เปิดกรุสกินแคร์ ใช้หมดยันหยดสุดท้าย ไตรมาสแรก 2021

แม่ๆจ๋า วันนี้นิคขอมาเม้าท์มอยสกินแคร์ที่ใช้หมดในไตรมาสแรกของปีนี้กันหน่อย ใช้หมดแล้วเม้าท์ได้ ใช้ยันหยดสุดท้ายเลยค่า

โทนเนอร์ตัวนี้นิคใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังจากที่ล้างหน้าแล้ว กลิ่นเค้าหอมมากและช่วยลดผดได้ดีด้วย วันไหนที่แพ้มีผด ผิวไม่เรียบก็โปะลงไปเลย กลิ่นเค้าจะหอมแบบชาดอกไม้ ผ่อนคลายมาก อ้อ วันไหนมีสิวระบมก็โปะบรรเทาอาการได้ค่ะ

เซรั่มลดรอยสิว ที่ 1 ในใจ แกะสิวเมื่อไหร่ โบกไปค่ะ เค้าจะช่วยให้แผลมันนุ่มหลุดง่ายไม่ทิ้งรอย ใช้แล้วรอยสิวหายไวค่ะ

เซรั่มกอบกู้ผิวเร่งด่วน ใช้เมื่อจำเป็นจริงๆ คือใช้ตอนที่ผิวแย่ เจอมลภาวะพวกฝุ่นควัน กลับมาก็โบกก่อนนอนค่ะ ช่วยให้ผิวไม่แพ้ง่าย ผิวกลับมาแข็งแรงขึ้น

วันไหนเจอแดด เจอความร้อน โบกไปค่ะ ลดอุณหภูมิให้ผิวเย็นสบาย กระชับผิวให้เด้ง ใช้แล้วผิวละเอียดมากค่ะ

น้ำตบที่ให้ผิวกลับมาฟู นุ่มแบบสุดๆ กลิ่นหอมมาก เป็นเอกลักษณ์ เอามาหยดใส่เม็ดมาส์กก็ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น ผ่อนคลายผิว

สุดยอดเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นมากที่สุดเท่าที่เคยใช้มา คือชุ่มชื้นแบบไม่มัน คนผิวมันใช้ได้ ใช้แล้วผิวไม่กลับมาเป็นขุยอีก ให้ความชุ่มชื้นยาวนานมากกกก

ตัวนี้นิคใช้เฉพาะก่อนนอน เพราะเนื้อเค้าจะหนึบนิดนึง แต่ใดๆคือ นางช่วยเรื่องริ้วรอยได้ดีมาก เห็นเลยว่าผิวฟูจนรอยลึกมันตื้นขึ้น โบกแล้วนวดเน้นๆก่อนนอน ตื่นมาผิวกระชับสุดๆ

ยืนหนึ่งในใจไม่มีใครแทน ตัวเสริมประสิทธิภาพสกินแคร์ตัวอื่นให้ดีขึ้นสำหรับนิค ใช้ก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นทุกครั้ง รู้สึกว่าใช้แล้วดีกว่าไม่ใช้ ขาดไม่ได้ หอมกลิ่นโสมมาก

แอมพลู E F ตัวนี้ขอเรียกว่ายาสามัญสำหรับการผลัดผิว น้องค่อนข้างแรงอยู่ ใช้แล้วจะยิบๆหน้า ใช้แค่อาทิตย์ละครั้งหรือใช้ตอนผิวแย่สุดๆพอ คืนเดียวรู้เรื่อง ตื่นมาหน้าจะเรียบเนียนมาก รีสตาร์ทผิวใหม่ไปเลย

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

ดี