ป้ายยาโปรแรง กับ “ไอเท็มลดสิว” ถูกและดี ในวัตสัน!

โปรวัตสันส่งท้ายปีมาแร๊ววววววววว ใครยังไม่ช้อป ตามเข้าไปช้อปกันได้นะคะ แต่ละแบรนด์ลดเยอะเลย นี่เพิ่งเข้าไปช้อปมาเหมือนกัน ได้ของมาเยอะมากกกก แต่ส่วนมากจะเป็นพวกไอเท็มลดสิวมากกว่า เพราะว่าลดเยอะลดแรงจริง วันนี้ก็เลยแวะเอามาอวดกันนิ๊ดดดนึง เผื่อใครอยากได้ไอเดียดี ๆ ไว้ช้อปกัน

ตัวแรกที่ได้มา เป็นโฟมล้างหน้าลดสิวตัวใหม่ของ BK Acne .. BK Sensi Amino Perfect Relaxing Whip Foam .. ลดเยอะมากกกก ในวัตสันเหลือหลอดละแค่ 99 บาทเองทุกคน .. ตัวนี้เป็นครั้งแรกที่ลองซื้อมาใช้เลยนะคะ อยากลองของใหม่แหละ โปรดีด้วย ละเห็นหลายคนบอกว่าโฟมล้างหน้าลดสิวตัวนี้ล้างหน้าสะอาด ช่วยลดสิว แล้วก็ลดหน้ามันด้วย ก็ซื้อมาลองเลย .. ละเดี๋ยวถ้าใช้ดี ลดสิวดี จะมารีวิวอีกทีเน้อออ ใครอยากลองซื้อมาใช้ หรือว่าอยากได้โฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิว เข้าไปช้อปในวัตสันเลยจ้าาาาาา

ตัวต่อมา ของ BK Acne เหมือนกัน ตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์สิวนะคะ BK Retouch Acne Concealer Pen .. เผื่อใครชอบแต่งหน้า ชอบใช้คอนซีลเลอร์ มีรอยผิวรอยสิวเยอะ ๆ หรือว่าใครที่ชอบคอนซีลเลอร์สิวของ BK Acne อยู่แล้ว ตามเข้าไปซื้อในวัตสันได้เลย .. เหลือแท่งละ 299 บาทเอง จากราคาเกือบ ๆ 400 .. แต่ถ้าใครยังไม่เคยลอง คอนซีลเลอร์สิวตัวนี้ หลัก ๆ เลยก็ช่วยปิดสิว ปิดรอยสิว แล้วก็ช่วยเบลอรูขุมขนได้เนียน เนื้อดีด้วยนะทุกคน ปกปิดกำลังดีเลย ที่สำคัญคือ ไม่อุดตันผิว แล้วก็ช่วยลดสิวได้ด้วยยยย! โปรถูก ๆ ดี ๆแบบนี้ ตามเข้าไปช้อปในวัตสันเลยจ้า

อะ จริง ๆ ได้มาหลายตัว หลายแบรนด์เลย แต่ว่าแอบเอามาอวดแค่นี้ละกันเน๊อะ ใครอยากได้โปรดี ๆ รีบเลยเด้ออ ปีนี้วัตสันเค้าลดเยอะจริง ลดกันหลายแบรนด์เลย ใครกำลังอยากได้เมคอัพ สกินแคร์ สินค้าเกี่ยวกับคนเป็นสิว ไอเท็มลดสิว หรืออยากได้สินค้าโปรดี ๆ ราคาถูก ๆ เข้าไปช้อปในวัตสันกันได้เลย

น่าลองค่า
น่าใช้มากค่ะ