[Review] ทเวลฟ์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง โรลออน เลสเชฟ สตีลลิ่ง ฮาร์ท ( สูตรขโมยหัวใจคนทั้งโลก )

ตอนนี้สาว ๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหากลิ่นเต่ากวนใจ หรือขนรักแร้ขึ้นไวเกินไป วันนี้นีมมีโรลออนตัวใหม่มาแนะนำกันค่ะ ปกตินีมเคยใช้แต่โรลออนที่มีกลิ่นหอม แต่ผสมแอลกอฮอล์ พอมาเจอ โรลออนของทเวลฟ์ พลัส นีมติดใจไปเลยค่ะ เป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุน ปราศจากแอลกอฮอล์ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่เป็นคราบ แห้งไว ผิววงแขนดูขาวกระจ่างใสมากขึ้นด้วยค่ะ แถมขนรักแร้ที่ถอนไปหลายวันแล้ว ขึ้นน้อยกว่าเดิมมากเลยค่ะ ตอนแรกก็ไม่เชื่อว่าจะสามารถยับยั้งการเกิดขนได้จริง แต่พอลองใช้แล้วประทับใจมากเลยค่ะ

ลักษณะขวดของเขาจะเป็นฝาหมุนสีขาวเลยนะคะ เปิดง่ายมาก ๆ แพ็คเกจชมพูหวานแหววน่ารัก เหมาะกับสาว ๆ เลยค่ะ โดยตัวนี้จะโดดเด่นที่เรื่องกลิ่นหอมเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นกลิ่นจากหัวน้ำหอมแท้จากฝรั่งเศส ช่วยระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายที่ออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องฉีดน้ำหอม แต่ก็สามารถมีกลิ่นกายที่หอมได้ง่าย ๆ เพียงแค่ทาโรลออนทเวลฟ์ พลัส ขวดนี้ขวดเดียวก็เอาอยู่ได้ในทุกสถานการณ์แล้วค่ะ

เจ้าตัวโรลออนขวดนี้ เมื่อเราหมุนฝาขวดออกมา จะเจอลูกกลิ้งไว้ใช้ทาใต้วงแขนของเราทั้งสองข้าง ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไวมากเลยค่ะ ความรู้สึกหลังทดลองใช้ไปสักพักนึง คือดีมากเลยค่ะ ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก แต่โรลออนนี้กลับไม่ส่งผลกระทบต่อผิวแต่อย่างใด้เลยค่ะ เป็นสูตรอ่อนโยนสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบาง และแพ้ง่ายอย่างแท้จริง อีกทั้งได้ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญมาแล้วเรียบร้อยว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ทุกวันนี้ที่ใช้จึงไม่พบอาการคัน ระคายเคือง หรือแสบผิวเลยค่ะ แถมยังพกพาสะดวก ทาง่ายอีกด้วย

ผลลัพธ์หลังจากการทาโรลออนทเวลฟ์ พลัส ผิวใต้วงแขนดูขาวกระจ่างใสขึ้นเลยค่ะ ยิ่งทาทุกวัน สีผิวยิ่งดูขาวมากขึ้น เหมาะมากสำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้โรลออนทารักแร้ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและมีกลิ่นหอมติดทนยาวนาน แต่ไม่อยากได้โรลออนที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แนะนำโรลออนทเวลฟ์ พลัสขวดนี้เลยค่ะ รับรองได้เลยว่า ขวดนี้ขวดเดียวเอาอยู่จริง ๆ ค่ะ และสามารถไปสั่งซื้อกันได้แล้ววันนี้ที่ Shopee และ Lazada แล้วมามีผิวใต้วงแขนที่ดูขาวกระจ่างใส และกลิ่นหอมขโมยหัวใจคนทั้งโลกไปด้วยกันนะคะ ^-^

ช่องทางการติดตามเพิ่มเติม

FB : Style Neemmy ( https://www.facebook.com/Style.Neemmy/ )

IG : Style Neemmy ( https://www.instagram.com/style_neemmy/ )

Tiktok : Style Neemmy ( https://vt.tiktok.com/ZSCDHCTN/ )

Wesing : Style Neemmy ( https://bit.ly/383uCeT )

ใช้อยู่เลยค่ะตัวนี้ ชอบๆ
November 18, 2020