FacebookBeautyTester

สะท้อนแสงร้อนแรงเหลือเกิน กันแดดสายแพ้ง่ายใช้ได้ทุกสภาพผิว!? “SMOOTH E Physical White Babyface UV Expert SPF50+ PA+++”

22 เม.ย. 2564  |  148   5  
        หลังจากพายุได้ผ่านพ้นไป ความร้อนแรงของแดดเมืองไทยเราก็กลับมาอีกครั้งแล้วจ้า บอกเลยว่าจ้ายิ่งกว่าเดิมไปอีก และนอกจากความร้อนที่แทรกซึมไปทุกอณูของร่างกายเราแล้วนั้น ยังมีน้องสิวที่คอยมาบุกอีก โอ่ย! ต้องหาสกินแคร์ที่บางเบา และเหมาะกับผิวแพ้ง่ายอย่างวาหน่อยแล้ว และแล้ววาก็ได้มาเจอกับกันแดด 

 “SMOOTH E PHYSICAL WHITE BABYFACE UV EXPERT SPF50+ PA+++”  เข้าให้! 

เค้าเป็นกันแดดเวชสำอาง ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังด้วยนะ บอกเลยว่าเลิฟมากค่ะ ต้องลองๆที่แท้ทรู!


        ทำไมถึงเลิฟน่ะหรอ? ก็เพราะว่าเค้าคิดค้นมาให้เหมาะกับสายแพ้ง่ายแบบตรงประเด็นแทบทุกด้านเลยแหละ โดยตัวนี้จะเป็นกันแดดสะท้อนแสง ไร้สารเคมี เลยจ้า บอกเลยว่าเค้าอ่อนโยนมาก ไม่ทำร้ายผิวด้วยน้า สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย แม้กระทั่งผิวเด็กและสตรีมีครรภ์ก็ยังใช้ได้เลยแหละ จะสิวบุกบ่อย หรือทำเลเซอร์หน้าบ่อยก็ยังใช้ได้ไปอีก มงลงมากค่า และอีกหนึ่งสิ่งที่วาชอบก็คือเค้าสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว!!! (ไม่ต้องทาซ้ำบ่อยๆแล้ว) 


โดยส่วนประกอบเด่นๆของเค้าเลยก็จะมี

1. Zinc Oxide และ Titanium Dioxide เป็นสารกันแดดกายภาพ ช่วยสะท้อนรังสี UVA (เกิดริ้วรอย) และ UVB (เกิดผิวไหม้)

2. Porous Silica ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า

3. Aloe Vera และ Rosehip Oil ช่วยบรรเทาการระคายเคือง และให้ความชุ่มชื้น ต้านอนุมูลอิสระ

4. Chamomile ช่วยลดการแพ้ ระคายเคือง บรรเทาอาการอักเสบ

5. Vitamin E และ Wheat Germ Oil น้ำมันสกัดจากจมูกข้าวสาลี ช่วยต้านอนุมูลอิสระจากมลภาวะ และแสงแดด


ถ้าจะถามถึงเนื้อเค้า ไม่ได้บางเบามากนัก แต่พอเกลี่ยลงบนผิวแล้วซึมไวมากเลยค่ะ ที่ดีอีกอย่างคือเค้าไม่อุดตันผิวด้วยน้า ยกนิ้วให้เลยค่ะ ครอบคลุมทุกปัญหาจริงๆ


หลังจากได้ทดลองใช้มาประมาณ 7 วัน ไม่มีการระคายเคืองใดใดเลยค่ะ แม้วาจะสิวบุกหนัก ไปกดสิวบ่อยก็ไม่มีการอักเสบหรือผื่นขึ้นเลย เค้าตอบโจทย์สาวแพ้ง่ายอย่างวาเอาสุดๆเลยค่า ระหว่างรักษาหน้าที่เราจะสะท้อนสิวออกไป ก็ยังมีกันแดดดีๆช่วยสะท้อนแสงแดดออกไป ได้อีก ไปลองกันดูนะคะ 
5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
22 เม.ย. 2564 เวลา 21:39 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
23 เม.ย. 2564 เวลา 0:04 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
23 เม.ย. 2564 เวลา 0:45 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
23 เม.ย. 2564 เวลา 10:13 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มาก
24 เม.ย. 2564 เวลา 15:36 น.

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...