เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

ลดการชี้ฟูของผมด้วย Dove Advanced Keratin Treatment

สวัสดีค่ะ วันนี้นินิวจะมาป้ายยา

เป็นไอเท็มที่สาว ๆ ผมแห้งเสีย จะต้องมีติดบ้าน

เพราะตัวนี้คือสูตรใหม่ที่มีส่วนผสมของ เคราติน ช็อต เข้มข้น

คอยช่วยบำรุงผมถึงแกนผมเลยที่เดียว

จนทำให้ผมกลับมานุ่มสวย แข็งแรง แลดูมีน้ำหนัก

ใครกำลังมีปัญหาผมชี้ฟู แห้งเสีย ไร้น้ำหนักจากการทำสี ดัด ยืด ย้อม

ต้องลองแล้วววววว

สำหรับเนื้อทรีตเม้นท์ของโดฟ

จะเป็นเนื้อครีมสีขาว หอมแบบตะโกนไปเลย

เนื้อน้องคือละมุนมาก ซึมไวด้วย แถมยังล้างออกง่าย

ต้องบอกก่อนว่าสภาพผมก่อนใช้คือแย่มาก ฟูสุด ๆ

เพราะว่าพึ่งทำสีผมมาใหม่ ฟูแบบสิงโตเรียกแม่ได้เลย

วิธีใช้

หลังสระผม ชโลมทรีตเม้นต์ลงบนเส้นผมที่เปียก

จากกึ่งกลางจรดปลายผม ทิ้งไว้ 3-5 นาที

ระหว่างนี้ก็ขัดผิวรอแบบสวย ๆ 3-5 นาที

ครบเวลาแล้วก็ล้างออกให้สะอาด

ควรใช้เป็นประจำ สัปดาห์ละครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่สุดปังนะคะ

หลังจากได้ทดลองใช้

ปลื้มตั้งแต่ล้างผมออกแล้วอ่ะ

หลงรักความกลิ่นหอมละมุนของนางม๊ากกกกกก

และความนุ่มลื่นของผมหลังล้างออก

แถมยังช่วยลดความชี้ฟูของเส้นผมได้แบบงงม๊าก

นี่มันเทคโนโลยีอะไรกันเนี่ยยยยยยย

ผมนุ่มลื่นขึ้นด้วย จากผมที่เคยเสีย ดูไม่ค่อยเสียเหมือนเก่า

แถมผมยังดูมีสุขภาพดี แข็งแรงขึ้นไปอีก

คือมันดีย์ม๊ากกกกกก

น่าลองค่า