4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026

REVIEW : ตัวหอมสดชื่นไปกับ CUTE PRESS Bye Bye Smell

สวัสดีค่า วันนี้จะมาแนะนำไอเท็มที่ทำให้ตัวหอม เสื้อผ้าหอม เป็นไอเท็มจาก CUTE PRESS Bye Bye Smell ที่ทาง Beautrium ส่งมาให้ลองใช้ แต่ละตัวมีคุณสมบัติแบบไหนไปชมกันเลยค่า

CUTE PRESS Bye Bye Smell

ประกอบไปด้วย

CUTE PRESS Bye Bye Smell Linen Mist Fresh Floral

CUTE PRESS Bye Bye Smell Linen Mist Fresh Fruity

CUTE PRESS Bye Bye Smell Hair & Body Mist Fresh Floral

มาเริ่มที่สเปรย์ฉีดผ้าก่อนเลยค่า มีทั้งหมด 3 กลิ่น ได้แก่

ต่อกันด้วยสเปรย์ฉีดผมและผิวกาย มีทั้งหมด 3 กลิ่น ได้แก่

อันนี้จะเป็นจากที่เราทดลองใช้มา 2 กลิ่น เป็นตัว CUTE PRESS Bye Bye Smell Linen Mist Floral Fruity และ CUTE PRESS Bye Bye Smell Hair & Body Mst Floral Fruity ที่เป็นกลิ่นเดียวกัน ทดสอบจากที่เราเพิ่งซื้อเดรสมาแล้วยังไม่ได้ซัก ซึ่งผ้าไม่ได้หอมเลย เลยใช้ตัวช่วยในการฉีดลงไปบนผ้า

วิธีใช้ ฉีดห่างจากผ้าประมาณ 30 ซม. เพื่อให้ละอองสเปรย์กระจายทั่วเสื้อผ้า

ขนาดยังไม่ได้ซักผ้าแต่ว่าผ้าหอมมากเลยค่ะ เหมือนซักและตากอย่างดีเลย กลิ่นก็หอมเหมือนฟรุตตี้ หอมสดชื่นมาก เราก็ลองฉีดที่ผิวกายไปด้วยสเปรย์ฉีดผิวกาย จะบอกว่าเริ่ดมาก กลิ่นตัวกับกลิ่นเสื้อผ้าเป็นกลิ่นเดียวกัน ทำให้เราตัวหอมมากขึ้น แบบไม่ต้องใช้น้ำหอมเลยค่า

หลังจากที่สระผมเราก็ลองใช้เป็นตัว CUTE PRESS Bye Bye Smell Hair & Body Mist Fresh Fruity ฉีดเข้าไปที่เส้นผมที่ยังไม่แห้งสนิท กลิ่นนี้หอมมากเลย ให้ความรู้สึกวิ่งอยู่ในทุ่งดอกไม้ ทำให้ผมหอมมาก เวลาจะออกไปเที่ยว หรือออกไปไหนเราจะชอบจับเซตฉีดกลิ่นเดียวกันค่ะ ตอนนี้แทบไม่ฉีดน้ำหอมที่มีอยู่แล้วค่ะ

สำหรับคนไหนที่สนใจไอเท็มที่ทำให้ตัวหอมฟุ้งแบบเรา สามารถหาซื้อได้ที่ร้านบิวเทรี่ยมทุกสาขา หรือช่องทาง BEAUTRIUM Online ทุกช่องทางเลยค่า

ขอบคุณทางบิวเทรี่ยมที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ลองใช้ด้วยนะค่า

อยากลองดมเลยค่า
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
น่าใช้มากค่ะ
น่าลองมากกกก
November 21, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ❤️????
ถูกและดีค่ะ
น่าใช้สุดๆ เลยค่า
November 21, 2022
น่าลองมากค่าา?
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