FacebookBeautyTester

คู่หูผิวขาวไว ในงบไม่ถึง 100 บาท!!!

13 ม.ค. 2564  |  221   1  
สวัสดีค่ะทุกคนนนน บล็อกนี้เป็นการรีวิวบล็อกแรกของเราเลยย ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

วันนี้อยากมารีวิวแบบแนะนำผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทย เพื่อผิวขาวเนียนกระจ่างใสในงบประมาณไม่เกิน 100 บาท!!! อ่านไม่ผิดค่ะ ไม่เกิน 100 บาทจริงๆ ผลิตภัณฑ์ 2 อย่างที่ว่านั้นก็คือ สบู่ขัดผิวไวท์เทินนิ่งของแบรนด์ “สุภาภรณ์” (ราคา 45 บาท) และโลชั่นทาผิวแบรนด์ “เภสัช” ขวดสีขมพู (ราคา 30 บาท) ค่ะ
ขอเริ่มจากสบู่ไวท์เทินนิ่ง สุภาภรณ์ ก่อนเลยนะคะ ตัวนี้เขามีสารสกัดจากมะขามและมะเฟืองค่ะ เรียกได้ว่าธรรมชาติแท้ๆเลย ก้อนสบู่น้ำหนัก 100 กรัม รูปทรงสี่เหลี่ยม สีเหลืองน่ารัก กลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ (ตรงนี้ถ้าใครไม่ชอบอาจจะต้องทนหน่อย แต่ส่วนตัวเราชอบกลิ่นสมุนไพรค่ะ ดมได้ สบายมาก5555)
ใช้สบู่ไวท์เทินนิ่งสุภาภรณ์ตอนอาบน้ำ เน้นถูบริเวณหยาบกร้านและสีคล้ำมาก เช่น หัวเข่า ข้อศอก แล้วล้างออกให้สะอาด ใช้เป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น
ต่อมาเป็นโลชั่นทาผิวเภสัช ขวดสีชมพู ตัวนี้เป็นสูตรผสมคอลลาเจนและมีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด ขวดนี้ปริมาตร 150 มิลลิลิตร เนื้อครีมสีขาวข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
ใช้โลชั่นทาผิวทุกวันเช้าเย็น เนื้อโลชั่นตัวนี้ค่อนข้างซึมซาบไว ไม่เหนียวมาก ใช้คู่กับสบู่ขัดผิวไวท์เทินนิ่ง สุภาภรณ์ เป็นประจำสม่ำเสมอ
เพียงเท่านี้ผิวของเราก็จะขาว เนียน สว่าง กระจ่างใส แบบเป็นธรรมชาติแล้วค่ะ

สุดท้ายนี้ขอย้ำเรื่องความสม่ำเสมอนะคะ ไม่ว่าจะครีมอะไรก็แล้วแต่ สิ่งที่สำคัญมากๆเลยคือ ความสม่ำเสมอและความมีวินัย ถ้าต้องการผลลัพธ์ที่ดี เราควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องอย่าง 2 ตัวนี้ เรายอมรับเลยว่ามีบางช่วงที่เราทำไม่สม่ำเสมอ โดยเฉพาะกับโลชั่น เพราะบางวันเราก็ขี้เกียจทา แต่เราเน้นถูสบู่สุภาภรณ์เป็นประจำทุกวัน(เพราะเราก็ต้องอาบน้ำทุกวันเนาะ5555) แต่ถึงจะอย่างนั้น นางก็ทำให้ผิวเราขาวใสขึ้นมาได้ บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ไทย คุณภาพดีไม่แพ้ชาติใดในโลก และถ้าใช้ประจำสม่ำเสมอ ผลลัพธ์ก็จะดีขึ้นกว่านี้แน่นอนค่ะ :)


#Geminineรีวิว


รีวิว CLINIQUE Moisture Surge™ Extended Replenishing Hydrator

1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
16 ม.ค. 2564 เวลา 11:36 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...