Review:Concept Anti-melasma cream/รีวิวครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์​ไอเท็ม(ไม่)​ลับสำหรับสาวสายฝอ.. (ฝ้า)​ ไม่ว่าฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่

ต้องบอกเลยนะคะตอนนี้ ประเทศไทยของเรามีอากาศที่ร้อนระอุมากๆ แดดแรงจนแสบผิว ไม่ว่าจะออกไปไหนก็หลีกเลี่ยงแสงแดดได้ยากมากๆ และผลกระทบที่ได้รับจากการเผชิญแสงแดดนานๆนั้นก็ไม่ดีเสียด้วย เพราะนอกจากผิวหน้าจะคล้ำเสียสะสม สีผิวไม่สม่ำเสมอแล้ว อาจตามมาถึงการมีฝ้ากระและจุดด่างดำอีกด้วย แค่คิดก็สยองแล้วค่ะ

**ภาพอาจน่ากลัวไปนิด​ อย่าตกใจนะคะ**

และตอนนี้เราเป็นคนนึงที่มีปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำ เพราะประมาทละเลยในการดูแลผิว ไม่ค่อยทากันแดดแล้วไม่ค่อยบำรุงสม่ำเสมอ กว่าจะรู้ตัวก็มีฝ้าและจุดด่างดำให้เห็นแล้ว

แต่โชคดีที่มีพี่ที่รู้จัก แนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วนดูแลและรักษาเรื่องฝ้าและจุดด่างดำโดยเฉพาะ นั่นคือ "Concept Anti-Melasma cream หรือครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ ที่มีMulti-Whiteningและสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น

-สารสกัดจากเมล็ดโจโจบา

-สารสกัดจากชะเอมเทศ

-วิตามินE/วิตามินB3

-ไอดีเอ ไวท์

-สารสกัดจากหญ้าคา

-สารสกัดจากว่านหางจระเข้

และส่วนผสมสำคัญคือ Alpha-arbutin 1.2%(ซึ่งเป็น%ที่แพทย์แนะนำ) ที่จะช่วยจัดการฝ้าได้อย่างตรงจุดและเห็นผลดีที่สุด

เนื้อครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว สามารถทาก่อนแต่งหน้าได้ โดยไม่เป็นคราบระหว่างวัน

วิธีใช้: หลังทำความสะอาดผิว ให้ทาครีมบางๆบริเวณที่เป็นฝ้าหรือจุดด่างดำได้เลย (ควรทาเป็นอันดับแรกก่อนทาบำรุงตัวอื่น)

**เนื้อครีมเข้มข้นแต่บางเบา​ ซึมไวมากๆ**

ที่เราแนะนำตัวนี้เพราะเราได้ใช้เองจริง เห็นผลลัพธ์จริง และที่สำคัญ ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ยังผ่านการทดสอบการระคายเคือง (Dermatologically Tested) โดยแพทย์ผิวหนัง

ได้รับรองประสิทธิภาพจากสถาบัน Spincontrol Asia

มีผลทดสอบแล้ว100%ของผู้ใช้พอใจ ช่วยให้ฝ้าจางลงภายใน3สัปดาห์

นอกจากนี้ยังไม่มีพาราเบน(สารกันเสีย/บูด)

, ไม่มีไฮ-โดร-ควี-โนน(สารฟอกขาว), ไม่มีสารปรอท ที่เป็นอันตรายและทำร้ายผิวอีกด้วย

**รอยฝ้า​ จุดด่างดำำ​ รอยสิวดูจางลง**

หลังจากที่เราใช้ต่อเนื่อง จะเห็นได้เลยว่าฝ้าและจุดด่างดำจางลงจริงและผิวยังดูสว่างใสขึ้นอีกด้วย ทำให้มีความมั่นใจกล้าที่จะโชว์ผิวมากขึ้น เราแนะนำให้ใช้ต่อเนื่องและควรใช้ควบคู่กับการทาครีมกันแดดด้วยทุกครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นค่ะ

*​*ผิวดูสว่างใสขึ้นจริงๆค่ะ**

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจอยากดูแลรักษาฝ้าและจุดด่างดำเหมือนเรา สามารถหาซื้อครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ได้ที่นี่

- ร้านสะดวกซื้อ 7-11

-Watsons/Boots/CJ Express

-ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

-สั่งซื้อทาง Line:@Conceptcream(มี@) ส่งฟรีEMS

โดยมี2ขนาดให้เลือกซื้อ

1.ขนาด4กรัม​ 99บาท

2.ขนาด​12กรัม​ 290บาท

✨✨สำหรับครีมทาฝ้า Conceptตัวนี้ เราให้เลยเต็ม10ไปเลยค่ะ?? เพราะเนื้อบางเบา พกพาสะดวก แล้วยังเห็นผลดีอีกด้วย แบบนี้ใช้ต่อเนื่องยาวๆเลยค่า??

หากเพื่อนๆได้ซื้อมาทดลองใช้แล้ว อย่าลืมมารีวิวให้ฟังบ้างนะคะ ??

ขอบคุณค่ะ?

น่าลองค่ะ
March 31, 2025
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต