สาวๆผมร่วง บาง แห้งเสีย รีบหา Regro for Lady มาใช้ด่วน!

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ♡

กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ

ไหนใครพบปัญหาผมร่วงบ้างคะ? ไม่ว่าจะผมร่วง บาง แห้งเสีย แน่นอนวันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำทุกคนค่ะ

ตามมาดูกันเลยดีกว่า!!!

“Regro Clinically Formulated For Thinning Hair

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และหนังศีรษะ ที่ถูกคิดค้นจากทีมเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจถ่องแท้ถึงปัญหาสุขภาพผมโดยเฉพาะปัญหาผมบาง ผมร่วงที่ผิดปกติ ซึ่งเกิดได้จากหลายสาเหตุด้วยกัน สาเหตุหลัก 85% เกิดจากฮอร์โมน Dihydrotestosterone (DHT) ที่ทำงานผิดปกติ ทำให้วงจรชีวิตของเส้นผมสั้นลง ทำให้ hair follicle เล็กลง และนำไปสู่ผมร่วง ส่งผลให้รากผมที่ด้านบน ด้านหน้า และ ขมับ มีการหลุดร่วงเร็วมากขึ้น จนไปสู่ปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน หรือที่เรียกว่าโรค Androgenetic alopecia (AGA) โดยที่พบว่าผู้ชายมีความเสี่ยงในการเกิดโรคผมร่วงจากสาเหตุนี้ถึง 50-70 % และในผู้หญิง 40-50 % และมีโอกาสสืบทอดทางทางกรรมพันธุ์ได้อีกด้วย

“Regro Hair Protective

Shampoo Lady”

ตัวแรกเป็นแชมพูรีโกร แชมพูลดผมล่วงสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะเลยค่ะ ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างหมดจรด ใครที่หนังศรีษะมันๆบอกเลยว่าเอาอยู่ ช่วยลดอาการหลุดล่วงของเส้นผมด้วยสกัดจากโปรตีนเป๊ปไทด์ พร้อมทั้งวิตามิน B5, E, Biotin จะบอกว่าตัวนี้ดีมากก ตอนใช้รู้สึกได้เลยว่าผมนุ่มขึ้นชุ่มชื้น ที่สำคัญหอมอ่อนๆ สดชื่น คนแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เพราะเค้าอ่อนโยนมากกกก

ฟองเยอะสะใจมาก ดีงามมมม

ตัวนี้ขนาด 225 ml ราคา 281.- เท่าน้าน

“Hair Protective Conditioner”

สระผมด้วยแชมพูไปแล้วก็ต้องมาต่อที่ครีมนวดต่อเลยค่ะ! ตัวนี้เลย ครีมนวดผมสูตรพิเศษ เนื้อครีมเข้มข้น ตัวนี้จะช่วยให้ผมเราแข็งแรงขึ้นให้ใช้คู่กับแชมพูจะบอกว่าดีงาม เพราะมันจะช่วยให้ผมนุ่มขึ้นไปอีก ปัญหาผมล่วงค่อยๆหายไปถ้าเราใช้อย่างต่อเนื่องนะคะ ตัวนี้ไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบบนเส้นผมด้วยค่ะ มีสารบำรุงรากผม Regro P, Vitamin B5 และมี Panax ginseng root extract เป็นโสมสกัดบำรุงรากผม ช่วยเพิ่มการไหลเวียน ช่วยให้เส้นผมดูเงางาม นุ่มสลวย พร้อมกับเป็น hair moisturizer ไปเลยย

เราใช้หมักหลังสระผมไว้ประมาณ 2-3 นาทีวิธีใช้ก็ง่ายมาก

ให้นวดวนๆเบาๆให้ทั่วศรีษะ เน้นปลายผม รอเวลาครบให้ล้างออกให้สะอาด จะบอกว่าผมนุ่มเงามากกกกก ราคาก็น่ารัก

ตัวนี้ขนาด 170 ml ราคา 261.- เท่านั้นค่ะ!

มาสรุปกันค่ะ

สำหรับความประทับใจเราให้ 10/10 เราชอบกลิ่นที่เป็นธรรมชาติหอมอ่อนๆ และแพ็คเกจดูสวยงามน่าใช้ดีค่ะ

ส่วนในเรื่องของผลลัพธ์อาจจะต้องลองใช้เรื่อยๆนะคะ แต่ส่วนตัวแล้วได้ลองใช้มาหลายครั้งแล้ว รู้สึกว่าผมแข็งแรงดูหนาขึ้น อาการหลุดล่วงก็ลดน้อยลงค่ะ ดีงามมากกกกก ปลื้มมากกก!

ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูลายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.regromyhair.com หรือ Facebook : Regro

ได้เลยน๊าาา เค้ามีสินค้าหลายตัวให้เลือกใช้เลยค่ะ

ขอบคุณค่า ~~

น่าลองค่า
Regro จดชื่อๆ
น่าลอง
ฟองเยอะน่าใช้มากเลยค่ะ
 น่าใช้ค่ะ
January 25, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ขอบคุณครับ
ขอบคุณ​ค่ะ​
January 27, 2022
สุดยอดเลยค่ะ ข้อมูลดีมาก
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล