Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

อยากผิวอิ่มฟู มาดูนี่เร็ว!! >> Nuzella

สวัสดีค่าทุกๆคน ช่วงนี้อากาศก็เริ่มเปลี่ยนแปลง บางวันฝนตก บางวันแดดออก งงมากมายค่ะ

เราเองก็คงต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษมากยิ่งขึ้น ทั้งจากโรคระบาดและจากโรคภัยไข้เจ็บที่มาเพราะอากาศเปลี่ยนแปลงนี้ และนอกจากการดูแลร่างกายแล้ว เราก็ควรที่จะดูแลผิวหน้าของเราด้วยนะคะ

ไม่ควรจะละเลยเลยจริงๆ

วันนี้วาเลยอยากจะมารีวิวไอเทมเด็ดช่วยให้ผิวเราแลดูอิ่มน้ำขึ้น เพราะวาเองเป็นสาวที่มีปัญหาหลุมสิวและรูขุมขนกว้าง ต้องบำรุงผิวหน้าเป็นพิเศษเพราะว่ายังคงหวังว่าสักวันนึงหน้าจะกลับมา

อิ่มฟู เด้ง เหมือนเดิมค่ะ

โดยขวดที่วากำลังจะพูดถึงนี้ก็คือ

“NUZELLA Skin Repair Serum”

นั่นเอง เป็นเซรั่มสีใสเข้มข้น แบรนด์ไทยเราเอง ที่คัดสรรสกัดแบบพิเศษมาให้หนักมากค่ะ!!

ขวดนี้จะเน้นช่วยฟื้นฟูผิวหนังที่เสื่อมโทรม ให้แลดูกระชับ ผิวอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้นค่ะ

เรียกได้ว่าเน้นการบำรุงแบบสุดๆไปเลย

โดยมาดูกันที่สารสกัดของเค้าก่อนเลยค่ะ

Sh-EGF

มีสรรพคุณช่วยให้เซลล์ผิวหนังเจริญเติบโต และยังช่วยเพิ่มปริมาณของเซลล์ Collagen Fibroblast และ Hyaluronic Acid

Copper Tripeptide-1

ช่วยปรับการไหลเวียนของเลือดบริเวณผิวหนังและเพิ่มความหนาแน่นของผิว

Caesalpinia spinosa และ Kappaphycus Alvarezii

ช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรียและมลภาวะต่างๆ

Ceratonia Siliqua

ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวหนัง

Sodium Acetylated Hyaluronate

ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

Hydrolyzed Sodium Hyaluronate

ช่วยลดอนุมูลอิสระจากแสง UV

Tremella Fuciformis

ช่วยกักเก็บน้ำในผิว

แหม เรียกได้ว่าส่วนผสมของเค้าแต่ละชนิดนี่ไม่ไก่กาเลยค่ะ

มาดูที่เนื้อสัมผัสกันต่อเลยว่าจะออกมาเป็นแบบไหนกันน้า?

เนื้อสัมผัส

เนื้อเซรั่มของเค้าจะเป็นสีใสๆเลยค่ะ มีความเข้มข้นสูงมาก แต่บอกเลยค่ะว่าไม่มีปัญหาเรื่องความเหนียวเหนอะหนะใดใดเลยค่ะ เกลี่ยง่ายมาก และก็ยังซึมซาบเร็วอีกด้วย ในส่วนของกลิ่นเค้าออกธรรมชาติค่ะ ไม่มีกลิ่นหอมๆหรือฉุนใดใดเลย

สำหรับวิธีใช้ เค้าสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยนะคะ วาเลือกใช้เป็นตัวถัดมาจากโทนเนอร์และน้ำตบค่ะ หยดเซรั่มลงไปบนผิวหน้าแล้วก็เกลี่ยให้ทั่ว จากนั้นก็ทาครีมบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้เลย

ผลลัพธ์หลังจากที่วาได้ลองใช้มาเป็นเวลาประมาณ 7 วันนะคะ วารู้สึกได้ว่าผิวของวาดูชุ่มชื้นมากขึ้น และก็ยังช่วยเรื่องรูขุมขนวาที่ปกติกว้างมาก ก็แลดูเรียบเนียนขึ้นนิดนึงเลยค่ะ ชอบมากเลย

เพราะไม่รู้สึกถึงความอุดตัน ใช้แล้วยังคงความสบายผิวไว้อยู่เลยค่ะ

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หากใครสนใจอยากลองหาข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ

สามารถติดตามได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ

วันนี้วาขอตัวลาไปก่อนค่ะ พบกันใหม่ในกระทู้หน้านะคะ สวัสดีค่ะ :)

ขนาด/ราคา

10 ml. ราคา 2,500 .-

โปรโมชั่นสำหรับเปิดร้านใหม่ สั่งตอนนี้จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

พร้อมรับเสื้อยืดแบรนด์ มูลค่า 290 บาทฟรี!!

พิกัด

Facebook Fanpage : NuzellaOfficial TH

Line : @nuzellaofficialth (มีแอดนำหน้า)

ใช้ดีมากก
August 05, 2021
น่าลองมากค่ะ?
ขอบคุณค่าา แต่ราคาแอบแรงง
August 07, 2021