รวมดาวเด่น! 11 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026

แชมพูม่วง แก้ผมเหลืองให้กลับมาเทา

แชมพูสำหรับคนทำผมสีเทา หรือ หม่น

ปัญหาของคนย้อมผมสีเทา คือสีเทานั้นหลุดง่ายมากกกต้องดูแลอย่างดี เนื่องจากเป็นการกัดและย้อมเทาครั้งแรกในชีวิต ไม่รู้ว่าห้ามสระผมด้วยน้ำอุ่น-ร้อน และห้ามเป่าผมด้วยความร้อนเกิน 120องศา ส่วนเรานั้นทำทุกอย่างที่เค้าห้ามเลยค่ะ มารู้ที่หลังก็สายเสียแล้ว เหตุนี้ทำให้น้องเทาอยู่กับเราได้เพียง 2 อาทิตย์แล้วก็เริ่มจางหาย เหลือเพียงน้องเหลืองให้ดูต่างหน้า

หลังจากนั้นจึงได้ลองใช้แชมพูม่วงของ Dcash Salon Expert Platinum Silver Shampoo เพราะเค้าเคลมว่าจะช่วยให้สีเทากลับมาได้อีกครั้ง และสามารถใช้ได้ทุกวัน ใช้แทนแชมพูตัวอื่นได้เลย

สระผมเสร็จแล้วก็เป่าผมให้แห้งค่ะ ตื่นเต้น!!!น้องเทาจะกลับมามั๊ย....

กรี๊ดดดดดดดด น้องกลับมาค่ะ แต่จะออกเป็นหม่นๆ ไม่ได้เทาจ๋าแบบตอนแรกที่ย้อมนะคะ แชมพูม่วงช่วยลดเม็ดผมสีเหลือง-ส้ม ออกไปได้จริงๆจ้าาาา แบบนี้ยิ่งสระยิ่งเทาแน่ๆเลยค่ะทุกคน

มีส่วนผสมของโปรตีนเคราติน ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียหลังการทำสีอย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื้น เงางาม สีสันเปล่งประกายโดดเด่นหลังการใช้งาน

March 18, 2022
March 19, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
Thank
March 20, 2022
น่าสนใจมากเลยค่ะ ใช้แล้วรู้สึกผมแห้งไหมคะ
??❤️?
March 23, 2022
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!