บอกต่อของดีคลีนซิ่งเช็ดหน้ามะระ ORGANIC Cleansing Essene Bitter Gourd

เซฮายย.. วันนี้ก็เอาของดีมาบอกต่อ ตัวนี้อยากจะบอกว่าดีมากกก ก็คือปกติแต่งหน้าแล้วชอบล้างหน้าด้วยโฟมหรือสบู่ นั่นแหละแต่ผิวหน้ายังไม่สะอาดเกลี้ยงเกลานะ ก็เลยใช้เจ้า ORGANIC Cleansing Essene Bitter Gourd ไอเท็มเด็ดเช็ดให้เห็นจะๆเลยว่า สะอาดขึ้นจริง แม้เครื่องสำอางติดทนนาน ติดทนแน่นขนาดก็ตามน้องคลีนซิ่งมะระทำความสะอาดได้ดีแน่นอน

เนื้อสัมผัสก็คือเป็นน้ำๆใสๆนั่นเอง แต่เช็ดไปแล้วคือสะอาดขึ้นจริง ส่วนกลิ่น.. แอบมีกลิ่นอะไรก็ไม่รู้แต่หอมดี น่าจะกลิ่นมะระไหมนะ ไม่แน่ใจแต่หอมเบาๆหอมแบบออแกนิกดีนะ555

พร้อมทั้งสารสกัดนำเข้าจากญี่ปุ่น มีน้ำเกลือบริสุทธิ์ที่ช่วยลดการอักเสบของหัวสิวตัวนี้ก็โดดเด่นนะไม่เหมือนใคร เช็ดทำความสะอาดพร้อมบำรุง

• Aloe Vera สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยลดอาการแพ้ อาการระคายเคือง

• Cucumber สารสกัดจากแตงกวา มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นสดชื่น ลดอาการบวมแดงและช่วยสมานผิว

• Vitamin C ช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใส

• Prunus Mume Flower Extract สารสกัดจากดอกบ๊วย มี Antioxidant ช่วยปกป้องผิวและลดเลือนริ้วรอย และยังมีคุณสมบัติด้าน Whitening ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

• Sodium Chloride น้ำเกลือ สามารถช่วยให้มีการผลัดเซลล์ผิวเป็นไปอย่างธรรมชาติ เพราะโซเดียมคลอไรด์ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดี ดังนั้นน้ำเกลือจึงเหมาะกับบุคคล ที่มีสิวอักเสบจากการอุดตันของรูขุมขน การใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าจะช่วยให้สิวที่เกิดจากการอุดตันเหล่านั้นลดลงได้

• วิตามินซีของเราเป็นสารสกัดนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

• Bitter Gourd สารสกัดและสรรพคุณของมะระขี้นก ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงมีส่วนช่วยในการชะลอความแก่ชราได้

อีกทั้งทางเเลปใส่สารสกัดน้ำเกลือไปด้วยซึ่งในน้ำเกลือมีคุณสมบัติลดการอักเสบของหัวสิวและช่วยให้ฝ้าจางลงซึ่งตรงนี้เป็นสูตรลับเฉพาะของคลีนซิ่งแลปไม่ได้ทำให้ใครเป็นสูตรลับเฉพาะของคลีนซิ่งมะระ

วิธีการใช้ : หยดคลีนซิ่งมะระลงสำลี แล้วก็นำไปเช็ดหน้าได้เลย

หลังเช็ดรู้สึกได้เลยว่าสบายผิวหน้ามาก ซึ่งสารสกัดดีมากปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิวหน้าสุดๆ ตัวนี้ไม่ทำให้คัน หรือระคายเคืองใดๆเลย พร้อมทั้งยังช่วยรักษาความสมดุลย์ของผิวหน้าอีกด้วย

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากตำตามก็ไปตำโลด พิมพ์ในการค้นหาว่า คลีนซิ่งมะระ ขอกระชิบบอกเลยว่าใช้เช็ดหน้าสะอาดขึ้นจริง ยิ่งใช้ยิ่งหลงไม่ไหว ไปไหนมาไหนเนี่ยคือพกไปด้วยตลอดขาดไม่ได้ สุดท้าย ท้ายสุดขอตัวก่อนน้าบ๊ายบายยยย ^^

น่าใช้มาก​เลยค่ะ​
ขอบคุณคะ
May 31, 2021
เช็ดสะอาดมาก ไม่เปลืองสำลีด้วย
น่าลองค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
ดีงามมากๆ ค่ะ
May 31, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!