ทางเลือกผิวขาวใสไม่คล้ำเสียต้อง Vaseline สูตรGlutaGlow

หลังจากที่เพิ่งพ้นโควิดมาได้สักพักใหญ่ หลายคนคือเที่ยวแบบหนักมาก ทริปต่อทริป

เอาให้แบบสนุกสุดเหวี่ยงเลย แต่ถึงจะเป็นช่วงฤดูฝนจนมาถึงปลายปี หนาวๆแบบนี้

แดดประเทศไทยก็ยังจะแผดเผาร้อนต่อไป เพราะฉะนั้นถ้าใครจะไปเที่ยว เตรียมแค่มุมถ่ายรูป ฟิตติ้งคงไม่พอ

บอกเลยว่า ครีมกันแดดก็ต้องพก โลชั่นก็ต้องทา

เอ้า แค่ครีมกันแดดมันไม่พอหรอ? บอกเลยว่าครีมกันแดดมันช่วยป้องกันแค่แดดนะทุกคน

แต่มันไม่ได้ช่วยบำรุงได้ดีเท่ากับโลชั่น

อย่างตาลเองเป็นคนนึงที่ติดโลชั่นมากกกก แต่จะเน้นโลชั่นเนื้อที่บางเบา ซึมไวจริงๆ

เพราะเวลาทาครีมกันแดดทับลงไปมันจะไม่เหนียวเหนอะหนะ

ส่วนสูตรที่ใช้ ด้วยความที่ตาลเป็นคนผิวค่อนข้างเหลืองอยู่แล้ว

เลยไม่ได้อยากเปลี่ยนเฉดผิวนะ แต่อยากได้ผิวที่กระจ่างใสขึ้น เป็นผิวสุขภาพดี

พอเจอสูตรที่ใช่ สามารถทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นใน 1 อาทิตย์

อย่างของ Vaseline Healthy Bright UV Lightening

สูตร GlutaGlow ที่เป็นสูตรใหม่ล่าสุด ตาลเลยซื้อมาลองเลยแบบไม่ลังเลเลย

เพราะปกติคือใช้ของวาสลีนอยู่แล้ว

ตัวนี้ ถ้าอ่านตามคุณสมบัติและสรรพคุณด้านหลังที่เค้าเขียนมา

เค้ามีส่วนผสมของ ไนอะซินาไมด์ 10 เท่า ชาวบ้านอย่างเราต้องไม่รู้ศัพท์นี้แน่

ตาลเลยไปเสิร์ชหาคำตอบมาให้แล้วค่ะ

คือตัวนี้มันจัดอยู่ในกลุ่มของวิตามิน B ที่จะช่วยในการผลัดเซลล์ผิว

และช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน ทำให้เป็นที่มาของผิวขาวกระจ่างใส นี่แหละ

มีทริปเปิ้ล ซันสกรีน ด้วยช่วยป้องกันรังสี UV ทำให้ผิวของเราไม่คล้ำเสีย

ถ้าอยู่ในร่ม ในบ้าน ทาแค่โลชั่นตัวนี้ก็พอ ไม่ต้องทาครีมกันแดดก็ยังได้

ตอบโจทย์มากกกก! เริ่ดอยู่นะ

ด้วยความที่อยากรู้จริงๆ ว่าคำว่ากระจ่างใสของวาสลีนเนี่ย มันจะไปได้สุดแค่ไหน

และนี่ คือผลลัพท์หลังการใช้ 1 สัปดาห์ ย้ำว่าแค่ อาทิตย์เดียวจริงๆ

ถ้าไม่ถ่ายภาพเก็บไว้คือต้องไม่รู้แน่ๆ แต่พอเอาภาพมาเปรียบเทียบ เห้ย มันทำได้ขนาดนี้จริงหรอ

นอกจากผิวที่มันจะกระจ่างใสขึ้น แบบเป็นธรรมชาติ คือตาลชอบมาก เพราะรู้สึกได้ถึงผิวที่สุขภาพดีจริงๆ

แถมเวลาจับยังรู้สึกว่าผิวมันมีความชุ่มชื่น นิ่มๆ ระหว่างวันไม่เหนียวเหนอะหนะตัว

ยิ่งทาครีมกันแดดทับซ้ำก็ไม่เหนอะหนะ ระหว่างวันเวลามีเหงื่อตามแขนบ้างเวลาเจอแดด ก็ไม่เป็นคราบ

ทาไปเลยค่ะ บำรุงทุกวันให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดีพร้อมรับทุกสถานการณ์

พอผิวดีแล้วทัศนคติใช้ชีวิตค่อนข้างเปลี่ยนเหมือนกันนะทุกคน

มีความมั่นใจมากขึ้น ใส่เสื้อผ้าอะไรก็กล้าอวดผิว เรียกได้ว่าตอบโจทย์ชีวิตสาวๆ มากกกก

สำหรับใครที่ผิวแห้งคล้ำเสีย อยากขาวกระจ่างใสแบบเร็วและปลอดภัยจริงๆ

อยากได้ขาวแบบสุขภาพดี หรือกำลังมองหาครีมทาผิวที่จะมากอบกู้ให้ผิวดีขึ้น

บอกเลยว่าห้ามพลาดสำหรับสูตร GlutaGlow จริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

แล้วเค้าจัดโปรโมชั่นบ่อยมาก ซื้อตุนไว้เลยยยย

November 24, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!