ลดริ้วรอย ผิวยกกระชับด้วย Smooth E 24K Gold Hydro Boost Anti-Ageing Serum และ SmoothE Uplift Derma Roller Gold

วันนี้มีของดีมาฝากจ้า เหมาะกับคนที่มีปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ผิวไม่กระชับ ผิวหมอง ตัวนี้รับรองได้เลยค่ะ ว่าไม่ผิดหวัง ปลอดภัยแน่นอน เพราะผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วด้วยค่ะ

พออายุยิ่งเข้า 30 ปัญหาผิวต่างๆก็ตามมามากมายทั้ง แห้งกร้าน จุดด่างดำ ฝ้ากระ และที่ไม่อยากให้เกิดที่สุดคือริ้วรอย เซรั่มลดเลือนริ้วรอยของ Smooth E (ใช้มาขวดที่ 2 แล้วค่ะ) เค้ามีเนื้อทองคำ 24k จากทองบริสุทธิ์ 99.99% มีจุดเด่นมากเหมาะมากสำหรับคนที่มีริ้วรอย เพราะจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวแข็งแรงทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียจากรังสีUV ให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และยังช่วยรักษาอาการแพ้ต่างๆได้ด้วย ฟื้นฟูผิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย

ส่วนผสมหลัก (เซรั่ม)

-เนื้อทองคำแท้บริสุทธิ์ 99.99%

-Argan oil บริสุทธิ์ 100% จากประเทศโมร็อดโคที่อุดมไปด้วยวิตามินทั้ง C และ E

-Hyaluronic Acid กักเก็บน้ำได้ถึง 1,000 เท่า ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นทำให้ผิวดูเต่งตึง

-Glyceryl Glucoside มีคุณสมบัติพิเศษช่วย Heals & Protects ผิวจากสิ่งแวดล้อมช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง

-Ascorbyl Tetra Isopalmitate วิตามินซีนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

มาถึงอีกไอเทมที่อยากแนะนำ Smooth E Uplift Derma Roller Gold

ใช้เซรั่มคู่กับ Smooth E Uplift Derma Roller Gold มาสักพัก จะบอกว่าดีมากเลย เป็นลูกกลิ้งที่ใช้นวดหน้า

เพื่อยกกระชับผิว กระตุ้นฟื้นฟูคอลลาเจน เจ้าตัวนี้มีหน้าที่ช่วยผลักเกลี่ยเนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น

ที่ชอบคือหัวลูกกลิ้งเค้าเป็นผิวสแตนเลสเกรดทางการแพทย์ค่ะ ซึ่งจะไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองผิวเลย

ผลสรุปหลังจากการใช้ :: ผิวกระชับมากขึ้น เส้นริ้วรอยบางบริเวณหน้าผากตื้นขึ้น ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นมาก หน้าไม่แห้งเลย จากผิวหน้าที่ค่อนข้างแห้งมาก และมีความกระจ่างใสขึ้น

ทั้งสองตัว ได้มาจากที่ EVEANDBOY นะคะ

วันนี้ขอจบรีวิวเพียงเท่านี้ก่อนนะคะ หวังว่าเพื่อนๆ จะได้รับประโยชน์จากการรีวิวนี้บ้างไม่มากก็น้อย ยังไงฝากติดตามการรีวิวต่อๆไปด้วยนะคะ

ขอบคุณคะ
น่าลองมากค่ะ

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
Thank
March 15, 2021
ช่วยเปิดโลกทัศน์เลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล