ซึมเร็วสบายหน้า [ De Leaf ] – Pomegranate เจลบำรุงผิวทับทิมเพื่อผิวกระจ่างใส ตึงกระชับ ไร้ริ้วรอย

เดอ ลีฟ ทานาคา ครีมทับทิม ลดริ้วรอย ให้ตึงกระชับ De Leaf Thanaka Pomegranate Ageless Glow Moisturizing gel

ลองแล้วชอบมาก ทาแล้วซึมเร็วมาก ไม่รำคาญหน้า ไม่มันแค่ชุ่มชื่น สบายหน้ามากกกกก ทาก่อนแต่งหน้าทุกวันเลย

แบรนด์เคลมมาว่า

ดูแลและคืนชีวิตให้ผิวดูอ่อนเยาว์ด้วยคุณค่ามหัศจรรย์จากทับทิม เผยผิวกระจ่างใสเนียนนุ่มกระชับดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติด้วยสบู่ทับทิมและเมล็ดองุ่น สูตรเฉพาะและอ่อนโยนเปี่ยมด้วยเนื้อฟองโฟมละเอียดและความชุ่มชื่นจากกลีเซอรีนตามธรรมชาติช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ใสเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยดูแลผิวคุณ ให้ผิวคุณเปล่งประกายอย่างมีคุณค่า ? ช่วยผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ? สารสกัดจากทับทิม Pomegranate ช่วยต้านการสร้างเม็กสีเมลานิน ลดการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ? มีกรดแอลลาจิก ไม่ให้ผิวคล้ำ และช่วยชะลอไม่ให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร ? สารสกัดจากเมล็ดองุ่น Grape Seed Extract ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย เสริมสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ? ปราศจากSLS จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแม้ผิวที่บอบบาง

สำหรับมุ้ยไม่แพ้ ให้ 10/10ค้าบ

น่าใช้จังเลย ขอบคุณค่ะ
ใช้ตัวนี้เหมือนกัน^^
น่าใช้ๆ
น่าใช้ค่ะ
February 01, 2021
เค้าว่าตัวนี้ดีกัน น่าลองมากๆค่า
February 01, 2021
February 04, 2021
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!