บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิวแอมพูลเซรั่ม Am Herb เติมน้ำให้ผิว นุ่ม เด้ง ชุ่มชื้น

แกะกล่องลองใช้ Am Herb Ampoule Serum ของรางวัลสุดปังจากพี่ ๆ Cosmenet

เราได้มาด้วยกัน 6 ซอง เราเริ่มใช้ตั้งแต่วันแรกที่ได้มาเลยค่ะ

เห็นว่า Am Herb มีถึง 4 สูตรให้เลือก

เราเลือกสูตร Am Herb Boosting Hya Ampoule Serum

เหตุผลที่เราเลือกสูตรนี้คงเป็นเพราะเรามีผิวหน้าที่แห้ง ขาดความชุ่มชื้น คิดว่าสูตรนี้คงแก้ปัญหาได้ตรงจุด

“แอมพลูเซรั่มเข้มข้น ดูแลผิวอย่างเร่งด่วน ผิวหน้าเด้ง ฉ่ำ เหมือนเติมน้ำให้ผิว”

สาวผิวแห้งอย่างเราพอได้อ่านข้อมูลแอมพลูเซรั่มแต่ละสูตรแล้ว อยากลองทุกสูตรเลย

แต่ปัญหาผิวตอนนี้เราเลยตัดสินใจลองสูตรผิวฉ่ำน้ำ

เพราะสูตรนี้เป็นตัวช่วยให้ผิวสวย หน้าเด้ง ฉ่ำ เหมือนเติมน้ำให้ผิว

นวัตกรรมแอมพูลเซรั่มเข้มข้นช่วยดูแลผิวอย่างเร่งด่วน ด้วยการผสานเทคโนโลยีสารสกัดธรรมชาติจากเกาหลี 3 ชนิดชื่อว่า “Triple Shields Skin Moisture Locker” ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันพร้อมล๊อคน้ำไว้ใต้ผิว แก้ปัญหาเรื่องผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำ กักเก็บน้ำ และปลอมประโลมผิวโดยเฉพาะ

จุดเด่น บูสต์น้ำในผิว ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง

เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

สารประกอบหลัก

On-Mediline สารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิดทั่วโลก ใช้วิธีสกัดเฉพาะทาง ช่วยบรรเทาการระคายเคือง, ลดอักเสบ คัน, ผ่อนคลาย

Acemannan Aloe vera เทคนิคพิเศษจากเกาหลีที่สกัดสารต่าง ๆ จาก Aloe vera โดยไม่ทำให้สารออกฤทธิ์สูญสลาย ด้วยเหตุนี้ จึงให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างจาก Aloe ทั่วไป

Sodium Hyaluronate ช่วยเติมน้ำและความชุ่มชื่นให้กับผิว

Hyaluronic Acid สามารถอุ้มน้ำได้ถึง 1000 เท่า! เสถียรกว่าและเสื่อมสภาพได้ช้ากว่า

..................................................................................................................................................

ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว Non toxic beauty formulas

 Paraben free

 Mineral oil free

 Alcohol

 Silicone

 Fragrance

 Hydroquinone

เนื้อเซรั่มใส ลื่น ๆ เกลี่ยง่าย ไม่หนืด ทาแล้วรู้สึกผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นหลังทา

เราใช้ทาผิวหน้าทุกเช้า - เย็น

ทาเซรั่มแล้ว เราสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย

ยิ่งใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องผิวหน้ายิ่งฉ่ำ

หลังใช้

ต้องอวยยศให้กับเรื่องผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำเลยค่า แต่เรื่องกระจ่างใสยังไม่ค่อยเห็นผลนะ ชอบที่ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว เวลาเจอแดดแรง ๆ กลับมาถึงห้องใช้เซรั่มตัวนี้พอกหน้าก็ช่วยได้มากเลยนะ ข้อดีอีกข้อคงเป็นเรื่องราคาเพราะซองละ 25 บาทเท่านั้น แต่ขอหักคะแนนเรื่องซองละกันเพราะเวลาจะพกไปเวลาเดินทางคือต้องใช้ให้หมด ไม่งั้นมีเลอะกระเป๋าเดินทางแน่นอน

สรุป เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้นมาก ๆ

August 01, 2022
ปังมากค่า
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
August 02, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ สูตรนี้น่าลองมากเลย????
August 02, 2022
??????????
สูตรนี้น่าลองมากค่ะ
August 05, 2022
??????
August 17, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!