จบทุกความหมองคล้ำด้วย Finale Whitening Cream

ฮายค่าวันนี้ว่ากันด้วยเรื่องน้องจุ้กกุแร้ที่เชอรี่เชื่อว่าเป็นปัญหาคาใจสาวๆหลายคนว่าทำไม้ทำไมน้อนถึงได้ดำคล้ำ จนบางทีทำเอาเสียความมั่นใจไม่กล้าใส่แขนกุดกันเลยทีเดียว เข้าใจแหละว่าเป็นสาวเป็นแส้หน้าตาดีผิวสวยจะมาปล่อยให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ก็กะไรอยู่5555 นี่ก็เป็นอีกคนที่ทาโรลออนทุกวัน บอกเลยว่ามีส่วนทำให้จุ๊กดำ! สารบางชนิดที่ผสมในโรลออน กระตุ้นให้ผิวเกิดการระคายเคืองและอักเสบ ทั้งสารระงับเหงื่อ, แอลกอฮอล์, พาราเบนใดๆ สารพวกนี้ทำให้เม็ดสีเมลานินเพิ่มขึ้นเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำนั่นเองแกรรร

ล่าสุดไปเดินช้อปครีมซองในเซเว่นแล้วเจอนี่ FINALE Whitening Cream

เป็นครีมปรับสีผิวเฉพาะจุด~ จะขาหนีบ/รักแร้/ข้อศอก/หัวเข่า ทาได้ all in one นี่เลยอยากลองเพราะสงกรานต์นี้มีแพลนไปทะเลต้องเตรียมความสวยหนึ่ง! แรกๆก็แอบกลัวว่าครีมพวกนี้จะมีพวกสารปรอทตามที่ชอบออกข่าวมั้ย5555 แต่บั่บนางขายในเซเว่นได้ต้องปลอดภัยแหละจิงปะ เลยยืนพลิกหน้าพลิกหลังอ่านดูส่วนผสมหลักๆมาจากธรรมชาติ เครเลยยตำจ่ะ

ตามมาดูส่วนผสมดีกว่าว่าปลอดภัยหายห่วง

• มะขามป้อม ที่ช่วยยับยั้งการผลิตของ เมลานิน ทำให้ผิวดูสว่างขึ้น

• มะขาม ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ และ ช่วยผลัดเซลล์ผิว

• สารสกัดผักบุ้งทะเล ลดอาการระคายเคืองของผิว

• AHA ช่วยผลัดเซลผิวเก่าที่ตายแล้ว

• ว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น

• Vitamin E ปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย

• Vitamin C ยับยั้งการสร้างเมลานิน

• Vitamin A เร่งกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และช่วยเพิ่มคอลลาเจนในชั้นผิว

• Vitamin F ยับยั้งการการสะสมของเมลานินที่ผิวหนัง

ในส่วนของเนื้อครีมจะเป็นสีขาว มีความข้นๆหนืดๆหน่อย กลิ่นแอบฟีลสมุนไพรนิสส

พอทาลงผิวทิ้งไว้สักแปปก็ซึมได้ดีไม่ได้เหนียวหนึบหรือทำให้อึดอัดตัว

วิธีใช้

ง่ายๆค่ะพสขยันทาไปเช้า-เย็น หลังอาบน้ำ ตรงไหนดำคล้ำปาดไปให้หมด ตอนนี้เชอรี่กังวลใต้วงแขน บวกกับนี่เตรียมใส่บิกินี่ด้วย ขาหนีบคล้ำก็โบกครีมไป สาเหตุมาจากการแว็กซ์ขนหรือใส่กางเกงรัดๆทำให้เกิดการเสียดสี ผิวเลยคล้ำขึ้นเหมือนกันแงง

ตัวนี้เค้าเคลมว่าจะเห็นผลภายใน 4 สัปดาห์ แต่นี่ทามาเพลินๆเกือนสองอาทิตย์ก็รู้สึกผิวดูกระจ่างใสขึ้นอยู่นะ พวกหนังไก่เนียนขึ้นเบาๆ

ยกแขนโพสทีก็ไม่อายใครเด้ออ

ใครที่กังวลอยากหาตัวช่วยไปหาซื้อตามได้ที่เซเว่นหน้าปากซอยหรือร้านขายยาก็มีค่า

จุ๊กขาวเนียนต้องรับบทนางยกแขนโชว์สักหนึ่งที 5555

เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงกลุ้มกับปัญหานี้ไม่ต่างกันหวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในงบอันย่อมเยาวนะค้า วันนี้ลาไปก่อนบะบัยยย

เพิ่งโดนหลอดเล็กมาใช้ดีมากกก ต้องไปจัดหลอดใหญ่ตามมั่งแล้วค่ะ ดูท่าน่าจะต้องใช้ยาว น้องจุ๊กแร้สาหัสอยู่ ><
ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ไหมคะ
April 07, 2021
ทดลองใช้หลอดเล็กแล้วติดใจ คือดีอ่ะ หาซื้อหลอดใหญ่มาใช้ต่อเนื่อง เจอโปรฯร้านขายยาฟาสซิโน่ ดีงามมากจ้า? (เราใช้จุ๊กแร้จ้า)
ดีงามม
ขอบคุณ​ค่ะ​