[ REVIEW ] ผิวอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยได้ง่าย ๆ ด้วย " DE LEAF POMEGRANATE AGELESS GLOW MOISTURIZING GEL "

สาว ๆ คนไหนที่มีใบหน้าเริ่มมีริ้วรอย หรือมีริ้วรอยมานานแล้ว ใช้อะไรก็ไม่หาย นีมแนะนำตัวนี้เลยค่ะ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เจล ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าของเราให้เต่งตึง กระชับ และช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างตรงจุด

ตอนนี้เขามีจำหน่ายแบบซองแล้วที่ 7-11 ด้วยนะคะ ในราคาสุดน่ารัก

แต่นีมใช้แล้วติดใจ จึงซื้อเป็นกระปุกมาใช้เลย จะได้ใช้ได้นาน ๆ ค่ะ

กระปุกของเขาจะเป็นพลาสติกที่คล้ายเซรามิก แพ็คเกจดูหรู ดูแพงน่าใช้

มีแผ่นพลาสติกปิดเนื้อเจลด้านบน ให้เราใช้นิ้วจับแผ่นพลาสติกขึ้นมาได้เลยค่ะ

เนื้อเจลของเขาจะเป็นสีขาวขุ่น ด้วยคุณสมบัติ Bounce Back Technology ของเนื้อเจล

ที่สามารถคืนตัวได้ภายใน 2 นาที มีส่วนผสมจากสารสกัดเมล็ดทับทิม เมล็ดองุ่น

และเมล็ดข้าวโอ๊ตอีกด้วยค่ะ

เห็นไหมคะ ว่าใช้ดีจริง ๆ นีมใช้หมดไปกระปุกนึงแล้วค่ะ ใช้ได้นานมาก ๆ เลย

นีมใช้นานเกือบปีเลยค่ะ คุ้มมากจริง ๆ ค่ะ

ตัวนี้เขาเด่นในเรื่องช่วยฟื้นบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา ทำให้ผิวหน้ากลับมาเปล่งปลั่ง

แลดูสุขภาพดีได้อีกครั้งนึงค่ะ

วิธีใช้ - ใช้ทาทั่วใบหน้า หลังล้างหน้าเป็นประจำทุกวัน

ปกตินีมจะทาหลังล้างหน้าแค่ตอนเช้า และก่อนนอนเท่านั้นเองค่ะ

หลังจากทาเสร็จทั่วใบหน้า ผิวหน้าของเราก็จะชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี

ได้ลุคฉ่ำวาว ดิวอี้สุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

ใช้หมดไป 1 กระปุก หน้าฉ่ำวาว โกลว์ใสไปเลยจ้าาาาา อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าของเรากระชับ เต่งตึง ผิวเด้ง ดูอ่อนกว่าวัย ไม่ว่าริ้วรอยบนใบหน้าจะเยอะสักแค่ไหน แต่ " เดอ ลีฟ พอมิกราเนท เอจเลส โกลว์ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เจล" ตัวนี้ เขาก็เอาอยู่จริง ๆ ค่ะ

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย หรือผิวหน้าแห้ง ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ

สามารถซื้อสินค้าได้ที่ เทสโก้โลตัส, ท๊อปส์ มาร์เก็ต, วัตสันและร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป

รับรองได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ ^-^

===========================================

ช่องทางการติดตามเพิ่มเติม

FB : Style Neemmy ( https://www.facebook.com/Style.Neemmy/ )

IG : style_neemmy ( https://www.instagram.com/style_neemmy/ )

Tiktok : @styleneemmy ( https://vt.tiktok.com/ZSCDHCTN/ )

Twitter : @SNeemmy ( https://twitter.com/SNeemmy?s=06 )