Review สบู่ 5 สูตร !? ?❤️

สวัสดีค่ะ มาเจอกันอีกแล้วว ~

วันนี้พลอยมารีวิว สบู่ ใช่แล้วค้าบ! มารีวิวสบู่ 5 ก้อนเลย

คิดว่าทุกคนน่าจะเคยเห็นกันอยู่แน่ๆเลย ~

เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า >_<!

และ หน้าตาก็ประมาณนี้เลยย ไหนใครเคยใช้บ้าง!?

5 แบรนด์ 5 สูตรกันเลย เรามาเริ่มที่ตัวแรกกัน~

NAMU LIFE SNAILWHITE WHIPP SOAP

เป็นก้อนสีขาวแบบนี้เลย ขนาดเล็กอยู่นะ แต่สำหรับพลอยคิดว่าพอดีมือ !

ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส ทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีเลย ~

ฟองสีขาว เนื้อวิปครีม ฟองละเอียดอยู่นะ กลิ่นก็หอมอ่อนๆ

ใช้ได้ทั้งผิวหน้า หรือบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด แล้วล้างออกด้วยน้ำ

ฟองล้างออกง่ายด้วย ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงนะ

รอยัล บิวตี้ คอลลาเจน วิตซี โซป

Royal Beauty Collagen Vit-C Soap

เชื่อว่าทุกคนเคยเห็นแน่นอน ของถูกและดีที่หาง่ายๆใน 7-11 นั่นเอง!

เพราะว่าหาซื้อง่ายมาก ~ ราคาถูกด้วย และคุณภาพดีมากกกกก้อนนี้

เป็นสบู่คอลลาเจน ที่มีวิตามินซีเข้มข้น มีกลิ่นส้มอ่อนๆ และอ่อนโยนมากๆ

ก้อนนี้ช่วยให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำลดลงด้วยนะ รู้สึกสดชื่น

ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง และผิวไม่รู้สึกแห้งตึงด้วย

และเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

จะบอกว่าได้รับรางวัล Beauty Award สุดสัปดาห์ 2020 ด้วยนะ !

ฟองนุ่ม ละเอียดมากๆ ถึงล้างฟองออกแล้ว ก็ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว

ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึง หน้าไม่เอี๊ยด! ล้างเสร็จคือผิวนุ่มๆดีมากอะ

ราคาถูกมากๆด้วย ก้อนนี้ใช้ได้นานมากๆนะ *แถมให้ตาข่ายตีฟองมาด้วยในซอง

ราคาแค่ 59 บาทเอง หาซื้อได้ง่ายมากๆ

หาซื้อได้ที่ 7-11, Cj Express, Nine Beauty

FB : Royal Beauty Line : @RoyalBeautyth

Dr. Montri Acne Soap

ด๊อกเตอร์มนตรี สูตรผสมทานาคา

เป็นก้อนสีออกน้ำตาลแดง แบบนี้เลยค่ะ ก้อนนี้ใช้ได้นานนะ

ช่วยในเรื่องของ ลดความมันส่วนเกิน มี ส่วนผสมของไตรคลอคาร์บานที่ช่วย

ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียด้วย สบู่นี้คิดค้นโดยคณะแพทย์และ

เภสัชกรปริญญาผู้เชี่ยวชาญพิเศษ ในการรักษาผิวพรรณโดยเฉพาะ

มาดามเฮง สบู่สิวสมุนไพร แอคเน่เคลียร์

ผสมของ TeaTree ลดสิวความมันส่วนเกิน ช่วยยับยั้งการเกิดสิวที่ผิวหน้า

และผิวกาย ช่วยลดสะสมแบคทีเรีย ระงับกลิ่นกายได้ดีด้วย

ส่วนตัวชอบใช้กับผิวกายมากๆ เพราะช่วยระงับกลิ่นกายได้ดีเลย!

ฟองล้างออกง่าย แต่ค่อนข้างทำให้ผิวแห้งนิดนึง แง

แต่ก้อนใหญ่มากๆค่ะ คุ้มมากกกก !

ชีววิถี สบู่สมุนไพร สูตรทานาคา

กลิ่นหอมมากๆค่ะก้อนนี้ และก้อนใหญ่มากกกกกกก !

เป็นสบู่สมุนไพร สารสกัดทานาคาเข้มข้นจากธรรมชาติ

ช่วยลดความมัน ทำให้ผิวเรียบเนียน

ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

ฟองล้างออกค่อยข้างง่ายเลยค่ะ ใช่ได้นานมากๆคุ้ม

มีกลิ่นหอมอ่อนๆติดตัวด้วยหลังล้าง >_<

thanks
น่าใช้มากค่ะ
ชอบดร.มนตรีอยู่นะใช้ดี^^
March 12, 2021
น่าลองทุกตัวค่ะ เราชอบใช้สบู่​ก้อนล้างหน้านะ รู้​สึกสะอาดดีค่ะ
March 12, 2021
เราชอบ snail white มากๆค่ะ กลิ่นหอมมมมม สดชื่น ล้างหน้าก็ฟองเยอะ ล้างได้สะอาดดี ไม่แห้งตึงมาก (ยังไงก็รีบทาครีมต่ออยู่แล้ว) ราคาไม่แพง ใช้ได้นานจนละลายหมดก้อนไปเลย ยิ่งตีฟองแล้วฟองฟูๆนุ่มมากๆค่ะ ใช้มา 3-4 ก้อนแล้ว
March 13, 2021
เพิ่งทราบเลยค่ะ ขอบคุณมาก
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ 9 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี พกพ่าง่าย บางเบา คุมมัน ไม่อุดตันผิวรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึกดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล