ทรีตเม้นต์เซรั่ม ซ่อมแซมผิวให้ขาวใสแข็งแรง สำหรับผิวเป็นสิว

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ล่าสุดเราได้ลองใช้สกินแคร์ตัวใหม่ แล้วมันเวิร์คมากกับผิวเป็นผิวแพ้ง่าย ดีจนต้องมาบอกต่อ!! Happy To The Skin Ever Clear Acne Fighting Treatment Serum ตัวนี้คือเป็นสกินแคร์สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลย ดูแลสิว ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงเพื่อลดการเกิดสิวในระยะยาวจากต้นเหตุ ช่วยให้สิวแห้งเร็วขึ้นแล้วก็ป้องกันการเกิดสิวใหม่ด้วย ยืนยันจากผู้ใช้จริง มั่นใจหน้าใสขึ้นใน 14 วัน และที่สำคัญคือตัวนี้ส่วนผสมเขาได้จากสารสกัดธรรมชาติ ความอ่อนมากๆ ปกติเราผิวเป็นสิวแพ้ง่ายมาก ใช้ตัวนี้ได้แบบสบายๆเลย ช่วยปลอบประโลมผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หมดเลย ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงแล้วยังช่วยปรับสมดุลผิวอีกด้วย ปังไม่ไหว คือเป็นเซรั่มลูกรักตอนนี้เลย

แพคเกจดูดีแบบมินิมอลมาก เป็นหลอดบีบใช้งานง่าย

มีส่วนผสมของของซาลิไซลิค เอซิด 2% ช่วยลดการอุดตัน ช่วยผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ แล้วก็มีสารสกัดจากโซโฟรา ฟลาเวนเซ่นส์ ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยผิวให้ดูกระจ่างใส ลดรอยสิว รูขุมขนดูกระชับ ดูแลผิวแบบครบวงวรเลย

เนื้อเซรั่มใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เนื้อบางเบา เนื้อมีความคล้ายเจลนิดๆ

ทาแล้วซึมไวมาก เกลี่ยง่าย เนื้อชุ่มชื้นมาก ผิวชุ่มชื้นอิ่มนํ้า ดูใสโกล์ว แต่เหนียวไม่เหนอะหนะ สบายผิวสุด

เราใช้ตัวนี้ทาเช้า-ก่อนนอนเลย ใช้เป็น first serum หลังใช้ 14 วัน ผิวแลดูชุ่มชื้นขึ้นใสขึ้นจริง ผิวอิ่มนํ้าแบบสุขภาพดีแบบเห็นได้ชัดเลยปกติเราผิวอ่อนแอผิวแดงบ่อย มีสิวเล็กน้อย พอใช้ตัวนี้สิวผดสิวอุดตันน้อยลง ผิวแดงน้อยลง รอยสิวลดลงด้วยคือรู้สึกได้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้น ปลื้มสุด

ช่องทางออนไลน์

Shopee, Line Official, facebook

ช่องทางออฟไลน์

Boots

facebook : https://www.facebook.com/happytotheskin

instagram : https://www.instagram.com/happytotheskin

Twitter : https://twitter.com/happytotheskin

Line Official : @happytotheskin ( https://lin.ee/x0pxtb0 )

?
?
October 04, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
น่าใช้ค่ะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
ปังมากค่า
ขอบคุณครับ
October 05, 2022
??????????
October 06, 2022

October 10, 2022
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenetชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!