รวบตึง 7 ไอเทมลดรอยแตกลาย ขาแตก แขนแตก ก้นแตก ช่วยได้!

FACELABS OIL FREE MOISTURIZER DRY SKIN

17 ธ.ค. 2563  |  273   1  

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาเจอมุกอีกแล้วน้าาา ซึ่งช่วงนี้มุกอยากจะแชร์ประสบการณ์ดูแลผิว เพราะเข้าช่วงหน้าหนาวแล้วใช่ไหม แถม ฝุ่น PM 2.5 ยังมาเยือนหนักแบบนี้ สุขภาพผิวก็ต้องเปลี่ยนไปแหละ

 

ในช่วงเวลาที่เราออกไปข้างนอก ไม่ว่าจะทำงาน หรือ ไปเที่ยว ก็ย่อมมีมลพิษ มลภาวะ ปะปนมาบนผิวหน้าเรามากพอควรเลย ถ้าดูแลผิวไม่ตรงจุด ปัญหาสิว ผิวพัง หน้าผด ก็จะถามหาแน่ๆ แถม ช่วงนี้ใส่แมสกันด้วย ความอับชื้น x10 แน่นอน

 

แต่มุกก็ไม่ได้เครียด ถึงขั้นวิตกกังวลนะคะ ว่าผิวเราจะพังเพราะแพ้อากาศ หรือแพ้มลภาวะ 5555555555 หรือ เพราะใส่แมส เพราะมุกมีตัวช่วยคู่กาย ที่ช่วยปกป้องผิวเราได้ดีเลยแหละ

.

.

.( FACELABS OIL FREE MOISTURIZER DRY SKIN )

 

Facelabs oil free moisturizer dry skin :

เฟซแลบส์ ออยล์ ฟรี มอยส์เจอร์ไรเซอร์  

สำหรับคนผิวแห้ง

(สูตรผสมสารสกัดจาก เชีย บัตเตอร์)

 

สำหรับตัวนี้เป็น มอยส์เจอร์ไรเซอร์ บำรุงผิวหน้า คือต้องบอกก่อนว่าช่วงนี้ผิวแห้งมากค่ะ และแห้งไม่พอ สิวผด สิวแพ้ สิวอักเสบยังมากวนใจอีก และ ยังมาเจออากาศ และ การปิดแมสตลอดทั้งวัน มันก็ยิ่ง X10ไปเลยย

 

สำหรับตัว เฟซแลบส์ ออยล์ ฟรี มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ดียังไง ?

ทำไมเราต้องใช้ และเลือกใช้ยังไง ?

 

เข้าเรื่องเลยน้า มุกต้องบอกก่อนว่าสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผลลัพธ์ก็ย่อมออกมาไม่เหมือนกันบางคนเร็ว บางคนช้า ขึ้นอยู่กับสภาพผิวในช่วงนั้นๆ แต่สำหรับมุก คือสังเกตผิวตัวเอง 7 วัน รู้เรื่อง

 

Facelabs oil free moisturizer dry skin ตัวนี้ปราศจากความมันและไขมันที่ก่อให้เกิดการอุดตันของผิว เวลาที่เราทาลงผิว จะซึมไวมาก ซึมง่ายมาก ไม่ทิ้งให้เหนอะหนะผิวเลย

มีส่วนประกอบหลายตัวเลยแหละ

Shea Nut Butter Extract : ช่วยเคลือบผิว และปกป้องการสูญเสียน้ำของผิว

Sodium Hyaluronate : เพิ่มและเก็บล็อคความชุ่มชื้นของผิวด้วย

Imperata Cylindrica : สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดปัญหาผิวแตกและแห้งกร้าน

Allantion : ลดการระคายเคืองผิวและอาการแพ้

 

แต่ละส่วนประกอบที่ผสมผสานเข้ามาล้วนแต่ทำให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นไม่แห้งลอกแน่นอน

 Test ความซึมของเนื้อครีมให้ดูเลยว่า ซึมไวมาก คือ ทาลงบนผิวแล้วเกลี่ยให้ทั่ว ใช้ทุกวันเป็นประจำเช้า และก่อนนอน

เคล็ดไม่ลับ : มุกชอบทาหนาๆ ในช่วงเวลาที่นอนกลางคืน เพราะเรานอนห้องแอร์ อาจจะทำให้ผิวเราแห้งกว่าปกติ เลยชอบโบกก่อนนอน ตื่นเช้ามารู้สึกสบายผิวมาก

หลังใช้รู้สึกว่า ผิวเราสมดุลขึ้นเยอะมาก ทั้งเรื่องของผิวที่ชอบแห้งอยู่บ่อยๆ ในช่วงนี้ และ ผิวลอกเป็นขุย แต่ตอนนี้ผิวอิ่มน้ำดีมากค่ะ ชอบมาก ใช้ทุกวันเลย โบกหนาๆ ก่อนนอน ทุกวันด้วย ตื่นมาหน้าฉ่ำ ชอบมากกกก

.

1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
18 ธ.ค. 2563 เวลา 9:01 น.

What's new

รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Review] คุชชั่น Nars Pure Radiant Aqua Glow Cushion ตัวใหม่! ปกปิด คุมมัน คุ้มราคา[Cosme*Review] รีวิว Jergens Body Butter สูตรใหม่ ชุ่มชื้นกว่าเดิม โลชั่นที่เกิดมาเพื่อคนผิวแห้งที่แท้ทรู![Cosme*Update] FOREO UFO™ เครื่องมาสก์หน้าสุดล้ำ ที่หลายรีวิวว่าดี แล้วมันดีอย่างไร? ใช้เจลล้างมือกับทองได้มั้ย?15 สกินแคร์เกาหลี 2021 ผิวดีได้ง่าย ๆ หน้าใสแบบไอดอลไม่ใช่เรื่องยาก! 9 สูตรง่าย ๆ เช็ดคราบสีย้อมผมออกจากผิวแบบหมดจด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)PAON SEVEN-EIGHT จัดโปรฯ ลดสูงสุด 40%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...