หน้าหนาวต้องหาตัวช่วยลิปบาล์มสีน่ารักสดใส MEDIHEAL Labocare PantenoLIPS HEALSSENCE

ฮัลโหลสาว ๆ ใกล้เข้าหน้าหนาวแล้ว ไหนใครริมฝีปากเริ่มแตก เริ่มแห้งแล้วบ้างค่าา

โพสต์นี้จูนมีไอเทมมาแนะนำ จูนไปเจอมาในราคาโปรโมชัน ไม่ลองไม่ได้แล้วป่ะ ^^

MEDIHEAL Labocare PantenoLIPS HEALSSENCE "ลิปบาล์มเนื้อเจลตัวนี้สีจะออกชมพูน่ารักใส ๆ"

MEDIHEAL Labocare PantenoLIPS HEALSSENCE เป็นที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก ด้วยสารสกัดอย่าง

~วิตามินบี 5

~วิตามินอี

~กรดซิตริก

~เชียร์บัตเตอร์

~น้ำมันธรรมชาติ 4 ชนิด (อาร์แกน, มะกอก, ทานตะวัน, แมคคาเดเมีย)

***ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังอีกด้วย สาว ๆ คนไหนที่ปากแห้ง ลอก ริมฝีปากระคายเคืองต้องโดนแล้ว*

ลิปตัวนี้ใช้ทาก่อน ทาทับ หรือทาหลังลงลิปได้ ยิ่งทาหลายเลเยอร์สียิ่งชัดมากขึ้นมาก ๆ จากรูป

ความรู้สึกหลังใช้: เนื้อลื่น และเบาแต่จะมีความเหนียวมัน ๆ ในระดับหนึ่ง ชอบตรงที่ช่วยเก็บความชุ่มชื้นได้นานก ยิ่งถ้าทาทับหลายชั้นหรือทาหนา ๆ ก็จะได้สีที่เห็นชัดมากขึ้นตามที่เขาแนะนำ พอทาจะได้สีชมพูใส ๆ ตามภาพเลยค่ะ ในภาพจูนทาหลายครั้งเพื่อจะให้เห็นสีชัดตอนถ่านรีวิวนะคะ

แต่ตัวแอบช่วยเรื่องความชุ่มชื้นประมาณ 8/10 เลยค่ะ สาว ๆ คนไหนริมฝีแห้งเอาอยู่เลย แอบติดถึงถ้าทาตอนกลางวันอาจจะติดแมสได้ค่ะ ^^

ใครที่ชอบริมฝีปากดูอมชมพูหรือปากแห้งแต่อยากได้ลิปบาล์มแบบมีสีเนื้อวาวดูอวบอิ่ม ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์เหมาะกับเทศกาล อากาศช่วงนี้มากเว่อร์~

พิกัด: Multy Beauty

ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคร่า บะบาย~

November 29, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??⭐??
November 29, 2022
ขอบคุณค่ะ ?
December 01, 2022
??????????
December 04, 2022
December 05, 2022
December 05, 2022
December 07, 2022
December 13, 2022
ชอบค่ะลูกรักเลยย
January 18, 2023
รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่ารีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรง10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต