SOLA CUSHION ULTRA MATTE ปกปิดดีกว่าที่คิด ติดทน 18 ชม. !!

เซย์ฮัลโหลค่ะทุกคนนนน

วันนี้ฝนไปเจอของดีประจำเซเว่นมา อยากจะเล่าให้ทุกคนฟัง

นั่นก็คือออ “ SOLA CUSHION ULTRA MATTE SPF 50 PA “ ซึ่งเป็นสัญชาติเกาหลี รับรองใช้แล้วหน้าดูโคเรียเกิลไปอี้กกก

SOLA CUSHION ULTRA MATTE SPF 50 PA เป็นคุชชั่น รองพื้น เนื้อแมทท์ ควบคุมความมันตลอดวัน 18 ชม. พร้อมสารบำรุงผิว และปกป้องผิวจากแสงแดงทั้งที่เป็น UVA1 / UVA2 / UVA และ UVB มีสารสกัดจากสาหร่ายทั้ง 4 ชนิด ที่ช่วยลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ให้ความชุ่มชื้น

ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าน้องเขาจะเริสขนาดไหน

แพ็คเกจจะมาในรูปแบบซอง ฝาเปิด-ปิด แบบเกลียวหมุน พกพาสะดวกสุดๆ

เนื้อคูชั่นเป็นเนื้อแมทท์ บางเบาแต่ปกปิดได้เนียนสุดๆ ซึ่งเป็นทั้งครีมบำรุงผิวและกันแดดไปในตัว

ตอนแต่งหน้าฝนจะใช้แค่โซลาคูชั่นตัวนี้ตัวเดียว แล้วลงแป้งนิดหน่อยก็ออกจากบ้านได้เลยค่ะ หน้าดูแมท ดูไม่เงาไม่มัน ปลื้มสุดๆเลยจ้า เหมาะมากสำหรับคนที่ขี้เกียจแต่งหน้า

ดูสิทุกคนนน รอยสิวหายไปเลย หน้าดูเนียนสุดๆ แบบไม่โป๊ะเลยจ้า

หลังใช้จะรู้สึกว่าหน้าไม่ดรอประหว่างวัน ผิวเรียบเนียน สวยเด้งตลอดทั้งวัน สำหรับคนผิวมันเซตแป้งเบาๆจบเลยค่ะ

SOLA CUSHION ULTRA MATTE SPF 50 PA ตัวนี้ฝนให้ 10/10 ไปเลยค่ะ เพราะทั้งถูกและดี ราคาเบาๆแค่ 49 เองน๊า แค่นี้ก็สวยได้ในราคาที่สบายกระเป๋าแล้วถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ซองนึงใช้ได้นานเป็นเดือนเด้อ

เพื่อนๆคนไหนสนใจก้ไปหามาลองแล้วแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ

ใช้อยู่เหมือนกัน^^
March 12, 2021
ขอบคุณ​ที่แชร์​นะคะ ต้องหามาลองบ้างล่ั
ให้ลุคใสๆดีค่ะ
March 12, 2021
ทำแบบเป็นซอง ราคาสบายกระเป๋า แถมไม่ต้องกลัวใช้ไม่ทันจะหมดอายุก่อนด้วย เลิฟฟฟฟฟฟ
น่าลองค่ะ
ดี
ดูธรรมชาติมากค่ะ
March 12, 2021
ตัวนี้ใช้อยู่ ช่วยเบลอรูขุมขนดีมากเลยค่ะ
March 13, 2021
ส่วนผสมดี ไม่มีแอลกอฮอล์ ใส่สารกันแดดมาเยอะ มี antioxidant ไว้ต้องหามาใช้บ้าง
March 13, 2021