PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner โทนเนอร์รักษาสิว

ถ้าพูดถึงโทนเนอร์ที่เป็นกระแสเชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงแบรนด์ THAYERS ขึ้นมาบ้างอย่างแน่นอน ใช้ดีและมีหลายสูตรให้เลือกตามสภาพผิวของแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งตัวที่หวานหยิบมารีวิวเป็นสูตร Rose Petal ตัวนี้เขาบอกว่ามีสรรพคุณที่ช่วยเรื่องการสมานแผล ลดการอักเสบ ลดสิวผดต่าง ๆ แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลการผลิตน้ำมันของผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของริ้วรอย และปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงขั้นตอนต่อไปค่ะ

ส่วนผสมสำคัญ

เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นน้ำใส ๆ บางเบา มีกลิ่นกุหลาบอ่อน ๆ

เวลาหวานใช้ หวานจะใช้แบบเช็ดเป็นโทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้าปกติ กับอีกแบบเทโทนเนอร์ใส่สำลีชุ่ม ๆ แล้วโปะลงบนผิวหน้าดีไปอีกแบบหวานค่อนข้างชอบเลยค่ะ เย็นสบายผิว มีกลิ่นหอมกุหลาบอ่อน ๆ ช่วยให้สิวที่อักเสบจากการกดหรือเจอแสงแดดมาก ๆ ดีขึ้นค่ะ

วิธีที่ 1 ใช้คู่กับสำลีสำหรับโทนเนอร์ ใช้เช็ดทำความสะอาด

วิธีที่ 2 เทใส่สำลีชุ่ม ๆ แล้วโป๊ะลงบนผิวหน้าแทนการมาสก์หน้า ชีทมาสก์ค่ะ

ภาพเปรียบเทียบก่อน-หลังใช้ค่ะ

*แสงอาจต่างกันนะคะ พอดีถ่ายคนละสถานที่และเวลาค่ะ

ความรู้สึกหลังจากลองใช้มาเกือบสองสัปดาห์ ขอพูดถึงตัวแพคเกจก่อนนะคะ แพคเกจแข็งแรง ใช้งานง่าย มาในปริมาณไซซ์บิ๊กบึ้ม คุ้มสุด ๆ แต่ถ้าใครสายไปเที่ยว เขาก็มีขนาด 89 มล. ไว้ให้พกพาหรือทดลองใช้ก่อนด้วยนะ เนื้อผลิตภัณฑ์ สีใส บางเบาคล้ายน้ำเปล่า มีกลิ่นหอมกุหลาบอ่อน ๆ แต่บอกเลยว่ากลิ่นกุหลาบที่เราได้กลิ่นนั้น เป็นกลิ่นกุหลาบที่สกัดจากน้ำดอกกุหลาบสูตรลับของเทเยอร์เขาค่ะ หอมละมุน สดชื่นและผ่อนคลายไปในตัวเลยค่ะ หลังเช็ด ผิวดูสดชื่น ชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งตึง ช่วยให้สิวอักเสบ รอยแดงหายไว สิวผดก็ลดลง หวานแอบรู้สึกเหมือนผิวจะกระจ่างใสขึ้นนิดหน่อยด้วยค่ะ อยากแนะนำเลยถ้าใครผิวผสม มีปัญหาสิวแบบหวาน สูตรนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเลยค่ะ

December 20, 2020
อยากใช้มากเลยตัวนี้
January 02, 2021
January 03, 2021
น่าใช้มากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
January 05, 2021
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!