Cosmenet แจกเก่ง !! Redeem 4 มาแล้วจ้า

คู่ S.O.S. สามัญประจำผิวจาก Fresh ที่ใช้แล้วชอบเหมาะกับคนนอนน้อยแต่นอนนะ รับรองตื่นมาหน้าไม่โทรม

25 ม.ค. 2564  |  127   6  


ฮัลโหลลลลลสาว ๆ จ๋าาา ไม่ได้เจอกันนานมากกกก

เพราะช่วงที่ผ่านมา ยิ่งช่วงสิ้นปีงานรอปั่นล้นมือเต็มไปหมด ไหนจะต้องแบ่งเวลาคุยงาน เจอลูกค้าอีก หัวหมุนไปเลยจร้าาา แทบไม่มีเวลาให้ดูแลตัวเองเลยทีเดียว (ใครที่เป็นเพื่อนในเฟสจะรู้เลยว่านี่พูดจริง) แต่ถึงยังไงก็ต้องแบ่งเวลาที่มีมาให้ตัวเอง และผิวบ้าง เพราะถ้าปล่อยให้ผิวพังยิ่งวัย 3แล้ว จะฟื้นฟูกลับมาให้ดีเหมือนวัย 10 - 20 แบบที่ผ่านมาก็คงลำบากอยู่ เลยต้องมีตัวช่วยที่ถือเป็นคู่ S.O.S. สามัญประจำผิวไว้กู้ผิวช่วงนอนน้อยแต่นอนนะ ให้ตื่นมาหน้าไม่โทรมเหมือนได้นอนเต็มอิ่ม 8 ชม. อย่างดีเยี่ยมวันนี้เลยจะขอมาเสนอ FRESH Lotus Youth Preserve ที่ช่วยทั้งในเรื่องของริ้วรอยแรกเริ่ม ปลอบประโลมผิว สร้างเกราะป้องกันผิว ไม่ให้ถูกทำลายจากความเครียด แสงแดด มลภาวะ ฯลฯ โดยใช้ Super Lotus สารสกัดจากบัวที่ไม่เหมือนใคร เพราะเขาใช้กระบวนการสกัดแบบสด ๆ โดยนำรถ lap เคลื่อนที่ไปตั้งไว้ใกล้ๆบ่อบัวเลย พอเก็บต้นบัวขึ้นมาจากน้ำ ก็นำมาเข้ากระบวนการสกัดเลยทันทีเพื่อให้ได้คุณค่าการบำรุงจากต้นบัวสูงที่สุด โดยสกัดสารจากบัวมาใช้กันทั้งต้นเน้น ๆ สายรักผิวแบบเราพลาดไม่ได้เลยโดนมา 2 ตัว คือ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ กับ ไนท์ครีม คู่ S.O.S ไว้ทาเช้า-ก่อนนอน


มาดูกันว่า ทำไม FRESH Lotus Youth Preserve ถึงได้เหมาะกับการเป็นคู่ S.O.S. สามัญประจำผิวช่วงนอนน้อย

ไลน์นี้ช่วยทั้งในเรื่องของการปลอบประโลม ลดการอักเสบของผิว ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว และริ้วรอยแรกเริ่มในหนึ่งเดียว เลยเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ผิวมาก
ตัวมอยส์เจอร์ไรเซอร์ของเขาคือ 


FRESH Lotus Youth Preserve Moisturizer with Multi - Action Super Lotus 


เป็น มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับกลางวันที่ ให้ความชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ถึงเนื้อจะเป็นครีมที่ดูเข้มข้น แต่เนื้อจริงสัมผัสที่ลงผิวคือละมุน และเบาสบายผิว ทาซักพักค่อยแต่งหน้าก็โอเคเลย แถมใช้ตอนเช้าก็ดีทำเวลาได้ไว ไม่ต้องเสียเวลามาวอร์มเนื้อครีมก่อนทาลงผิว เราเป็นชาวผิวผสมใช้แล้วรอด ถ้าไม่มั่นใจอยากให้สอยไซส์เล็กมาลองใช้จริงก่อน เพราะบางคนอาจจะไม่ชอบทาเนื้อครีมตอนเช้า แต่เราใช้แล้วเลิฟม๊ากกก ยิ่งช่วงอากาศหนาว และแห้งแบบนี้ ไม่มีผิวแห้งระหว่างวันเลยจร้าาา ถึงจะนอนน้อย แต่ทาตัวนี้เสริมกลางวันแล้วหน้าชุ่มชื้นอิ่มฟู รูขุมขนกระชับ ไม่อุดตันผิว ไม่มีขุย กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวอิ่มน้ำแลดูดูเปล่งปลั่งขึ้น ปกติออกไปหาลูกค้าเจอ PM2.5 ที่ผ่านมาจะต้องมีอาการผิวแดง ๆ คัน ๆ บ้างละ แต่หลังจากใช้ตัวนี้ต่อเนื่องไม่ค่อยเจอเลย เหมือนมาช่วยคลุมผิวให้ผิวแข็งแรง ไม่ระคายเคือง และเรียบเนียนมากขึ้น รวม ๆ แล้ว เป็นครีมทาตอนเช้าที่เริ่ดมาก!
ไนท์ครีมลูกรัก 

Fresh Lotus Youth Preserve Dream Face Cream 

ขาดไม่ได้โดยเด็ดขาด (ตัวนี้ใช้ต่อเนื่องเข้าปีที่ 2 ได้แล้วตั้งแต่ออกมาแรก ๆ ) เพราะช่วงเวลาที่ร่างกายและผิวจะได้พักผ่อนฟื้นฟูดีที่สุดก็คือ ตอนกลางคืนนี่แหละ 


ตัวนี้เป็นมากกว่าไนท์ครีมที่มอบความชุ่มชื้น แต่ยังช่วยดีท็อกซ์และฟื้นฟูผิวจากความเครียดและความเหนื่อยล้า ช่วยกู้ผิวในเรื่องของความเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวหมองคล้ำ ไม่แข็งแรง และริ้วรอยแรกเริ่ม และยังมาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆจากใบพีชที่ช่วยให้ผ่อนคลายขณะใช้ เนื้อของครีมกลางคืนจะเข้มข้นและแน่นขึ้นกว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ทาตอนเช้านิดหน่อย แต่ไม่หนักผิว แทบไม่ต้องถามเลยว่า ใช้แล้วเลิฟขนาดไหน ดูเอาแล้วกันว่า ถึงขั้นมี 2 กระปุก กระปุกนึงไว้ติดบ้าน อีกกระปุกไว้ติดกระเป๋าพกไปเที่ยว เป็นไนท์ครีมที่ทาแล้วสดชื่นมากกก จากที่ผิวเหนื่อยล้ามาตลอดวัน เติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ที่รักมากก็เรื่องกลิ่น เพราะออกพีช ๆ ทาแล้วรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายจากกลิ่นพีชที่ได้รับ พอใช้แล้วเมื่อตื่นนอนขึ้นมาจะค้นพบว่าผิวเด้งมากกก ผิวฟื้นจากการนอนดึกมีอยู่จริง ถึงจะนอนมาน้อย หรือทาสกินแคร์แบบมินิมอล ไม่กี่ขั้นตอน แต่ผิวเนียนนุ่ม อิ่มฟู ดูเปล่งปลั่ง หน้าไม่โทรมเลยจร้าาา ลุยวันต่อไปได้แบบเนียน ๆ ไม่มีใครรู้เลยว่า พักผ่อนมาไม่พอ บางช่วงนอนแค่ 3 - 4 ชั่วโมง แต่ก็ยังมีแต่คนทักว่าผิวดี ประทับใจเว๊อร์


หากใครที่กำลังมองหาไอเทมช่วยฟื้นฟูกู้ผิวทั้งเช้า - ก่อนนอนได้แบบ S.O.S. ผิวสวยตลอดวันทันใจก็แนะนำคู่นี้เลยค่ะ งัดผิวสวยข้ามคืนสุดท้ายนี้การรีวิวผลลัพธ์เป็นไปตามความรู้สึกส่วนตัวของเราเองนะ ลองดูกันเนอะว่าชอบมั้ย แต่ถ้ามีอะไรเด็ด ๆ น่าโดนอีกก็จะมาป้ายยาให้ทุกคนได้ไปลองตามอีกน้าาา สวัสดีปีใหม่ย้อนหลังทุกคนเลยค่า ถึงปีที่ผ่านมาจะไม่ค่อยดี แต่ก็ขอให้ผิวดีตั้งแต่นี้ไปจนถึงปีหน้า และปีถัด ๆ ไปเลยยยย
6 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
25 ม.ค. 2564 เวลา 15:55 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
25 ม.ค. 2564 เวลา 16:39 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่า
27 ม.ค. 2564 เวลา 18:03 น.
ความคิดเห็นที่ 4
น่าใช้มากๆค่ะ
29 ม.ค. 2564 เวลา 0:17 น.
ความคิดเห็นที่ 5
น่าสน เคยใช้มาสคดอกบัวคือฟินมากเลย ใช้แล้วหน้านุ่มมาก 
31 ม.ค. 2564 เวลา 17:32 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
1 ก.พ. 2564 เวลา 9:24 น.

What's new

จัดเต็ม! กองทัพ Redeem วีคสุดท้าย!! เริ่มแลกได้ 23 กุมภาฯ นี้[Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] แอบส่องแฟชั่นเก๋ ๆ จาก COS SPRING SUMMER 202110 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21-27 ก.พ. 64 (ทุกราศี)ชี้เป้า ! เสื้อผ้าลดราคา สีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้น BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...