Cosmenet แจกเก่ง !! Redeem 4 มาแล้วจ้า

อยากหน้าใส ต้องใช้ “น้ำตบ”

23 ก.พ. 2564  |  103   13  
ถ้าคุณกำลังมีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ ผิวไม่เรียบเนียนแล้วล่ะก็ มาทางนี้เลยค่ะ เคล็ดลับง่ายๆสำหรับใครอยากหน้าใส ต้องเลือกใช้ "น้ำตบบำรุงผิว" เราสามารถทำให้หน้าของเรา สวยใส ไกลสิว ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้ น้ำตบบำรุงผิว ซึ่ง น้ำตบมีดียังไงบ้าง และมีกี่แบบนั้น วันนี้เราจะมาอธิบายให้ทุกคนรู้จักกับ น้ำตบ อย่างละเอียดยิบ


ความเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับน้ำตบ

ส่วนใหญ่คนจะเข้าใจว่า น้ำตบหน้าใส ก็เหมือนกับน้ำแร่ที่สามารถฉีดพ่นลงบนใบหน้าและมีสรรพคุณที่เหมือนกัน ซึ่งเราจะบอกว่าจริง ๆ แล้วสองอย่างนี้มีความแตกต่างกันอยู่ ไม่แปลกเลยที่คนส่วนใหญ่อาจจะสับสนได้ เพราะว่าน้ำตบก็สามารถนำไปทำเป็นน้ำแร่เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวัน และทำให้หน้าใสได้อีกเช่นเดียวกัน

น้ำตบ จะใช้สำหรับบำรุงผิวก่อนแต่งหน้า เพื่อให้เครื่องสำอางของเราติดทน และยังสามารถใช้ก่อนนอนช่วยบำรุงผิวหน้า ทำให้หน้าใส และเรียบเนียนได้อีกด้วย ส่วนน้ำแร่ นั้นคนนิยมฉีดกันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น บางคนก็นิยมฉีดก่อนแต่งหน้า แต่คนส่วนใหญ่จะนิยมใช้น้ำแร่ฉีดหลังแต่งหน้ามากกว่า เพราะเวลาที่เราแต่งหน้าไปแล้ว เนื้อแป้งจะมีความแมทกับผิว ผิวของเราจะดูแห้ง ๆ ไม่ค่อยฉ่ำน้ำ คนส่วนใหญ่ก็เลยนิยมใช้กันหลังแต่งหน้านั่นเอง

แต่ความแตกต่างระหว่างสองผลิตภัณฑ์นี้ที่เห็นได้ชัด ๆ เลยคือ คุณสมบัติหลักของ น้ำตบช่วยให้หน้าใส ลดหน้าหมองคล้ำ เรียบเนียน แล้วก็มีสรรพคุณมากพอ ๆ กับครีมบำรุงผิวหน้าตัวหนึ่งเลย เพราะช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึกไปถึงชั้นผิว และน้ำตบก็ไม่ได้ใช้ได้แค่ในผู้หญิงเท่านั้น ผู้ชายก็สามารถใช้ได้ และยังได้ผลลัพธ์ที่ดีอีกเช่นเดียวกัน ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีให้น้ำตบหลากหลายสูตรให้เลือกเยอะแยะมากมาย


น้ำตบ ใช้แล้วดียังไง

ต้องบอกก่อนว่าน้ำตบนั้นเป็นสกินแคร์สูตรน้ำที่มีโมเลกุลเล็ก ทำให้สามารถซึมซาบเข้าไปในผิวได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งผิวของเราจะได้รับการบำรุงและฟื้นฟูอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวหน้าใสแถมไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเทมบำรุงผิวที่ทุกคนขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้

เพราะการใช้ น้ำตบ นั้นคือการเตรียมผิวของเราให้พร้อมก่อนที่จะรับการบำรุงขั้นต่อไป ไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม เอสเซ้นส์ หรือ มอยส์เจอไรเซอร์ และขั้นสุดท้ายก็คือการแต่งหน้า สิ่งเหล่านี้จะปกป้องผิวหน้าและฟื้นบำรุงผิวหน้าของคุณไปด้วย ในขณะที่คุณต้องออกไปข้างนอกและเจอกับมลภาวะต่าง ๆ

