เจอของดีอีกแล้ววววว
Hyamaze Advance Revitalizing & Anti-Aging Serum ✨
ทดลองใช้เองได้เกือบ 2 อาทิตย์
เป็นเซรั่มที่เอาเรื่องอยู่น้าาเทียบเท่าเคาเตอร์แบรนด์ได้เลย
ใดใดคือแพคเกจพรีเมียมมากก
มดเป็นคนที่มีกระ และรอยดำจากสิวเยอะพอสมควร ริ้วรอยก็เริ่มมาแล้วว ผิวขาดน้ำด้วย เรียกว่าครบทุกปัญหาผิวมารวมกันที่ฉันเอง 55555
ลองใช้ก่อนนอนตอนตื่นหน้าอิ่มฟูมาก ลองใช้ก่อนแต่งหน้าเครื่องสำอางติดหน้าดีจนงง เพราะปกติตกบ่ายหน้าก็จะเยิ้มเป็นสังขยาแล้วค่าา 555 ส่วนเรื่องรอยดำคงต้องใช้เวลามากกว่านี้ แต่เชื่อว่าดีแน่
เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่หนักหน้า พลิกดูส่วนผสมเค้าคือเยอะมากก จำไม่หมด แต่หลักๆจะมี Hyaluronate , Linolenic Acid และการสกัดจากดอกกล้วยไม้ญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี อ่อนกว่าวัยค่ะ
สรุปเลยคือชอบบบบ แบบเต็ม10
ได้มาในราคาโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 2
2990.- งงไม่ไหวววแม่
ลองหาไปตำดูกันน้าา คุ้มกับราคาที่จ่ายไปแน่นอนน