รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ไอเทมจัดการสิวหน้าพังจากสเตียรอยด์ด้วยตัวเอง

สวัสดีค่ะทุกคน

เราจะมาบอกไอเทมที่สามารถลดสิวสเตียรอยด์ได้ ก่อนอีกเลยเราเคยใช้ครีมที่ผสมสารสเตียรอยด์ แรกๆคือหน้าดีมาก หน้าขาวใสแบบสุดๆ(จนพี่ที่ทำงานทุกคนทักว่าใช้ครีมอะไรหน้าดีมาก >.<) แต่พอเราเลิกใช้เท่านั้นแหละจ้า กองทัพสิวที่เกิดจากสเตียรอยด์บุกมาเต็มๆเลย มันเครียดมากจริงๆนะ ทำให้เราใช้ผลิตภัณฑ์แทบทุกตัวที่บอกว่าจัดการกับสิวเจ้าปัญหานี้ (ไม่ค่อยจะได้ผลเลย) จนเราได้มาเจอสเปรย์ลดสิว ของOLDROCKจ้า มาๆดูรีวิวกัน

สเปรย์ลดสิวอันนี้ คือของ OldRock Acne Spray มีสารสกัดจากธรรมชาติจากหินน้ำมันฝรั่งเศส เป็นสูตร Non-Comrdogenic ที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน และ ไม่มี BHA,แอลกอฮอล์ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยนะ

ความรู้สึกหลังจากได้ใช้ คือฉีดเจ้าตัวสเปรย์ไปแล้วไม่แสบหน้าเลยคือดี! (ให้อารมณ์เหมือนฉีดน้ำแร่)เวลาฉีดไปแล้วเย็นสบายไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนสิวสเตียรอยด์นั้นก็ดูยุบแบบยุบลบงเรื่อยๆเลยนะ แถมใช้ไปแล้วยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าระหว่างวันด้วย และที่สำคัญไม่ทำให้ผิวลอกแห้งเป็นขุย เหมือนยารักษาสิวทั่วไปอีก

ตอนที่ใช้ของเรา คือ

-เราใช้ก่อนแต่งหน้าและหลังแต่งหน้า (ทำให้เครื่องสำอางติดทนเพิ่มขึ้น)

-ให้ฉีดระหว่างวันด้วย เวลาใช้แล้วเย็นสบายผิวเหมาะกับอากาศร้อนสุดๆ

ราคา 129 บาท

พิกัด Watsons,Watsons Online,lazada,Shopee,7-ELEVEN,เพจ Old Rock และ ร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยจ้ะ

ขอบคุณค่ะขอบคุณค่ะ
April 21, 2021