New Item ดังในเซเว่นนนน ราคาหลักสิบ ได้ผิวสวยหลักล้าน “A BONNE VERY SEXY”

สวัสดีค้า สาวสวยทุกคนนนน~~ เจอกันอีกแล้ววววว เช่นเคยค่ะ วันนี้แอ๋มมาบอกต่อ New Item ดังในเซเว่นนนน กับผลิตภัณฑ์ A BONNE VERY SEXY WHITENING BODY SERUM เซรั่มกลูต้า x10 อวดผิวใสประกายเพชร เพิ่มผิวโกลว์ ประกายใส ฉ่ำวาว

เขาเป็นเซรั่ม ไวท์เทนนิ่ง สูตรชิมเมอร์ ออร่าวิ๊งค์ เวลาออกแดดคือผิวของเราจะผ่องมาก เพิ่มประกายใส เสกผิวโกลว์ ฉ่ำวาว ผิวขาวกระจ่างใสเร็วขึ้นแบบสุดๆ เพราะเขามีส่วนผสมกลูต้าx10 เลยนะทุกคนนนน พร้อมกลิ่นที่ห๊อมมม หอมมม เพิ่มเสน่ห์เซ็กซี่ให้กับผิวให้ดูสุขภาพดีทั้งกลางวันและกลางคืน เวลาทาไปแล้วซึมง่าย เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เสกผิวให้โกลว์ ฉ่ำวาวผิวสวย เกินต้านทาน เติมเต็มไลฟ์สไตล์ สาวมั่นสุดแฮปปี้

และยังเพิ่มสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น

? วิตามินบี 3 กลูต้าไธโอน, อาร์บูติน, โคจิก เอซิด : 4 พลังความขาว เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

? อนุพันธ์วิตามิน C บริสุทธิ์เข้มข้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเต่งตึง กระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะการทำร้ายจากแสงแดด

? มัลติซิล มัลติเลเยอร์ นวัตกรรมช่วยนำสาร Whitening และ Anti-aging ลงสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส และช่วยลดเลือนริ้วรอย

แค่ชื่อก็น่าลองใช้แล้วและยังเพิ่มสารสกัดจากธรรมชาติไปด้วยอีก น่าลองไม่ไหวววว สาวๆห้ามพลาด ราคาเพียง 69 บาท ราคาหลักสิบ ได้ผิวสวยหลักล้าน อย่าลืมไปลองใช้กันนะทุกคนนนน

?ช่องทางการจำหน่าย?

? 7-11 ทุกสาขา

?Shopee : A Bonne Official คลิ๊กสั่งซื้อ https://shp.ee/ntncff2

? Lazada : A BONNE

? Facebook: @abonnebeauty m.me/Abonnebeauty

? Line@ : @abonnebeauty

??????????

อันนี้น่าลองมากค่า
น่าลองค่า
January 20, 2022
❤️?????
January 20, 2022
ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
January 24, 2022
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต