบถ้วนกว่าค่ะ

นี่ก็เป็นทริคง่ายๆ ในการทาเซรั่มที่ถูกต้องนะคะ ใครที่รู้สึกว่ามีปัญหาในการลงพวกสกินแคร์ลองนำทริคนี้ไปใช้ดูนะคะ 💖🥰

พิกัดสินค้า https://shope.ee/3VDgGWF8xH

April 02, 2023
April 02, 2023