THANI.BLOG | รีวิวสกินแคร์แก้ปัญหาผิว สำหรับสาวยุค Millennial

สวัสดีสาว ๆ *cosmenet ทุกคนค่า  ไหนใครมีปัญหาผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น แต่งหน้าไม่ค่อยติด ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส บ้างคะ? ยกมือขึ้นมาหน่อยเร็วววว เพราะเราเป็นเพื่อนค่ะ ?

พออายุเข้าเลข 3 สภาพผิวก็ดูจะเริ่มไม่เป็นใจให้เราเหมือนเมื่อก่อนเลยค่ะ ไหนจะสิวเอย ความมัน ความแห้ง ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ซึ่งบางครั้งพี่แกก็มาพร้อมกัน 2-3 อย่างในเวลาเดียว! ถ้าเป็นเมื่อตอนก่อนไม่เกิน 2 สัปดาห์ หายขาด หน้าใสกิ๊กกกก แต่ตอนนี้หน่ะหรอ หายปุ๊บเป็นใหม่ปั๊บ เป็นเดือน ๆ วนไปจ้าาาา

แต่วันนี้มายเจอตัวช่วยแล้วค่ะ สกินแคร์จากญี่ปุ่นที่มายได้ลองใช้แล้วและเห็นผลจริงเลยอยากมารีวิว และแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน

Hiro-Tokyo Sakura Koji Skin Milk เป็นโลชั่นบำรุงผิวเนื้อน้ำนมบางเบา ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกซากุระ โกจิ และน้ำหมักข้าวญี่ปุ่น ??

แต่ก่อนจะพูดถึงตัวผลิตภัณฑ์ ขอเล่าคราว ๆ เกี่ยวกับแบรนด์นี้ก่อนล่ะกัน บางคนอาจจะเพิ่งเคยได้ยินแบรนด์ HiroTokyo แต่จริง ๆ นางเป็นแบรนด์สกินแคร์ญี่ปุ่นที่มีมายาวนานกว่า 46 ปีนะคะ (ชื่อในญี่ปุ่นก็คือ Hirosophy) จุดเด่นของแบรนด์นี้ก็คือการผสานภูมิปัญญาความงามแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมเข้ากับนวัตกรรมวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ ซึ่งนั้นก็ยิ่งทำให้สกินแคร์ของเค้ามีความพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้นนั้นเอง

เกริ่นมาก็ยาว เรามาเข้าเรื่องกันที่ Hiro-Tokyo Saku Koji Skin Milk ตัวนี้กันดีกว่า

ตัวนี้เป็นครีมโลชั่นน้ำนม เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ อุดมด้วยสารสกัดจากดอกซากุระ โกจิ และน้ำหมักข้าวญี่ปุ่น ซึ่งก็จะช่วยบำรุงผิวด้วยกันถึง 5 อย่าง

? ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

? ชะลอการเกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ

? ป้องกันการเกิดสิว

? ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส

? ช่วยต้านอนุมูลอิสระในผิว

มาดูผลลัพธ์กันสักหน่อย

วิธีใช้: มายใช้โลชั่นน้ำนมตัวนี้หลังเซรั่มนะคะ หรือถ้าวันไหนขี้เกียจก็ลงตัวนี้หลังโทนเนอร์เดี่ยว ๆ เลย สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น หรือระหว่างวันก็ได้เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ

:: ความคิดเห็น ::

ต้องขอบอกก่อนว่ามายก็เป็นแฟนสกินแคร์สายญี่ปุ่นอยู่บ้างนะ หลายตัวที่มายใช้ประจำก็เป็นแบรนด์ญี่ปุ่น เพราะด้วยมาตราฐานและความน่าเชื่อไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริง ๆ และ Hiro-Tokyo Sakura Koji Skin Milk ก็เป็นอีกตัวที่มายประทับใจตั้งแต่แรกใช้ รู้สึกได้เลยว่าผิวดูดีขึ้นจริง ๆ

สิ่งที่เห็นได้ชัดคือความชุ่มชื้น มายเป็นคนนอนน้อย และก็อยู่ห้องแอร์เกือบตลอดทำให้ผิวจะค่อนข้างขาดความชุ่มชื้น (แต่เป็นคนผิวผสมนะ) พอผิวมีความชุ่มชื้นที่เพียงพอเวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางจะติดผิวได้ดีขึ้น ให้ผิวดูสุขภาพดีแบบ glass skin อันนี้คือปลื้มมากกกกก และก็ที่เห็นชัดอีกอย่างคือผิวดูแข็งแรงขึ้นมาก ไม่ค่อยแพ้ง่ายเหมือนช่วงก่อน และผิวก็ดูกระจ่างใส ดูสดใสขึ้นด้วย แม้จะนอนน้อยตัวนี้ก็เอาอยู่ค่ะ ส่วนเรื่องของกลิ่นจะไม่พูดก็คือไม่ได้เลย เพราะว่ากลิ่นดีมากกกกกกกกกกกกกกกก คือมีความเป็นญี่ปุ่น หอมแบบธรรมชาติ ให้ความเย็นแบบคลีนเบา ๆ ละมุนมากเว่อ!

เป็นยังไงบ้างคะเพื่อน ๆ มีใครกำลังมองหาสกินแคร์ตัวช่วยที่มีความคล้ายกับตัวที่มายได้รีวิวไปบ้างมั้ยเอย ก็หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยประกอบการตัดสินใจของทุกคนได้ไม่มากก็น้อยนะคะ สำหรับรีวิวหน้าจะมีอะไรอีกนั้น ก็ฝากติดตามกันด้วยน๊า xoxo

==================

สามารถหาซื้อ Hiro-Tokyo Sakura Koji Skin Milk ได้ที่

? Shopee: https://shopee.co.th/hirotokyo_th

? Konvy: https://www.konvy.com/mall/list.php?param=0-0-4077-0

? ราคา 1,091 บาท

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต