5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021

แชร์สูตรเด็ด ขนคุด ขาลายจงหายไป มาผิวสวยด้วยธรรมชาติกับ Rabye กันจ้า

30 พ.ย. 2563  |  152   1  
วันนี้นิคมีสูตรดีสูตรเด็ดกำจัดขนคุด ขาลาย จุดด่างดำ ด้วยธรรมชาติเน้นๆมาฝากค่ะ นี่เลย Milk Bright Shower Gel และ Rice Mask Scrub ของ Rabye แบรนด์ออแกร์นิคที่หลายคนคุ้นชื่อ และคงเห็นรีวิวผ่านตากันมาบ้างแล้ว
ที่มารีวิวคู่กันเพราะเค้ามีสูตรเด็ดที่จับคู่ใช้ด้วยกันแล้วเวิร์คมากค่ะ คือตัวชาวเวอร์เจลจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ด้วยส่วนผสมวิตามินเอและอี แล้วยังมีน้ำมันบำรุงผิวอานุภาคเล็กที่จะแตกตัวเป็นน้ำนมเมื่อโดนน้ำ ตัวนี้เอามาผสมกับตัวสครับที่มีส่วนผสมจากข้าวหอมแท้ๆ ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ไม่ทำลายผิวด้วย
สูตรเด็ดทำได้ง่ายๆ แค่ผสมตัว Milk Bright และ Rice Scrub เข้าด้วยกันในอัตราส่วนพอๆกัน แล้วผสมน้ำเล็กน้อย จากนั้นคนจนเนื้อสครับเป็นสีขาวเนียนนุ่ม (อ้อ แอบกระซิบว่าเค้ามีแถมถ้วยและช้อนคนมาด้วยนะ)
เวลาสครับผิวเราก็แค่นวดวนเป็นวงกลมเบาๆ เนื้อสครับจะแตกตัวเป็นน้ำนมนุ่มๆ เนื้อสครับละเอียดไม่บาดผิว ค่อยๆขจัดสิ่งสกปรกและผิวที่แห้ง ลอก ดำคล้ำ ให้ค่อยๆจางลง กลิ่นหอมน้ำนมข้าวมากๆ ผ่อนคลายดี จริงๆนิคนวดสครับทั้งตัวเลยนะ เวลาอาบน้ำ ผสมแป๊บเดียว แล้วเอามาขัดๆถูๆ ล้างตัวง่าย ล้างตัวเสร็จผิวนุ่ม ฟินมาก หอมมาก หอมเหมือนกลิ่นเด็กทารก ชอบ
นี่ นิคจะให้ดู นวด สครับ ล้าง ผิวผ่องขึ้นเลยทันที ดูกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้นดีมาก หลายคนคงจะแบบ เหย นิคไม่มีปัญหาอะไรมาก ผิดจ้ะ ทุกคนก็คงเห็นว่านิคใส่กระโปรงยาวตลอด เพราะที่ผ่านมานิคขาลายมาก จนไม่กล้าโชว์ แต่ตอนนี้ใช้ Milk Bright Shower Gel และ Rice Mask Scrub ของ Rabye แล้วดีมาก อยากโชว์ให้ดูแล้ว
นิคใช้ทุกวันมาหนึ่งสัปดาห์ สครับเสร็จอาบน้ำด้วย Milk Bright Shower Gel ตาม ผลที่ได้คือ ว้าวเลยจ้า ขาลายหายจริง คือรอยแผลรอยขนคุดมันค่อยๆตกสะเก็ดออกไปจริง เข่าที่ดำๆด้านๆก็นุ่มขึ้น นี่จะบอกว่าขัดตรงสะโพกตรงขาหนีบก็ช่วยได้นะ เรื่องรอยแตกลายจางลง ขาหนีบนุ่มขึ้น อิอิ ผิวเรียบเนียนนุ่มขึ้นจริง คือส่วนนึงที่นิคเป็นแผลที่ขาเพราะนิคเกาด้วย แต่พอใช้สูตรเด็ดสูตรนี้ ผิวชุ่มชื้นมากแบบไม่คันเลย ไม่คันก็ไม่เกา ไม่เกาขาก็ไม่กลับมาลาย รักๆๆๆ ชอบมาก
นิคแนะนำเลยทุกคน มันดีมากจริงๆ หอม นุ่ม ไม่เป็นอันตรายกับผิว เห็นผลจริง ราคาเบาๆ ใช้ได้ทุกสภาพผิว คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ใครไม่อยากขาลาย ต้องลอง

ขอบคุณที่รับชมค่ะ


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
1 ธ.ค. 2563 เวลา 9:55 น.

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021L’Oréal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum ที่สุด ! ของนวัตกรรมของการลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!คัดเน้น ๆ 7 แชมพูลดผมร่วง 2021 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24-30 ม.ค. 64 (ทุกราศี)Happy New Me With King Powerตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th
Cosmenet.in.th

Loading...