นอกจาก น้ำตบ จะทำให้ผิวหน้าของเราหน้าใสแล้ว ยังสามารถทำให้ผิวในส่วนต่าง ๆ ของเราสวยใส สุขภาพได้อีกด้วย เพราะ น้ำตบสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เพราะด้วยสรรพคุณของน้ำตบเค้ามีความชุ่มชื้นอยู่แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าร่างกายของเราก็ต้องการความชุ่มชื้นไม่แพ้กับผิวหน้า การใช้น้ำตบกับผิวกายก็เหมือนกับการใช้ที่หน้าเลย คือหลังจากที่เราใช้น้ำตบไปแล้วก็สามารถบำรุงครีมตัวอื่น ๆ ต่อได้เลย


ใครบ้างที่ควรใช้ น้ำตบ

 คนที่ควรจะใช้น้ำตบจริง ๆ เราอยากแนะนำให้กลุ่มคนที่มีผิวแพ้ง่าย มีปัญหาสิว รอยดำ รอยแดง หรือมีปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน หรือแม้กระทั่งคนที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ซึ่งน้ำตบนั้นจะสามารถช่วยคุณได้มาก เพราะนอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแล้วเนี่ย ยังช่วยบำรุงผิวของคุณได้อย่างตรงจุดอีกด้วย

 อย่างคนที่มีผิวแพ้ง่ายหรือปัญหาสิว ก็จะช่วยให้ผิวของคุณแข็งแรงขึ้นและก็ลดรอยสิว ทำให้หน้าใสได้อีกด้วย เอาจริงทุกเพศทุกวัยสามารถใช้ น้ำตบ ได้หมดเลย แค่เลือกน้ำตบให้เหมาะกับสภาพผิวของเราเท่านั้นเอง นอกจากนี้ด้วยความที่น้ำตบเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อบางเบา ถ้าเรามีเวลาเหลือในการบำรุงผิว เราก็สามารถใช้สกินแคร์อย่างอื่นทาร่วมด้วยได้ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม ครีมกันแดด ฯลฯ


อยากหน้าใส ทำยังไงได้บ้าง

- ล้างหน้าให้สะอาดอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง

- นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อย 7-8 ชั่วโมง ต่อวัน

- ดื่มน้ำเยอะ ๆ ให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย

- บำรุงผิวหน้าด้วย น้ำตบ จะทำให้ผิวหน้าของคุณดูกระจ่างใสและเห็นผลไว

 เพราะฉะนั้น ถ้าใครอยากหน้าใส ไกลสิว ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ ลองหา น้ำตบ มาติดบ้านไว้ใช้กันนะคะ และอย่าลืมเด็ดขาดเพราะว่าข้อนี้สำคัญมาก คือน้ำตบที่เราพูดถึงอยู่นี้ควรจะใช้เป็นประจำ เราควรใช้อย่างอื่นควบคู่ไปด้วย เช้า-เย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่าเดิม รักผิว อย่าลืมดูแลผิวด้วย น้ำตบ กันนะคะ13 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
23 ก.พ. 2564 เวลา 9:52 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่า
23 ก.พ. 2564 เวลา 10:00 น.
ความคิดเห็นที่ 3
เริ่ดค่า
23 ก.พ. 2564 เวลา 10:34 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
23 ก.พ. 2564 เวลา 10:42 น.
ความคิดเห็นที่ 5
น่าลองค่ะ
23 ก.พ. 2564 เวลา 11:21 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่า
23 ก.พ. 2564 เวลา 11:36 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่ะ
23 ก.พ. 2564 เวลา 11:49 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
23 ก.พ. 2564 เวลา 11:51 น.
ความคิดเห็นที่ 9
ดีงาม​
23 ก.พ. 2564 เวลา 12:25 น.
ความคิดเห็นที่ 10
เริ่ด 
23 ก.พ. 2564 เวลา 12:58 น.
ความคิดเห็นที่ 11
ขอบคุณค่ะ
23 ก.พ. 2564 เวลา 14:57 น.
ความคิดเห็นที่ 12
เป็นอีกคนที่ชอบน้ำตบมากเลยค่ะ อันนี้น่าลอง
23 ก.พ. 2564 เวลา 16:05 น.
ความคิดเห็นที่ 13
ขอบคุณค่ะ
24 ก.พ. 2564 เวลา 0:22 น.

What's new

จัดเต็ม! กองทัพ Redeem วีคสุดท้าย!! เริ่มแลกได้ 23 กุมภาฯ นี้[Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] แอบส่องแฟชั่นเก๋ ๆ จาก COS SPRING SUMMER 202110 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21-27 ก.พ. 64 (ทุกราศี)Faith in Face มัดรวมไอเทมเด็ดพิชิตผิวใสกับ ชิ้นที่สอง 1 บาท กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้น BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...