สเปรย์ลดสิว ผิวใส

สวัสดีค่า

วันนี้จะมาแนะนำ สิวที่เป็นปัญหาหลักของใครหลายๆคนใช่ไหมล่ะคะ เราก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยแหละ โดยเฉพาะสิวอักเสบที่เกิดจากหลายสาเหตุไม่ว่าจะ ฮอร์โมน ความเครียด สภาพอากาศ เป็นต้น เราจะมาหาตัวช่วยในการรักษาสิวที่เกิดกัน เรียกได้ว่าใช้งานง่ายพกพาสะดวก

ตัวที่เราจะมาแนะนำ “ OldRock Acne Spray ” ตัวนี้เป็นสเปรย์ลดสิว! (พึ่งเคยเห็นเหมือนกันจ้า)         ิื  มาดูรีวิวกันจ้าาาาา

ตัวสเปรย์โอลด์ร๊อคตัวนี้มีสารสกัดจากหินน้ำมันฝรั่งเศส/สารสกัดจากเปลือกมังคุด/สารสกัดจากอัลลันโทอิน/สารสกัดจากเมนทอล สารสกัดแบบจัดเต็มมาก และเป็นสูตรไม่มี BHA/แอลกอฮอล์ ด้วยนะ

ความรู้สึกหลังใช้ ตัวเนื้อของตัวสเปรย์โอลด์ร๊อคเป็นน้ำแร่บำรุงผิวมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบได้ดีไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว ใช้แล้วเห็นได้เลยว่าพวกสิวอักเสบนั้นยุบลง หน้าก็ดูใสขึ้นด้วยนะ อีกอย่างหนึ่งคือช่วยให้เครื่องสำอางติดทน เห็นขนาดขวดเล็กๆอย่างนี้แต่ผลลัพธ์ที่ได้มานั้นเกินคาด

ราคา 129บาท ขนาด 15 ml. (เราเจอที่7-11นะ)

พิกัดจ้า Watsons,Watsons Online,lazada,Shopee,7-ELEVEN,เพจ Old Rock และ ร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยจ้ะ

Wow
April 21, 2021
May 07, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!