Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

ไอศิกา ... สบู่อะไร ?ทำไม ? เย็นชื่นใจจัง

วันนี้มารีวิวสบู่เย็นสปาสมุนไพร 7 ชนิด ไอศิกา นะคะ สบู่เย็นไอศิกามี 2 แบบนะคะ เลือกใช้ได้แล้วแต่ชอบเลย มีแบบสปาและแบบปกติค่ะ แต่แบบปกตินะคะจะเน้นเรื่องใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ ล้างหน้าก็ได้ คุมมัน ยุบสิว ส่วนแบบสปานะคะจะเน้นเรื่องการขัดตัว ระเบิดขี้ไคลค่ะ ส่วนที่เฟิร์สเลือกมาใช้นะคะคือ สบู่เย็นแบบสปาค่ะ ไปดูหน้าตากันเลยจ้าาาา

สบู่เย็น สมุนไพร 7 ชนิด แบบสปา

สบู่เย็นสมุนไพร 7 ชนิด ประกอบด้วย

แก่นมะขาม

มะหาด

ขมิ้น

ไพล

ว่านนางคำ

ชาเขียว

ใบฝรั่ง

นอกจากช่วย ทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจรด แล้วยังช่วย ผลัดเซลล์ผิวให้แลดู ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส หลังจากการใช้จะรู้สึกเย็นสบายผิว และสัมผัสได้กับกลิ่นหอม สดชื่น จากธรรมชาติ

วิธีใช้ : ถูตามร่างกายโดยเฉพาะรักแร้, แผ่นหลัง, ขาหนีบ หรือ จุดหยาบกร้าน ทำความสะอาดผิวกายเป็นประจำเท่าที่ต้องการ

ขนาดพอดีมือ มีผ้าขัดสองชั้น

มีที่แขวนตาก

ระเบิดขี้ไคลได้อย่างดี

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ ...

ตัวผ้าขัดหนามากค่ะลองขัดผิวแล้วไม่รู้สึกบาดผิวเลยค่ะ ขนาดสบู่กำลังดีพอดีกับมือ มีกลิ่นสมุนไพรที่หอมสดชื่น ยิ่งขัดยิ่งเพลิน ตัวฟองมีความนุ่มและฟองเยอะมากกกก ชอบมากค่ะ ที่ชอบที่สุดเลยคือความเย็นของสบู่ เวลาออกกำลังเสร็จแล้วมาอาบน้ำคือให้ความรู้สึกว่าสดชื่นมากเลยค่ะ ปกติเฟิร์สเป็นคนที่ขี้ร้อนแต่พอได้มาลองใช้สบู่เย็นสมุนไพร 7 ชนิดของ ไอศิกา คือลืมเปิดแอร์ไปเลยค่ะเย็นสบายสดชื่นมากๆ

ท่านใดที่สนใจอยากจะลองใช้น๊าาาหาซื้อได้ง่ายมากค่ะที่ เซเว่นทุกสาขา มันสบายยยยจริงๆค่ะไม่ได้โม้ ใครที่ขี้ร้อนแบบเฟิร์สนะลองใช้ดูหายร้อนแน่นอน !!