[Cosme*Unbox] แกะกล่องรีวิวลิปสติกเจ้านาง ลิปเนื้อกึ่งแมท สีสวย พิกเมนต์แน่น กลบสีปากมิด !

ทดลองใช้ เซรั่มคาเวียร์ NICCHA Caviar Hydrating Miracle Bright Serum 20 วัน

18 ต.ค. 2563  |  128   2  
                สวัสดีค๊า กลับมาพบกันอีกแล้ว ไม่เกริ่นให้ยืดยาว มาเม้าส์กันเลยดีกว่า ช่วงนี้ผิวหน้าคือมีความแอบแห้งอีกแล้วอ่ะ ด้วยที่นอนดึก พักผ่อนไม่พอ และก็ดื่มน้ำน้อย เพราะความขี้เกียจของเรานี่แหละ เอ้อ!! จริงนะ 🥛🥤 เพราะขี้เกียจเข้าห้องน้ำบ่อยๆนี่แหละ 555 มันไม่ดีนะทุกคน อย่า!! ทำตาม แล้วก็ด้วยอายุเข้าเลข 3 คอลลาเจนต่างๆก็แทบไม่ทำงานแล้ว มันเลยมี effect ต่อผิวของดิชั้นนี่แหละ น้ำได้ทดลองใช้ เซรั่มตัวนึง มาประมาณ 20 วันแล้ว ก็เลยอยากจะ “มาเล่าสู่กันอ่าน” นั่นก็คือ “ NICCHA Caviar Hydrating Miracle Bright Serum” หรือ น้ำจะเรียกว่า “เซรั่ม คาเวียร์” จ้า 🐠🐟🐬 แพ็คเก็จกล่องด้านนอกก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ สีออกฟ้าๆ 🛤🌅


นี่ค่ะ ด้านในขวดเซรั่มจะเป็นแบบนี้ค่ะ ขวดเซรั่มจากที่สัมผัส คือ มีความแข็งแรงอยู่เด้อ💂‍♀️💂ส่วนฝาขวดเซรั่ม เค้ามาในรูปแบบเป็นหัวดรอปเปอร์ (หรือแบบหยด) นั่นเองค่ะ น้ำว่าแบบนี้ก็ดีนะ มือเราไม่ต้องสัมผัสเซรั่มในขวดโดยตรง 


ส่วนผสมหลักๆในเซรั่มคาเวียร์ ก็คือ

• สารสกัดจากไข่ปลาแซลมอนจากท้องทะเลในมหาสมุทรออกฤทธิ์ช่วยลดริ้วรอยตีนกาและรอยเหี่ยวย่นสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินสามารถสร้างความสมดุลของเม็ดสีใต้ผิวหนัง ลดรอยดำรอยแดงอักเสบเพื่อความสว่างกระจ่างใสบนใบหน้าและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิวหน้าทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น 🎥📹ขอบอกใช้แล้วเครื่องสำอางติดหน้าดีจริงผิวดูฉ่ำโกลว์ม๊าก

• เปปไทด์นานาชนิด

• และส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 14 ชนิด

“เซรั่ม คาเวียร์” ตัวนี้เค้าจะเข้มข้นมากนะ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส กระชับ เต่งตึง และ สร้างคอลลาเจนให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นค่ะ


เนื้อเซรั่มออกใสๆ และจะเห็นว่ามีเม็ดเล็กๆ อยู่ในเซรั่ม อันนั้นก็คือ “เม็ดบีท คาเวียร์” ที่ช่วยบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใสค่ะน้ำถ่ายรูปนี้ไว้ก่อนใช้ค่ะ ตอนนี้ดูผิวหน้าแห้งมาก แล้วก็รูขุมขนไม่กระชับเลยค่ะจากครั้งแรกที่ได้สัมผัสเนื้อเซรั่ม คือใช้ตัวดรอปเปอร์ หยดเซรั่มลงบนใบหน้า5 จุด ก็ทาทั่วใบหน้าแล้วค่ะ พร้อมกับนวดบำรุงกระตุ้นเซลล์ผิวเพื่อให้ผิวตื่นตัว และทำให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวไวขึ้น เพราะเซรั่มเป็นสูตรเข้มข้น เนื้อเซรั่ม เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วที่สำคัญคือ เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วค่ะ

วิธีใช้ ทาเช้า และ เย็น หรือก่อนนอนจ้าผิวดูมีความฉ่ำบนใบหน้า “เซรั่มคาเวียร์” ตัวนี้คือไม่มีกลิ่น และที่สำหรับเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่ะขอยาดแอบแต่งหน้าค๊า พอดีน้ำจะออกไปข้างนอก แล้วนึกขึ้นได้ว่า เออ!! ตอนนี้แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางติดผิวดีจัง หลังจากใช้แล้ว ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้นเลยค่ะ ความที่ผิวแอบแห้ง ดูผิวหน้าดีขึ้นเลย 


ตามธรรมเนียม มาสรุปให้คะแนนกันจ้า

แพ็คเก็จ คือ มีความแข็งแรง ไม่ก๊องแก๊งนะ ขวดกระชับ หยิบง่าย ใช้ง่าย ฝาแน่นหนาไม่หกเลอะ

กลิ่น คือ ไม่มีกลิ่นอะไรเลย เวลาใช้จึงรู้สึกสบายๆ

เนื้อเซรั่ม อันนี้ คือเริ่ด ปังไม่ไหว! เห้ยแก! อันนี้คือจริงจังนะ เนื้อเซรั่มนางดีอยู่ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี เวลาที่ทาลงไป ไม่รู้สึกรำคาญหน้า หรือ เหนอะหนะผิว จ้า และน้ำชอบตรง “เม็ดบีท คาเวียร์” นี่แหละโดยรวมนะคะ 8.5/10 คะแนน ค่ะ


ก็จบแล้วนะคะ สำหรับการ “มาเล่าสู่กันอ่าน” ในครั้งนี้ หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชอบกันนะคะ และสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย หรือ ผิวไม่แข็งแรง น้ำว่าตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์เลยนะ วันนี้แล้วค่ะ ไว้ครั้งหน้าจะมาเม้ามอยส์อะไร ไว้รอดูกันนะจ๊ะ


สวัสดีค่ะ


Namtarn LuxuryGN


2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
19 ต.ค. 2563 เวลา 8:11 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
19 ต.ค. 2563 เวลา 10:10 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภูAquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 แป้งพัฟกันน้ำ ถูกและดี หน้าฝนนี้เราต้องรอด!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Watsons Fun Fruity Sale ! พร้อมรับส่วนลด 200 บาทชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้