อายุน้อยแต่เป็นกระ! แนะนำ ครีมทาฝ้าเมลามิ ตัวช่วยเรื่องฝ้ากระของวัยรุ่น

เค้าว่ากันว่าคนที่ไม่มีปัญหาเรื่องสิว แต่จะเป็นปัญหาฝ้า ปัญหากระแทนคือเรื่องจริงค่ะ!!!! พิสูจน์จากผิวเราเนี่ยแหละ เพื่อนต่างเคยอิจฉาเพราะเราเป็นคนไม่ค่อยมีปัญหาสิวเท่าไหร่เลยปล่อยปละละเลยกับผิวหน้า ล่าสุดมีฝ้า กระ มาเยือนตั้งแต่อายุยังไม่เข้าเลข 3 เลย TT จนเราไปเจอครีมทาฝ้าที่ช่วยบรรเทาฝ้า กระเราได้ดีเลยอยากมาแนะนำทุกคนค่ะ

ครีมทาฝ้า Melamii เป็นครีมทาฝ้า 4 in 1 เห็นผลชัดทั้งเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ และปัญหาผิวหมองคล้ำ ตัวนี้มีนวัตกรรม เค้าบอกว่าให้ผลดีกว่าการใช้อาร์บูติน 80 เท่า อาจจะคุ้นๆ กันอยู่ว่าอาร์บูตินช่วยเรื่องฝ้าและหน้าขาวใสนั่นเอง ที่สำคัญมีสารปกป้องผิวจากแสงแดด SPF20 ด้วย ไม่ทำให้อุดตันผิวด้วย รักษาและยังช่วยป้องกันผิวอีกขั้น ดีงามม

เนื้อครีมบางเบา ทาง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ก็ไม่ได้ซึมแล้วหายไป พอทาเสร็จแล้ว สัมผัสได้ว่าผิวดูชุ่มชื่นขึ้น ใช้วันแรกๆ ก็รู้สึกเลยว่าผิวดูชุ่มชื่นขึ้น สบายผิว วิธีใช้ด้วยความที่อยากให้หายไวๆ เราเลยทาเช้า-เย็น ยิ่งทาตอนกลางวันเสร็จเราก็ทากันแดดหนาๆ อีกชั้นไปเลย

ผลลัพธ์หลังจากที่เราพยายามทาต่อเนื่องเสริมกันแดดก็คือ ใช้แล้วเห็นผลภายใน 7 วัน คือฝ้า กระจางลง ส่วนตรงที่สีเข้มหน่อยก็จาง แต่จะให้หายเลยเราว่าต้องก็ใช้เวลาแหละ หมั่นทาครีมรักษาไปเรื่อยๆ สรุปคือประทับใจเป็นปลื้มมากค่ะ

ตัวนี้ หาซื้อกันได้ที่ ร้านขายยาทั่วไปเลยย ลองแล้วรู้สึกยังไง มาบอกกันบ้างนะ สำหรับวันนี้บัยยย

Thank
May 20, 2021