BSC Super Hyalift C Brightening Serum..ผิวกระจ่างใส ฉ่ำเด้ง อิ่มน้ำ!!

ด้วยความที่ว่าช่วงนี้ WFH อยู่แต่ในบ้าน และไม่ได้ออกไปไหน เลยปล่อยปละละเลยตัวเองซะเยอะ

ไหนจะทำงานบ้าน ไหนจะดูซีรี่ย์ ดูละครต่างๆ ทำให้นอนดึก หน้าโทรมเอามากๆ

ยิ่งตอนนี้อายุ 30 แล้วด้วย ใบหน้าของเราก็ยิ่งร่วงโรยลงตามกาลเวลา ดังนั้นเราควรจะมีไอเท็มบำรุงผิว

ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้อ่อนเยาว์ ชะลอความแก่ไว้ติดตู้กันบ้างนะคะ

ไอเท็มที่จะมาแนะนำวันนี้ คือ ฺBSC Super Hyalift C Brightening Serum

ซึ่งตัวนี้บอกเลยว่า ไม่ได้เป็นแค่เซรั่มไฮยาลูรอน เพียงอย่างเดียว แต่เค้าผสมวิตามินซีเข้มข้นไว้ด้วยค่ะ

มี HYA FILLING SPHERES ที่เป็นไฮยาลูโรนิค โมเลกุลขนาดเล็ก ที่ช่วยอุ้มน้ำได้ถึง 1000 ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที ทำงานร่วมกับ hydro-lock polymer ทำให้สามารถกักเก็บ และล็อคความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยทำให้หน้าชุ่มชื้น และยืดหยุ่น มี AMINO-BIOVECTOR กรดอะมิโนชนิดพิเศษที่เป็นสาร

ต้านอนุมูลอิสระแก่ผิว มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ

เนื้อเซรั่มออกสีขาว แต่ไม่ถึงกับขุ่น เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่พอทาลงบนผิวกลับรู้สึกเกลี่ยและซึมง่าย

ทาแล้วรู้สึกบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นฉุน  ยิ่งตอนล้างหน้าเสร็จ

และลงเซรั่ม รู้สึกสบายผิวมากๆเลยค่ะ

วิธีใช้ : 1. หยดเซรั่มบนผิวหน้า และลำคอ

2. นวดเบาๆ บนผิวหน้า และลำคอ

3. หลังจากนั้นตามด้วยครีมบำรุงผิว และครีมกันแดด ตามต้องการ

ทาง BSC เขาเครมมาว่าตัวนี้จะช่วยให้หน้าฟูแน่น ผิวกระชับ กระจ่างใสได้ใน7วัน โดยไม่ต้องง้อหมอยิ่งช่วง WFH แบบนี้ บำรุงตัวเองสวยๆอยู่ที่บ้านไปก่อนนะคะทุกคน ซึ่งจากการทดลอง 7 วัน ก็รู้สึกได้เลยว่าจากผิวที่แห้งกร้าน ดูเรียบเนียน แถมกระชับอิ่มฟูขึ้น เรื่องริ้วรอยอาจจะต้องใช้ไปอีกสักระยะค่ะ แต่ที่สังเกตได้สุดๆ ก็น่าจะเรื่องความกระจ่างใส ผิวดูไม่โทรม ไม่หมองคล้ำจากแต่ก่อน แถมช่วยทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น

รูขุมขนดูกระชับขึ้นด้วยค่ะ แนะนำทาเซรั่มตัวนี้ก่อนแต่งหน้า แล้วเวิร์คจริงค่าา!!

#BSCCosmetology #changeme #เปลี่ยนคุณให้สวย #เซรั่มไฮยา

#bscเซรั่มไฮยา #BSCSuperHyliftCBrighteningSerum

น่าสนใจค่ะ
น่าใช้มากเลยค่ะ
ชอบเนื้อเซรั่ม
น่าใช้ค่ะ
August 31, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!