เคลียร์ผิวให้ไกลสิว! Bioderma Sebium

ผู้หญิงกับเครื่องสำอางเป็นของคู่กัน

แต่การแต่งหน้าทุกวันก็ทำให้สิวเจ้ากรรมดันเห่อขึ้น

ยิ่งช่วงนี้ต้องใส่แมสก์ทุกวัน บวกกับอากาศที่เริ่มร้อน

คือบอกได้เลยค่ะว่า...ผิวพังอีกรอบแน่นอนนน

แล้วเราเป็นคนที่ขี้เกียจทำความสะอาดผิวหน้ามากค่ะ

ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก

เพื่อเซฟทั้งผิวและป้องกันสิวเกิดใหม่ค่ะ

วันนี้เราก็เลยจะมาบอกต่อไอเท็มเคลียร์ผิวให้ไกลสิว

จากแบรนด์ Bioderma นั่นเองค่า

Bioderma Sebium H2O Biomimetic Micellar Water

Bioderma Sebium Gel Moussant

Sebium H2O Biomimetic Micellar Water 100 ml. ราคา 390.-

คลีนซิ่งวอเตอร์สูตรอ่อนโยน ที่เหมาะสำหรับ

ผิวผสม-ผิวมัน หรือคนที่เป็นสิวง่าย

ตัวนี้เขาจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก

พวกเครื่องสำอางประเภทกันน้ำคือหลุดดีมาก

และเขายังมีส่วนผสมที่ช่วยลดความมัน และแบคทีเรีย

จึงช่วยลดโอกาสในการเกิดสิวได้ดีเลยค่ะ

ด้วยนวัตกรรม   Micellar Water

ช่วยทำความสะอาดความมันส่วนเกิน

และสิ่งสกปรก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

มีส่วนประกอบสําคัญจาก   Mannitol

และใบแปะก๊วย ช่วยลดความมัน

ป้องกันการเกิดสิวใหม่

ไม่มีส่วนผสมของ   แอลกอฮอล์

หรือวัตถุกันเสีย

และไม่มีสารก่อให้เกิดอาการแพ้

Texture สัมผัสเหมือนน้ำ กลิ่นสะอาดไม่ฉุน เราใช้ทุกวัน เช้า-เย็น เทลงบนสำลีแผ่น แล้วเช็ดทำความสะอาด ยกเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก หลังใช้คือไม่เหนียวเหนอะหนะแทบไม่ต้องล้างน้ำซ้ำเลยค่ะ

Bioderma Sebium Gel Moussant 200 ml. ราคา 780 .-

เจลล้างหน้าสูตรไมเซล่า

ช่วยทำความสะอาดผิวของเราอย่างอ่อนโยน

พร้อมช่วยลดผิวมัน มี pH 5.5 ที่ใกล้เคียงกับผิว

ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น

ช่วยล้างสิ่งสกปรก  เครื่องสำอางและความมันส่วนเกิน

พร้อมรักษาสมดุลของความมันบนใบหน้า

ป้องกันปัญหาสิว และต้านเชื้อแบคทีเรียได้ยาวนาน

ได้รับการคิดค้นสูตร  ที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว

มีประสิทธิภาพลดรูขุมขนอุดตันอย่างอ่อนโยน

แม้บริเวณผิวรอบดวงตา

สูตรแต่งกลิ่นหอมอ่อนๆ  ไม่มีสารก่อให้เกิดอาการแพ้

Packaging มาแบบหัวปั้มใช้งานง่าย กลิ่นคือดีเลยค่ะ มีความหอมแบบสะอาดๆ เนื้อเจลสีฟ้า สัมผัสลื่นๆ ฟองไม่ค่อยเยอะแต่ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แต่ถ้าเป็นเครื่องสำอางประเภทกันน้ำอาจจะต้องใช้คลีนซิ่งช่วยนะคะ ในเรื่องของความอ่อนโยนต้องยกให้เขาเลยค่ะ

ส่วนตัวเราชอบนะคะ

เพราะผิวดูสะอาดหมดจด

ราคาก็ไม่แรงมาก

และทั้งคู่ยังมีส่วนผสมของ

Copper Sulfate และ Zinc

ที่มีคุณสมบัติในการลดความมัน และยับยั้งแบคทีเรีย

ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว

ถือว่าเป็นเซ็ทคู่ดูโอ้ที่ตอบโจทย์คนรักผิวมากเลยค่ะ

?

ตัวนี้ใช้ดีค่ะ