การ์นิเย่แอมพูลเซรั่มเพียง 6 วัน “ฝ้าแดด จุดด่างดำจางลง”

สวัสดีค่าทุกคน

มาเจอะเจอกับชาดำอีกเช่นเคย และวันนี้ชาดำก็มีสิ่งดีๆ มาบอกต่อ

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เรากำลังจะแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้

เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับ ฝ้าแดด จุดด่างดำ และรอยดำใต้ตา

เป็นปัญหาหลักๆ เลย เพราะแดดประเทศเราร้อนมากๆ

เป็นสาเหตุทำให้เกิดฝ้าแดด สิว และทิ้งรอยจุดด่างดำบนใบหน้าของเราค่ะ

วันนี้ชาดำขอแนะนำให้รู้จักกับ

Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี แอมพลู เซรั่ม

มีประสิทธิภาพในการลดฝ้าแดดให้จางลงภายใน 6 วัน

สำหรับการ์นิเย่ตัวนี้เป็นนวัตกรรมแอมพลูเข้มข้นทรงประสิทธิภาพ 3% ของวิตามินซี

และมีส่วนผสมของไนอาซินาไมด์ ซึมลึก ช่วยจัดการปัญหาแบบตรงจุด!

หลักๆ คือช่วยลดปัญหาของฝ้าแดด จุดด่างดำ รอยดำใต้ตา

และปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 6 วัน

โดยมีการยืนยันจากผู้ใช้จริง เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำนะคะ

และนอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบจากคลินิกแล้วว่า เหมาะกับทุกสภาพผิวค่า

จริงๆ ชาดำได้ทดลองใช้มาแล้ว บอกเลยว่าเนื้อเซรั่มมีความเข้มข้นมากๆ

ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำรับรองเลยว่าผิวหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำบนใบหน้าก็ดูจางลงแน่นอนค่า

สำหรับกระทู้หน้าชาดำจะมีอะไรดีๆ มาบอกต่ออีก

ต้องรอติดตามให้ดีๆ เลยนะคะ

ดีงามค่า

May 26, 2022
May 27, 2022
May 29, 2022
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!