แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง!

เปรียบเทียบครีมนวด Dove ทั้ง 2 สูตร บำรุงผมเสียใน 1 นาที รุ่นไหนปังกว่ากัน

8 เม.ย. 2564  |  111   8  

สวัสดีค่ะทุกคนนน💙🙏 วันนี้เพลงจะมาทำรีวิวเปรียบเทียบครีมนวด Dove 1 Minute ซุปเปอร์ครีมนวดใหม่ทั้ง 2 สูตรจากแบรนด์ Dove ค่าาา ขอบอกว่าไม่ใช่ครีมนวดผมธรรมดา แต่เป็นครีมนวดที่เก่งกว่าครีมนวดทั่วไปด้วยส่วนผสมของ Advanced repair serum เป็นสูตรเข้มข้นสำหรับผมแห้งเสีย นวดแค่ 1 นาที = ทำ intensive ทรีทเมนต์ 1 ครั้ง ซึ่งแต่ละสูตรจะมีความพิเศษที่แตกต่างกันนะคะ ใครที่กำลังมองหาครีมนวดที่ช่วยบำรุงผมแห้งเสีย ตามมาอ่านกันต่อด้านล่างเลยค่าา ><


สูตรสีน้ำเงิน : Dove Intense Repair 1 Minute Super Conditioner

ฟื้นบำรุงผมเปราะแห้งเสียให้สวยแข็งแรงขึ้นใน 1 นาที

สูตรสีทอง : Dove Nourishing Oil Care 1 Minute Super Conditioner

เพิ่มความชุ่มชื้น คืนความนุ่มลื่นให้ผมชี้ฟูใน 1นาที


โดยทั้ง 2 สูตรนี้จะมีเนื้อดี นุ่มลื่น เข้มข้น แต่ไม่หนักผม ไม่ทำให้ผมมันด้วยค่ะ อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพและฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียถึงภายใน พร้อม Amino Shield ที่ช่วยในการเคลือบปิดเกล็ดผมที่เสีย ทำให้ผมกลับมานุ่มลื่น มีความเงางาม ปกป้องผมจากทั้งความร้อนและฝุ่นควันด้วยค่ะ
Dove Intensive Repair มาเริ่มกันที่ Dove super ครีมนวดสูตร Intense repair สีน้ำเงิน ครีมนวดเนื้อดี นุ่มลื่น เข้มข้น แต่ไม่หนักผม ไม่ทำให้ผมมัน เก่งกว่าครีมนวดทั่วไปด้วยส่วนผสมของ Advance repair serum สูตรนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผมเปราะแห้งเสียให้สวยแข็งแรงขึ้นใน 1 นาที

💙 เหมาะสำหรับ : ผมแห้งเสียถึงมาก 💙


ลักษณะเนื้อครีมนวด เนื้อนุ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆ หอมแบบละมุน กลิ่นไม่เวียนหัวนะคะ ชอบกลิ่นแบบนี้มากกกก
Dove Nourishing Oil Care 1 Minute Super Conditionerต่อมาเป็น Dove ซุปเปอร์ครีมนวดสูตร nourishing oil care สีทอง สูตรนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น คืนความนุ่มลื่นให้ผมชี้ฟูใน 1 นาที

💛 เหมาะสำหรับ : ผมแห้งชี้ฟู 💛


ลักษณะเนื้อครีมนวดในความรู้สึกเพลงเนื้อครีมจะไม่เด้งเท่าสูตรสีน้ำเงินนะคะ กลิ่นหอม แต่

จะรู้สึกได้ถึงกลิ่นของ oil ค่ะ


ข้อมูลส่วนผสมด้านหลังค่ะ ✨✨รีวิวจากการใช้


สูตรสีน้ำเงิน : ส่วนตัวเพลงเป็นคนที่ทำสีผมบ่อยมากๆๆ สภาพผมเพลงจะมีความแห้ง ค่อนข้างมากเลยค่ะ ใครที่นึกภาพความแห้งไม่ออก ก็คือแห้งแบบเหมือนไม้กวาดเลยค่ะ ทั้งแห้งทั้งเสียเลย ในความรู้สึกส่วนตัวเพลงคิดว่าสูตรนี้ค่อนข้างเหมาะกับเพลง คือเพลงเป็นคนผมมัน ไม่สระผม 2 วัน ผมก็มันแล้วว T T แต่ในความผมมันก็ยังมีความแห้งเสียอยู่ 😣😭 ในภาพก่อน-หลังใช้ เพลงนวดผมทิ้งไว้แค่ 1 นาทีตามคำเคลมของแบรนด์เลยนะคะ ได้ตามรูปเลย ในภาพคือเพิ่งใช้ครั้งแรกเลย ตอนล้างออกผมนุ่มมาก จากผมที่แห้งแข็ง ดูลื่นขึ้นเยอะเลย ผมไม่มันด้วยยย แล้วก็ถูกใจกลิ่นมากเลยค่ะ ล้างครีมนวดออก กลิ่นยังติดที่ผมอยู่เลยค่ะ ดีงามากกกก


สูตรสีทอง : สูตรนี้อย่างที่บอกไปในตอนแรกว่าความต่างระหว่าง 2 สูตร คือเรื่องกลิ่น กลิ่นสูตรนี้จะค่อนข้างได้กลิ่น oil จะไม่ได้หอมละมุนเหมือนสูตรสีน้ำเงินนะคะ แต่ไม่ใช่ว่าไม่หอมนะคะ แค่หอมคนละแบบ ตอนล้างออกเอาจริงๆ ก็ไม่ได้ต่างกันมากเท่าไหร่ แต่แค่เนื้อจะมันกว่าสีน้ำเงิน คงเพราะมีส่วนผสมของ oil แต่ไม่ได้ทำให้ผมมันนะคะ คือเนื้อครีมมีความมันและหนักกว่าสูตรสีน้ำเงินนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผมมัน อธิบายไม่ค่อยถูกก T T แต่ถ้าใครที่มีผมแห้งน่าจะชอบสูตรนี้นะคะ เพราะสูตรนี้ทำมาเพื่อคนที่มีผมแห้งชี้ฟูค่าา หาซื้อไม่ยากนะคะ


ขนาดหลอดใหญ่ 300มล. Size ใหม่กว่าเดิม ราคาแค่ 159บาท

สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยค่ะ


จบแล้วค่าา สำหรับรีวิวเปรียบเทียบครีมนวดทั้ง 2 สูตรจากแบรนด์ Dove ถ้าใครมีคำถามสงสัยตรงไหน สามารถคอมเม้นท์ถามมาได้เลยนะคะ >< ขอบคุณมากๆเลยค่ะที่ติดตามอ่านจนจบ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ😍😍รีวิว CLINIQUE Moisture Surge™ Extended Replenishing Hydrator

8 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
น่าลองมากค่ะ
8 เม.ย. 2564 เวลา 19:19 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณนะคะ เห็นแล้วน่าลองมากก
8 เม.ย. 2564 เวลา 21:03 น.
ความคิดเห็นที่ 3
น่าลองมากค่ะ ดูเข้มข้นมาก
8 เม.ย. 2564 เวลา 23:31 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
9 เม.ย. 2564 เวลา 0:04 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
9 เม.ย. 2564 เวลา 0:21 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ดีงามค่ะ
9 เม.ย. 2564 เวลา 8:17 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่ะ
9 เม.ย. 2564 เวลา 9:22 น.
ความคิดเห็นที่ 8
 ขอบคุณค่ะ


9 เม.ย. 2564 เวลา 9:25 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...