ไอเทมกู้ผิวพังแบบเร่งด่วน! ORIGINS Ginzing™

สวัสดีปีใหม่ค่าเพื่อนๆ วันนี้ขอเริ่มต้นปี 2021

ด้วยกระทู้รีวิว เซรั่มกู้ผิวแบบเร่งด่วนจากแบรนด์ Origins

คือก่อนหน้านี้ผิวเราพังมากกก เพราะต้องใส่แมสก์ตลอดเวลา

เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

พอใส่แมสก์นานเข้า สิวก็เห่อ หน้าก็ลอกเป็นขุย ๆ ทำให้แต่งหน้าไม่ติด

เราก็กังวลว่าหน้าจะหายไม่ทันก่อนวันเค้าท์ดาวน์

แต่จังหวะดีจริงค่ะ เพราะมีโอกาสได้ทดลองใช้เซรั่ม

ORIGINS Ginzing™ Into The Glow Brightening Serum

ตอนแรกยอมรับว่าไม่ได้คาดหวังกับผลลัพธ์มากนะคะ

แต่พอได้ลองใช้ คือรู้สึกว่าสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของเราได้ดีเลยค่ะ

ตัวแพ็กเกจจิ้งมาแบบขวดแก้วหัวปั้ม ดูแข็งแรงทนทาน ปริมาณ 30 ml.

ซึ่งตัวนี้เขาเป็นเซรั่มที่มาพร้อมสูตรอันเปี่ยมประสิทธิภาพหลากหลายในการตรงเข้าทำงาน ตัว Skin-Renewing Complex เป็นส่วนผสมที่ได้จากสารสกัดจาก เมล็ดกาแฟสีเขียว ช่วยเสริมการทำงานของเอนไซม์ตามธรรมชาติ และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน รูขุมขนกระชับ ทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างรวดเร็ว

ทางแบรนด์เขาเคลมมาว่า เป็นสูตรอันทรงพลัง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่จัดเป็น Vegetarian และ Vegan นี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินซี พร้อมด้วยกรดไฮยาลูโรนิคที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ดูเรียบเนียน และยังได้รับการทดสอบอย่างพิถีพิถัน ทำให้ผิวของเราเปล่งประกาย ( หากใช้อย่างต่อเนื่อง )

เนื้อเซรั่มเข้มข้น เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีมาก

และยังเป็นสูตรเฉพาะที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นด้วยส่วนผสมของ น้ำมันหอมระเหย

ทำให้เซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากส้ม เกรฟฟรุ๊ต มะนาว

แต่กลิ่นของ สเปียร์มิ้นต์ คือหอมสดชื่นเตะจมูกเลยค่ะ

สารสกัดเด่นใน ORIGINS Ginzing™ Into The Glow Brightening Serum

สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสีเขียว

ช่วยเสริมการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเซลล์ผิวหมองคล้ำให้หลุดออกอย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยรักษาผิวพรรณให้มีสุขภาพดี ชะลอความชรา

โสม Panax

ขึ้นชื่อว่ามีคุณสมบัติในการบำรุงผิวเพื่อให้ผิวดูสดใส เปี่ยมชีวิตชีวา

คาเฟอีน ( จากเมล็ดกาแฟ )

ช่วยให้ผิวดูสดชื่น เปล่งปลั่ง เปี่ยมชีวิตชีวาอย่างเห็นได้ชัด

*Vegetarian และ Vegan

ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ ยกเว้นน้ำผึ้งและขี้ผึ้ง

สภาพผิว

เราเป็นคนที่มีสภาพผิวแบบผสมค่อนไปทางมัน จะมันมากตรงช่วง T-Zone แต่จะแห้งเป็นขุย ๆ ตรงบริเวณขอบปาก จมูก แล้วก็รอยสิว อารมณ์เหมือนผิวขาดน้ำ ทำให้แต่งหน้าไม่ติดเลยค่ะ

หลังใช้ 1 สัปดาห์

เราใช้เซรั่มตัวนี้ควบคู่กับครีมกันแดด เพราะผิวเราไวต่อแสงแดดมากค่ะ 2-3 วันแรก ยังไม่เห็นผลอะไรมาก แต่หลังจากวันที่ 6 คือสัมผัสได้เลยว่าจากผิวที่แห้งลอกเป็นขุย ๆ ก็ดูเนียนนุ่มขึ้น

หลังใช้ 2 สัปดาห์

14 วันแห่งความหวังที่จะได้มีผิวปัง ๆ ต้อนรับปีใหม่! จากที่ตอนแรกแต่งหน้าไม่ติดเพราะเครื่องสำอางไปเกาะอยู่บนผิวที่แห้งลอก ปัญหาผิวหมองคล้ำสีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือรอยแดงที่เกิดจากสิว หลังจากที่ได้ทดลองใช้เซรั่ม ORIGINS  Ginzing™ Into The Glow Brightening Serum เป็นเวลา 14 วันเต็ม คือสัมผัสได้เลยค่ะว่าผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ดูฉ่ำโกลว์ขึ้น รอยแดงจากสิวค่อย ๆ จางลง แต่ในเรื่องของจุดด่างดำหรือปัญหาสิวอาจจะไม่ตอบโจทย์นะคะ ส่วนตัวเราใช้แล้วไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคือง ตอนนี้คือแฮปปี้กับผิวหน้ามากกก

ถือว่าเป็นไอเทมกู้ผิวที่ทาสสกินแคร์ไม่ควรพลาดเลยนะคะ

ใช้หมดเดี๋ยวไปตำเพิ่มแน่นอนค่ะ

สำหรับวันนี้คงต้องลาไปก่อน เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่าาา

ขอบคุณคะ
January 07, 2021
น่าใช้มากค่ะ
January 11, 2021
น่าโดนมากกกกกกก
January 29, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต