บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว Puricas Advanced เจลลดรอยดราก้อนบลัด สูตรใหม่ เข้มข้นขึ้น ใช้แล้วหายจริงมั้ยมาดูกัน !!

สวัสดีค่ะทุกคนนนนน

วันนี้ฝนมีของดีจะมาบอกต่อทุกคน ต้องขอเกริ่นก่อนนะคะว่าคงจะถูกใจใครหลายๆ

คนที่มีปัญหาเรื่องแผลเป็น แผลนูน จากอุบัติเหตุ จากการผ่าตัดต่างๆ แผลจากการ ฝนเชื่อว่าหลายคนคงกังวลอยู่ไม่น้อย ซึ่งต้องใช้เวลา ไม่รู้ว่าจะเลเซอร์ดีมั้ย ? หรือเลือกใช้ยาลดรอยแผลยี่ห้อไหนดี ?

มาค่ะ !! เดี๋ยวฝนจะบอกต่อของดีเองงงง >< ซึ่งเจลตัวนี้เอาอยู่ค่ะ แค่หลอดเดียว

นั่นก็คือ “ Puricas Plus Advanced Dragon’s Blood C&E Scar Gel “ หรือเรียกสั้นๆว่า Puricas Advanced (เพียวริก้าส์ แอดวานส์) หลอดสีขาวแดงนี่เอง

ตัวนี้ฝนอ่านรีวิวมาเยอะมาก แบรนด์นี้ใครๆก็บอกว่าดี เลยตัดสินใจซื้อตัวใหม่ของเค้ามาลอง นั่นคือ Puricas Advanced ที่สามารถลดรอยดำ รอยแดงต่างๆไว้ เดี๋ยวฝนจะรีวิว Dragon’s Blood ที่ฝนใช้รักษารอยดำให้ดูกันนะคะ

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ Puricas Plus Advanced Dragon’s Blood C&E Scar Gel กันก่อนนะคะ

ตัวแพ็กเกจจะมาในโทนหลอดสีขาว ฝาเปิด-ปิด สีแดง

บนตัวกล่องจะมีรายละเอียดต่างๆครบถ้วน และในกล่องมีเอกสารกำกับอย่างชัดเจน

คุณสมบัติพิเศษและจุดเด่น

มีสารสำคัญหลัก 3 อย่าง คือ ดราก้อนบลัดที่เข้มข้นขึ้น, วิตามินซี และวิตามินอี

1.ดราก้อนบลัดสูตรเข้มข้น 100% ออร์แกนิก จากสเปน ช่วยสมานแผล และฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทา

ได้ตั้งแต่แผลสด ไม่ต้องรอแผลตกสะเก็ด

2.อนุพันธ์วิตามินซี ช่วยลดรอยแผลเป็น รอยคล้ำ จุดด่างดำ ผิวเรียบเนียน

3.อนุพันธ์วิตามินอี ช่วยในกระบวนการสมานผิว และลดรอยแผลเป็นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

และด้วย ADVANCED SYNERGISTIC EFFECT TECHNOLOGY เทคโนโลยีการเสริมฤทธิ์เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ของสารสกัดในการลดเลือนรอยแผลเป็น และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลาย เห็นผลเร็ว ใน 1 สัปดาห์

ปากหลอดมีขนาดเล็ก ทำให้ควบคุมปริมาณเจลได้ง่าย

เนื้อเจลมีลักษณะใสๆ สีน้ำตาลอ่อน แห้งซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่มีกลิ่น

วิธีใช้ : ทาเจลบริเวณรอยดำ รอยแดง หรือบริเวณที่ต้องการ 3-4 ครั้งต่อวัน เป็นประจำต่อเนื่องกันทุกวัน

(สำหรับคนที่มีแผลสามารถทาได้เลยตั้งแต่แผลยังไม่ตกสะเก็ด ต้องใช้ความสม่ำเสมอในการทา เพื่อให้แผลจะได้ไม่ทิ้งรอยดำ)

ด้วยความที่หลอดมีขนาดเล็กกระทัดรัดเลยพกไปไหนมาไหนด้วย นึกขึ้นได้ทีไรฝนก็ทาทั้งวันเลยค่ะ เลยทำให้รอยค่อนข้างจางลงอย่างเห็นได้ชัด

ใช้ดีขนาดนี้ เดี๋ยวใช้หลอดนี้หมด คงต้องซื้อใช้ต่อเนื่องยาวๆไปเลยจ้า

ใครที่มีปัญหาเหมือนฝนไปลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ตัวนี้ฝนได้มาจากวัตสันนะคะเผื่อใครอยากลองใช้ตาม ^^

*** Puricas Plus Advanced Dragon’s Blood C&E Scar Gel ขนาด 9 กรัม ราคาแค่ 380 บาท

พิกัด : Watsons , Eve&Boy , facebook fanpage PURICAS

และ ใน Shopee : https://shopee.co.th/product/343975414/7378427936?smtt=0.236246385-1619676088.4

ใครได้ผลเป็นเป็นยังไงมาเล่าให้กันฟังได้น๊า ไว้ฝนเจออะไรดีๆแล้วเดี๋ยวจะมาเล่าสู่กันฟังอีกจ้า...

เลิศค่า
April 30, 2021
สูตรเก่าก็ดีอยู่แล้ว สูตรนี้น่าใช้ขึ้นไปอีีก
น่าใช้มากค่ะ
ดีงามค่าาา
สูตรนี้ดีงามค่ะ
น่าลองค่ะ
ผลลัพธ์น่าสนใจมากๆ
May 01, 2021
ขอบคุณคะ
May 01, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมChompink ผู้ช่วย AI ที่เชื่อมโยงผู้บริโภคกับแบรนด์เครื่องสำอาง ในยุค 2025 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) 5 เคล็ดลับดูแลผมช่วงหน้าฝน ให้สวยเป๊ะไม่ชี้ฟู อากาศจะชื้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!