Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายควรตำ‼️ China bg Organic Cleansing water (Extra Sensitive)

สวัสดีค่าาาาทุกคน ~ ?

สำหรับวันนี้ กระทู้นี้จ้าวจะมารีวิว

เจ้าคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง ที่พึ่งออกตัวมาใหม่‼️

ของทาง เเบรนด์เจ้านาง ค่า

พึ่งได้ลองเลย บอกเลยว่าปลื้มมากกก

เลยอยากจะมาป้ายยาทุกคนค่า ทุกคนรู้หรือเปล่าคะ

ว่าคลีนซิ่งเป็นไอเทมที่สำคัญมาก ‼️

ที่สาวๆหนุ่มๆทุกคนต้องใช้เพราะ

เขาจะช่วยเช็ดล้างเมคอัพ สิ่งสกปรก ฝุ่นต่าง ๆ

ที่เราได้พบเจอในตลอดทั้งวัน ☀️

ซึ่งเป็นสาเหตุของการอุดตันจนก่อให้เกิดสิวตามมานั่นเองค่า

จ้าวเลยไปเจอตัวนี้มา นั่นก็คือ

(Extra Sensitive)

ตัวนี้เขาเป็นคลีนซิ่งออร์แกนิค

สารสกัดจากธรรมชาติ?

ตัวนี้เขาเน้นเลยนะคะ

** ❣️ ว่าเหมาะสำหรับ ผิวอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน ไม่แสบหน้า ไม่ระคายเคืองผิว ❣️ **

? สารสกัดหลัก Chaonang Organic Cleansing water (Extra Sensitive)

? Sacred Lotus Flower Extract = เขาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และความกระจ่างใส

? Chamomile Extract = ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง

? Tea tree oil = ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

? Pentavitin = ช่วยในการเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว

? Allantion= ช่วยดูแลผิวจากการระคายเคือง

? Vitamin E (Tocopherol) = ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น

แพคเกจของ

Chaonang Organic Cleansing water

(Extra Sensitive)

เขามาเป็นแบบซอง บอกเลยว่าตอบโจทย์

และเหมาะสำหรับการพกพามากกก

ฝาเป็นแบบหัวหมุน ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะในกระเป๋าเลย เพราะเขาปิดแน่นอนดีมาก

❌ ที่สำคัญผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

เพราะตัวนี้เขาไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

แอลกอฮอล์ และพาราเบน ❌

วิธีใช้ หยดคลีนซิ่งลงบนแผ่นสำลี

เช็ดทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า

ลักษณะของเนื้อะผลิตภัณฑ์

(Extra Sensitive)

ตัวนี้นะคะเขาเป็น คลีนซิ่งสูตรน้ำ

แถมไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้เขาสามารถเช็ดเครื่องสำอาง ได้ทั้ง ดวงตาและริมฝีปากทั่วบริเวณใบหน้า

แถมเขายังเช็ดสารกันแดดและมลภาวะต่าง ๆ ☀️

ได้อย่างสะอาดแน่นอนค่า

ความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์

(Extra Sensitive)

บอกเลยว่าเนื้อผลิตภัณฑ์ เนื้อบางเบาดีมาก

เเต่สามารถเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด

เเบบไม่มีอาการเเสบหรือระคายเคืองเลยค่ะ

จ้าวใช้แค่แผ่นเดียวก็สามารถเช็ดได้ทั่วหน้าเลย

สะอาดหมดจดจริงๆค่ะ ทั้งดวงตาทั้งริมฝีปากตาม

Before after ที่ให้ดูเลยค่ะ

ที่สำคัญที่ชอบมากๆคือหลังจากเช็ดเเล้วผิวไม่เเห้งตึง

แต่ยังคงความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดีเลยค่ะ

แถมไม่ทำให้การอุดตันรูขุมขน

เพื่อนคนไหนที่ต้องแต่งหน้าบ่อยหรือในชีวิตประจำวันต้องเจอมลภาวะต่างๆ ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะ ?

จบในแผ่นเดียว สะอาดหมดจดมากๆค่ะ

บอกเลยว่ารีวิวเรียลๆเลยสำหรับ

ซองนี้ตั้งแต่ได้ลองตั้งแต่แรกๆจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เปลี่ยนใจ❤️ บอกเลยว่า เป็นผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางในดวงใจแลยค่ะ นอกจากเขาจะล้างเมคอัพสิ่งสกปรกมลภาวะออกได้อย่างง่ายดายแล้ว ? ชื่นชอบอีกอย่างนึงคือตัวนี้เขาอ่อนโยนต่อผิวมาก กินซิ่งจำเป็นต่อผิวหน้ามากๆจริงๆนะคะไม่ควรมองข้ามกันนะทุกคน?

ปริมาณและราคา

ปริมาณ 30 ml.

ราคาเพียง 99 บาทเท่านั้นค่า

ช่องทางการสั่งซื้อ?

ทางออนไลน์ ‼️ Line : @Chaonangthailand,Konvy

ซื้อได้ตามห้างร้าน ‼️ : Beautrium,Suncosmate

ไปหาลองใช้กันนะคะทุกคนมันดีจริงๆค่า

สำหรับกระทู้นี้ก็จบเพียงเท่านี้

ขอขอบคุณที่เข้ามาหากันเสมอนะคะ

Thank
May 20, 2021