FacebookBeautyTester

ทั้งทำสีบ่อย ทั้งเจอความร้อนทุกวัน ใครว่าผมจะสุขภาพดีไม่ได้ 💇🏻‍♀️? by RAVA hair shampoo and serum | PK PKWAN

26 ก.พ. 2564  |  92   8  

สวัสดีค่า เพื่อนๆ หลังจากหายจากวงการรีวิวไปน๊านนนานนน วันนี้ข้าวกลับมาเอาสิ่งดีดี เด็ดเด็ดมาแนะนำเพื่อนๆเหมือนทุกครั้งอีกแล้วค่ะ >< แต่วันนี้ไม่ใช่สกินแคร์ หรือเมคอัพใดๆเหมือนครั้งที่ผ่านมานะคะ เพราะว่าววันนี้เราจะมาดูแลเส้นผมกันค่ะ!! 

ขอเกริ่นก่อนเลยว่าปี 2020 เนี่ยเป็นปีที่ข้าวเปลี่ยนสีผมหลายสีมาก ไหนจะดัดถาวร ต่างๆอีก พูดได้เลยว่าผมพังและร่วงเยอะมากค่ะ แบบยังสากมากๆด้วยๆ พูดได้เลยว่าถึงตอนนี้จะมีเครื่องทำผมต่างๆที่ช่วย แต่มันก็ดูออกอยู่ดีว่าผมเสียมาก 😔



จนพี่ที่รู้จักเนี่ย แนะนำ hair shampoo กับ hair serum ของ RAVA ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทยค่ะ แน่นอนว่าข้าวผมพังขนาดนี่ย อะไรที่มีคนแนะนำว่าดี ข้าวลองหมดค่ะ 🥰🥰 นี่ค่า ให้ดูภาพตัวกล่องกันชัดๆ เผื่อเพื่อนๆในนี้ อ่านรีวิวแล้วอยากใช้ตามข้าวจะได้ไปซื้อตามกันถูก

ในเมื่อผมข้าวมีปัญหาเลยถือโอกาสรีวิวไปในตัวให้เพื่อนๆเห็นความแตกต่างชัดๆเลยค่ะ

กล่องหรูมาก เดี๋ยวข้าวจะให้ดูเนื้อผลิตภัณฑ์ กันแบบชัดๆ ค่ะ

นะคะเป็นเนื้อของ hair shampoo จะเป็น เจลเหลวๆใสๆ แบบนี้ค่ะ กลิ่นก็จะห๊อมมม หอมม ฟีลธรรมชาติค่ะ


เห็นใสๆแบบนี้เนี่ย อ่อนโยนต่อผมเรามาก เหมาะกับผมทำสีมากค่ะ ทางแบรนด์เคลมไว้ข้างขวดว่า ไม่มีออแกนิค 100% ไม่มี SLS สารที่ทำให้เกิดฟอง หรือพาราเบนเลยค่ะ ปลอดภัย สบายหายห่วง เจ้าแม่ทำสีผมแบบข้าว เห็นงี้แล้ว รีบคว้าเลยย 🤩🤩

ภายในกล่องนะคะ จะมีหัวปั๊มแยกมาให้ด้วย สะดวกมากเลยค่ะ หัวเวลามีหัวปั๊มเนี่ย เราสามารถกะปริมาณเองได้ ไม่เปลืองเหมือนแบบปกติที่ต้องเทเองค่า

  ต่อกันด้วย ไอเท็มที่สองคือ hair serum เห็นขวดแล้วรักเลย ผู้ดีมากกก ตัวนี้นะคะจะช่วยลดผมขาดหลุดร่วงของข้าว เนื้อเจลจะเป็นแบบนี จะข้นกว่าตัวแชมพู แต่ยังคงคอนเซ็ปใส อยู่ค่า กลิ่นจะออกมะกรูดๆ สมุนไพรหน่อย 


บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวแพ้เพราะผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนังเรียบร้อยสบายหายห่วง เลยค่า 💗💗


สำหรับคนที่สงสัยว่าใช้อะไรยังไงนะคะ

ข้าวสระผมด้วยตัว hair shampoo ปกติเลยย แล้วต่อด้วย hair serum หลังเข็ดผมแห้งแล้ว เราก็หยดใส่ฝ่ามืด แล้วนำไปนวดที่ศรีษะให้ทั่ว ใช้วันละ 1 ถึง 2 ครั้งค่ะ



มาถึงช่วง Honest Review กันบ้าง ขออนุญาติรีวิวด้วยภาพ before – after กันเลยนะคะ ข้าวทดลองใช้เจ้าสองตัวนี้มาประมาณหนึ่งอาทิตย์แล้ว เห็นความแตกต่างชัดเจนมากเลยค่ะ

ก่อนหน้านี้คือ ผมเสีย ไม่มีน้ำหนัก แถมร่วงเป็นกระจุก คล้ายๆหัวล้านเลย เฟลมาก พอได้ rava มาก็เหมือนมาเสริมความมั่นใจเลยยพูดตรงๆ 🥺❤️


มาค่ะ!! ถึงช่วงรวมคะแนนกันนน

เริ่มจากตัวแชมพูนะคะ ข้าวให้ชนะขาดลอยเลย 5/5 เพราะรู้สึกว่าล้างออกง่าย แล้วใช้แล้วหัวไม่ฟูค่ะ ช่วงนี้คือสระ เป่าผม ก็ออกจากบ้านได้เลย แถมกลิ่นหอมแบบดอกไม้ น้ำยาปรับผ้านุ่มอะ หลงงงชอบบๆๆๆๆ💓 ส่วนตัวเซรั่มนะคะ ขอให้ 4/5 ชอบทุกอย่าง ผมยาวไวขึ้นจริง ตอนนี้คือลูกผมขึ้นเต็มเลย แต่ขอหักแค่คะแนนเดียว ข้าวไม่ค่อยถูกใจกลิ่นงะ 🥺 แบบธรรมชาติ ธรรมชาติสุดๆ ถ้าใครชอบแนวกลิ่นนี้คือต้องซื้อไปด่วนค่ะ!! ความสวย รอไม่ได้


สำหรับใครที่เห็นแล้วเลิฟ หรือสายหนีบ สายไดร์ผมเนี่ยสามารถตำตามข้าวได้ทางออนไลน์ได้เลยนะค้า สะดวกมากๆ ไม่ว่าจะทางเพจเฟสบุ้ค rava thailand หรือเว็บหลักค่า

คิคิไปละะะ

🌟🌟🌟🌟🌟

 



8 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
26 ก.พ. 2564 เวลา 14:58 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ดีงาม​
26 ก.พ. 2564 เวลา 21:26 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
26 ก.พ. 2564 เวลา 22:31 น.
ความคิดเห็นที่ 4
thx ka
27 ก.พ. 2564 เวลา 1:06 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
27 ก.พ. 2564 เวลา 8:20 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
27 ก.พ. 2564 เวลา 10:22 น.
ความคิดเห็นที่ 7
น่าใช้ค่ะ
27 ก.พ. 2564 เวลา 12:29 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
27 ก.พ. 2564 เวลา 22:30 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...