Plantnery Green Tea ดีท็อกซ์ผิวจากมลภาวะ

สวัสดีค่ะ วันนี้มาเอาใจสาว ๆ สายออแกนิคกันสักหน่อยด้วยผลิตภัณฑ์จาก “Plantnery”

เป็นแบรนด์ที่เอาใจสายนี้โดยเฉพาะ ภายใต้สโลแกน

ผลิตภัณฑ์ของ Plantnery มีให้เลือกหลายสูตรมาก วันนี้เราหยิบสูตร

Green Tea Detoxify Solution ดีท็อกซ์ผิว จากมลภาวะ

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิค ที่มีสารสกัดจากชาเขียว 100% ?

** ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และ SLS**

Plantnery Green Tea ดีท็อกซ์ตัวนี้เหมาะกับใคร?

• สายแพ้ง่าย ผิวไม่แข็งแรง

• สิวอุดตัน ผิวมัน

• ผิวหมองคล้ำจากการโดนมลภาวะทางอากาศทำร้ายไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควัน บลาบลา

Plantnery Green Tea ดีท็อกซ์ตัวนี้ช่วยในเรื่องอะไรบ้างนะ?

• ดีท็อกซ์ผิวจากสารเคมีที่ตกค้างบนหน้า

• เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าที่แห้งเสีย

• ลดสิวผด

• ยับยั้งสิวเกิดใหม่

• เติมความแข็งแรงให้ผิวหน้า

• ลดสิวอักเสบ ละลายสิวอุดตัน

• บำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสตลอดทั้งวัน

• แต่งหน้าติดทนมากขึ้น

• เติมน้ำให้ผิว

STEP 1 : Plantnery Green Tea Facial Cleanser ปริมาณ 250 ml.

เจลล้างหน้าชาเขียวสูตรดีท็อกซ์ผิว เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แต่มีความอ่อนโยนและถนอมผิวมากกว่าโฟมล้างหน้า ช่วยลดสารตกค้างบนผิวหนังได้สะอาดหมดจรด ไม่ทำให้ผิวแต้งตึง ลดการผลิตน้ำมันเพิ่มเนื่องจากผิวแห้งเสีย

TEXTURE

เนื้อเจลใส ๆ ลื่น ๆ ไม่มีสี มีกลิ่นชาเขียวอ่อน ๆ ไม่ฉุนนะ

มีฟองน้อยแต่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และล้างออกง่าย

การใช้งาน

ล้างหน้าให้สะอาด บีบเจลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ ผสมน้ำถูให้เกิดฟองแล้วลูบไร้ให้ทั่วผิวหน้า ฟองไม่เยอะนะ แต่ล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาด และล้างออกง่าย ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า - เย็น

ความรู้สึกหลังใช้

หลังใช้งานรู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดขึ้นแบบรู้สึกได้ ผิวหน้าไม่แห้งตึง รู้สึกเฟรชมาก ๆ แต่บอกก่อนว่าสภาพผิวนัดเป็นแบบผิวผสมนะ มีเป็นขุยบ้าง มันบ้างช่วงทรีโซน ใช้มาสักพักผิวหน้าดีขึ้น เนียนนุ่มขึ้น หน้ามันน้อยลง ซึ่งส่งผลให้การแต่งหน้าติดทนนานมากขึ้นค่ะ

เจลล้างหน้าตัวนี้เหมาะกับผิวผสม, ผิวมัน และผิวบอบบางแพ้ง่าย

STEP 2 : Plantnery Green Tea First Toner ปริมาณ 250 ml.

โทนเนอร์ชาเขียว (ผิวแพ้ง่าย สารเคมีตกค้าง) สกินแคร์ตัวแรกของการเริ่มแต่งหน้า ใช้เช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหลังการล้างหน้า เป็นเหมือนการเปิดผิวเพื่อเตรียมรับการบำรุงตัวอื่น และยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าได้ด้วย ตัวนี้จะช่วยมอบความชุ่มชื้น ,เรื่องสิว, ควบคุมความมัน ,ผลัดเซลล์ผิว , กระชับรูขุมขน เป็นสกินแคร์ที่ไม่ควรมองข้ามเลยค่ะ

TEXTURE

เนื้อผลิตภัณฑ์ใส ๆ ไม่มีสี กลิ่นไม่ฉุน ซึมซาบไวมาก สามารถลงตัวอื่นต่อได้ทันที

การใช้งาน

เทโทนเนอร์ลงบนสำลีแล้วเช็ดให้ทั่วบริเวณกรอบหน้าและลำคอ สังเกตที่สำลีจะมีรอยดำหรืออะไรติดมา ทั้ง ๆ ที่มั่นใจว่าล้างหน้าสะอาดนะ ใช้เช็ดหลังล้างหน้าทุกครั้ง เช้า - เย็น

ความรู้สึกหลังใช้

หลังใช้โทนเนอร์ตัวนี้ ไม่มีอาการแสบหรือระคายเคืองผิวเลยนะคะ ชอบที่ใช้แล้วหน้าไม่แห้ง สามารถเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างออกได้หมดจรด ผิวหน้าดูมันน้อยลง ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น สิวใหม่ไม่ค่อยเพิ่มมาให้กวนใจเลยค่ะ

STEP 3 : Plantnery Green Tea Intense Serum ปริมาณ 30 ml.

เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นอุดมไปด้วยสารสกัดของใบชาเขียวจากธรรมชาติ ช่วยลดอาการอักเสบของสิว ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำในผิวให้คงความชุ่มชื้น พร้อมให้ผิวแข็งแรง เนียนนุ่มน่าสัมผัส

TEXTURE

เนื้อเซรั่มใส ๆ ไม่มีสี ไม่หนืด กลิ่นไม่ฉุน ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะผิว

การใช้งาน

ดรอปหยด 2-3 หยด ลงบนฝ่ามือ วอร์มเซรั่มที่ฝ่ามือทั้งสองข้าง ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้า ใช้ได้เป็นประจำ เช้า-เย็น

ความรู้สึกหลังใช้

หลังใช้แล้วชอบที่ไม่เป็นเซรั่มหนืด ๆ ตัวนี้ทาแล้วซึมซาบไว แต่งหน้าต่อโดยที่ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ใช้แล้วหน้าดูนุ่มชุ่มชื่นขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ

ขอสรุปโดยรวม

ส่วนตัวชอบเซทนี้นะคะ ตอบโจทย์เพื่อน ๆ ที่ในแต่ละวันต้องเจอกับมลภาวะทางอาศไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควัน ทำให้ผิวหน้าอุดตัน หมองคล้ำ Plantnery Green Tea Detoxify Solution เซทนี้ช่วยให้ผิวหน้าเรารู้สึกสะอาดขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น สิวใหม่ไม่ค่อยเกิด ผิวเรียบเนียน คือทั้งนี้ทั้งนั้นต้องใช้เป็นเซทเพื่อผลลัพธ์ที่ดีนั่นเองค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว Bye Bye

พิกัด

Shopee Lazada Konvy

หรือดูเพิ่มเติมที่ Facebook : plantnery

สูตรนี้น่าลองค่ะ
November 26, 2020
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!