10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

รีวิว ไอเท็มเด็ด ใช้แล้วชอบ จากแบรนด์ Maai

สวัสดีค่าา วันนี้เอมมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกู้ผิวพังแบบเร่งด่วน เหมาะกับคนที่เเพ้ง่าย อยากมีผิวที่ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ช่วยให้ผิวหน้าเรามีสุขภาพที่ดีมากขึ้น มาแนะนำค่า 3 ตัวนี้เลย ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Maii

1.MAAI : Anti Acne Skin Renewal System

ตัวนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวมาก ๆ เพราะมีส่วนประกอบของ P.ACNE ที่จะช่วยยับยั้งการเกิดสิว ตัวนี้ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดีมากเลยและช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยค่ะ คนที่มีปัญหาสิว และผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะมีส่วนผสมที่มาจากพืชและธรรมชาติ 100% Natural Active Ingredient

วิธีการใช้

เมื่อเราล้างหน้าเสร็จ หยดเซรั่มลงบนแผ่นสำลี เช็ดให้ทั่วบริเวณผิวหน้า ใช้เป็นประจำเช้า - เย็น

หลังจากที่ใช้เเล้ว ปกติเป็นคนมีสิวอักเสบขึ้นน้อยมาก แต่ถ้าขึ้นปุ๊ปจะใช้เซรั่มตัวนี้ทาหลังล้างหน้า สิวที่มีก็จะยุบลง ลดการอักเสบอย่างเห็นได้ชัด

2.MAAI : Ultimate Whitening Skin Renewal System

เมื่อเราใช้เซรั่มตัวแรกเสร็จก็ใช้ตัวนี้ต่อ ตัวนี้จะช่วยให้รอยสิว จางลง ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

วิธีการใช้

หยดลงบนสำลี 15 - 20 หยด เเละ ทำมาเช็ดทั่วใบหน้า

ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิว เเละทำให้ผิวเรากระจ่างใสมากขึ้น

ความรู้สึกหลังใช้เสร็จ ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายแต่หลังใช้ ไม่รู้สึกแสบเลยค่ะ ใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์รู้สึกว่ามันทำให้หน้าใสขึ้นเเละ ปรับสีผิวเราให้เท่ากัน ทำให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ

3.MAAI : Ultimate Glow Water Oil

ตัวก็จะเป็นออยล์ทาหน้าที่มีความเข้มข้นและอุดมไปด้วยสารสกัดจากฮอร์โมนพืช ที่มีคุณสมบัติช่วยเรื่องริ้วรอยเข้าไปฟื้นฟูผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาแบบครบสูตร มอบผิวกระจ่างใส เพิ่มพลังต่อต้านริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิวและช่วยกระชับผิวหน้า สามารถกู้ผิวหน้าที่พัง ผิวหมองคล้ำ ให้กลับมาสดใสเเละสุขภาพดีมากขึ้น

ออยล์มีเนื้อบางเบามากๆ สบายผิว ไม่หนักหน้า เเละที่สำคัญคนที่ผิวเเพ้ง่าย ก็ใช้ได้ มีสารสกัดที่ได้จากพืชที่ช่วยให้ ช่วยทำให้ผิวเต่ง ตึง ยกกระชับ ลดริ้วรอยจบครบในขวดเดียว

ความรู้สึกหลังใช้ เนื้อออยล์จะแตกต่างจากออยล์ทั่วๆ ไป เนื้อสัมผัสจะบางเบาไม่หนักหน้าซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตอนเช้าตื่นมารู้สึกว่าผิวฟู เอิ่บอิ่ม

แนะนำเลยค่าหลังใช้เพียง 1 สัปดาห์ ก็เห็นผล สิวอักเสบยุบเร็ว แห้งไว สิวผดเล็ก ๆ ที่เคยทิ้งรอยไว้ ก็จางลงอย่างเห็นได้ชัด กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนสวยในราคาสบายกระเป๋าแต่คุณภาพเทียบเท่าผลิตภัณฑ์จากเคาน์เตอร์แบรนด์ แบรนด์ Maii ใช้ดีจนต้องบอกต่อค่า

ดีงาม​
May 11, 2021
น่าสนใจ
ดีงาม
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
May 12, 2021
เห็นแพ็คเกจก็น่าใช้แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณคะ
น่าลองค่ะ