navigate_before
ย้อนกลับ
Alvis
27 มิ.ย. 2565 เวลา 11:22 น.
สกินแคร์
สอบถามค่ะ เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย กำลังหาเจลล้างหน้าที่อ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่าย
ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
Cetaphil ka
ice160
cerave ก็ดีนะครับ
คีติกา
เราแนะนำ Libellulaz : 1 Step Remover & Cleanser เราใช้แล้วชอบค่ะ เนื้อเจลเค้าอ่อนโยนต่อผิว ขนาดเราผิวแพ้ง่ายใช้แล้วยังไม่แพ้เลยค่ะจขกท.ตัวนี้มีขายในร้านขายยา เราค่อนข้างมั่นใจค่ะ มีอย.ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน สารเคมีและสารระคายเคืองต่อผิวหน้า ใช้แล้วเห็นผลจริงดีสุดๆ เราประทับใจมากค่ะ
June 28, 2022
Charissa
แนะนำให้ไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าไหมคะ หรือเภสัชร้านยาแถวใกล้บ้านก็ได้ ส่วนตัวเราไปปรึกษาเภสัชร้านขายยาใกล้บ้าน ได้เจลล้างลิเบล วันสเต็ปมาใช้ล้างหน้าเหมือนกันกับ ความเห็น1 ใช้แล้วความมันของใบหน้าลงลด ที่เริ่มเห็นได้ชัดช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูอ่อนกว่าวัย และลดสิวให้น้อยลงค่ะ เราใช้เป็นประจำเลย ไม่เปลี่ยนใจค่ะ
June 30, 2022
honeymay
Cerave
July 03, 2022
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+